หนัง

“Captain Fantastic”

0 Comments
หนัง

CAPTAIN FANTASTIC

“Captain Fantastic” เขียนบทและกำกับโดยMatt Ross แห่ง Silicon Valley นำเสนอครอบครัวที่หนีจากโลกสู่ถิ่นทุรกันดารของแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ พวกเขาอยู่นอกตาราง พวกเขาล่าสัตว์เพื่อหาอาหาร พวกเขาพึ่งพาตนเองได้ มันคือ “Swiss Family Robinson” หรือภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง “The Wilderness Family” ในปี 1970 อากาศบริสุทธิ์. ไม่มีการบริโภค ไม่มีวัตถุนิยม โอเค ฟังดูดีถ้าไม่ยั่งยืนสักหน่อย ยูโทเปียดังกล่าวต้องการผู้นำที่เข้มแข็ง และบิดาของเบ็น ( วิกโก มอร์เทนเซ่น) คือว่า. เขาปฏิบัติต่อลูกทั้งห้าของเขาราวกับว่าพวกเขาเป็นทหารเกณฑ์ (เช่นเดียวกับผู้สมัครระดับปริญญาเอก)

เนื่องจากพวกเขาเป็นเด็ก และเนื่องจากพวกเขาถูกตัดขาดจากอิทธิพลอื่น ๆ พวกเขาจึงพูดคำพูดของเขากลับนกแก้ว พวกเขาแบ่งปันโลกทัศน์ของเขาโดยไม่มีคำถาม เป็นครอบครัวที่เป็นลัทธิ ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์เรื่อง ” The Mosquito Coast ” หรือ ” Running on Empty ” ซึ่งมีบรรยากาศแบบครอบครัวที่คล้ายคลึงกัน และการควบคุมที่มีเสน่ห์ (แม้ว่าจะมีความหมายดี) บิดา แต่ “กัปตันแฟนทาสติก” ปฏิบัติต่อสถานการณ์ (และเบ็น) อย่างไม่มีวิจารณญาณและเห็นอกเห็นใจจนไม่มีความเชื่อมโยงระหว่างสิ่งที่อยู่บนหน้าจอจริงๆ กับสิ่งที่รอสคิดว่าอยู่บนหน้าจอเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้น แม่ของตระกูลน้อยคนนี้ (เลสลี่ของทริน มิลเลอร์) เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลด้วยโรคสองขั้ว ปล่อยให้พ่อเป็น “กัปตัน” ของเรือ เขาให้เด็กๆ ผ่านการฝึกฝนการต่อสู้ การฝึกซ้อมในค่ายฝึก และนำโบเดแวน ลูกชายคนโตของเขา ( จอร์จ แมคเคย์ ) มาสู่ความเป็นลูกผู้ชายผ่านพิธีกรรมการสะกดรอยตามและฆ่ากวางตัวเดียว ตอนกลางคืนพวกเขานั่งรอบกองไฟ เด็กๆ อ่านหนังสืออย่างGuns, Germs and Steel , Middlemarch และดอสโตเยฟสกี พวกเขาโต้เถียงกันเรื่องทุนนิยมและชนชั้นที่ถูกเอารัดเอาเปรียบ ฟังดูเหมือนหุ่นยนต์ตัวเล็ก ๆ โบเดวานบอกพ่อของเขาในจุดหนึ่งว่า “ฉันไม่ใช่พวกทรอตสกี้อีกต่อไปแล้ว ฉันเป็นคนเหมา” (นี่คือครอบครัวที่ “Trotsky-ist” เป็นคำพรรณนาและ “Trotsky-ite” เป็นการดูถูก เหมือนกับเป็นปี 1929 ในสหภาพโซเวียต) เด็กๆ คิดถึงแม่และอยากรู้ว่าเธอจะกลับมาเมื่อไร เมื่อเบ็นได้รับข่าวว่าเลสลี่ฆ่าตัวตาย เขาจึงบอกเด็กๆ ด้วยภาษาที่ตรงไปตรงมาพ่อแม่ของเลสลี่ตำหนิเบ็นสำหรับทุกอย่างและห้ามไม่ให้เขามางานศพ เบ็นที่ใช้ชีวิตมาทั้งชีวิตเพื่อจะได้ไม่ต้องตอบใครเลย รวบรวมเด็กๆ ไว้ในรถโรงเรียนขนาดยักษ์ และมุ่งหน้าไปงานศพและดูแลให้เลสลี่ได้รับพิธีเผาศพตามแบบพุทธที่เธอต้องการมาโดยตลอด เป็นการเดินทางที่ยาวนาน พวกเขาดึงออกเป็นครั้งคราวหนัง hd

หนึ่งครั้งเพื่อขโมยเสบียงจากร้านขายของชำ (พวกเขาเคยฝึกซ้อมมาก่อน) และอีกครั้งสำหรับพิธีกรรมประจำปีของครอบครัว: การเฉลิมฉลองของNoam Chomskyวัน. วันหนึ่งจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเด็กคนหนึ่งตัดสินใจว่า Noam Chomsky เต็มไปหมด? จะได้รับอนุญาตหรือไม่? การประชดประชันที่นี่ และเป็นเรื่องที่แย่มาก คือการที่เบ็นกำลังเลี้ยงดูลูกๆ ของเขาให้ตั้งคำถามกับสภาพที่เป็นอยู่ ไม่กลืนกินข้อมูลใด ๆ ที่ขายส่ง แต่กระนั้นเขาก็สร้างสภาพแวดล้อมที่การตั้งคำถามถึงอำนาจของเขาเป็นไปไม่ได้ครอบครัวหยุดและพักค้างคืนกับครอบครัว (ฮาร์เปอร์ของ Kathryn Hahn, Dave ของ Steve Zahn   และลูกสองคนของพวกเขา) และการปะทะกันของวัฒนธรรมก็สุดขั้ว ลูกๆ ของเบ็นไม่รู้อะไรเกี่ยวกับวัฒนธรรมป๊อปเลย เพื่อเอาชนะข้อโต้แย้งที่ว่าลูกๆ ของเขาได้รับการศึกษาที่ดีโดยไม่ต้องไปโรงเรียน เบ็นจึงบังคับเด็กอายุ 6 ขวบของเขาให้เขียนบทความเกี่ยวกับ Bill of Rights อย่างกะทันหัน โดยมีจุดประสงค์เพื่อทำให้ลูกพี่ลูกน้องในโรงเรียนของรัฐต้องอับอาย ไม่มีความคิดเกี่ยวกับอะไร เด็กที่แสดงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับร่างกฎหมายว่าด้วยสิทธิน่าจะน่ารักและตลกดี เช่นเดียวกับช่วงเวลา “ไฮไฟว์” สำหรับครอบครัว ฉันคิดว่า. ดูเหมือนว่าเบ็นกำลังเป็นคนพาลที่เคารพนับถือต่อผู้ที่ต้อนรับเขาเข้ามาในบ้านของพวกเขา“Captain Fantastic” รับทราบปัญหาบางอย่างในตัวละครอย่าง Ben: Bodevan ต้องสมัครเรียนที่วิทยาลัยหลังพ่อของเขา และ Rellian ( นิโคลัส แฮมิลตัน ) ดูหนัง hd

กบฏอย่างเปิดเผยต่อการควบคุมของพ่อของเขา เรลเลียนตัดสินใจเลือกจุดหนึ่งที่รู้สึกเหมือนได้รับชัยชนะ จากนั้นเขาก็ย้อนรอย ขอโทษพ่อของเขาที่ไม่เชื่อฟัง สำหรับคำขอโทษของเขา เบ็นไม่ได้พูดว่า “ฉันขอโทษด้วย” เขาพูดว่า “ฉันรักคุณ” น่าจะสัมผัสได้ มันไม่ใช่. เรเลียนอายุสิบขวบ เขาไม่มีอะไรต้องขอโทษ นั่นคือปัญหาของ “Captain Fantastic” โดยสังเขปดู บอล

Related Post

An Extremely Goofy Movie (2000) สุดยอด กู๊ฟฟี่ จอมเปิ่นAn Extremely Goofy Movie (2000) สุดยอด กู๊ฟฟี่ จอมเปิ่น

An Extremely Goofy Movie (2000)

วิดีโอหนังสุดฮา ต่างจากภาคก่อนๆ อย่าง An Very Goofy Movie ไม่ใช่ภาพยนตร์เพลงที่ตัวละครใดๆ ในนั้นร้องเป็นตัวเลขดั้งเดิม แต่เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับ Sports-based College ที่มีเพลงยอดนิยมประกอบเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงรักษาฉาก X ที่ลุกเป็นไฟทั้งหมดไว้บนบริการสตรีมมิ่งของ Disney+ เมื่อมีการแสดงบนช่อง Disney Channel และ Toon Disney ส่วนที่มี Goofy และ Max Saving Tank จากสัญลักษณ์

ดูหนังออนไลน์

8 อาหารไขมันที่มีประโยชน์เป็นอยู่ที่ดี8 อาหารไขมันที่มีประโยชน์เป็นอยู่ที่ดี

Movie-online

เนื่องจากสินค้าอาจถูกระบุว่ามี “ไขมันทรานส์เป็นศูนย์” แม้ว่าจะมีไขมันทรานส์มากถึง 0.5 กรัมต่อหนึ่งหน่วยบริโภค ก็ยังจำเป็นต้องเรียนรู้ฉลากอาหารอย่างระมัดระวัง มองหาส่วนผสมที่เรียกว่า “น้ำมันเติมไฮโดรเจนบางส่วน” แหล่งที่มาของไขมันทรานส์เทียมที่ซ่อนอยู่เหล่านี้สามารถเพิ่มขึ้นได้ในไม่ช้า ไขมันเป็นสารอาหารประเภทหนึ่ง เช่นเดียวกับโปรตีนและคาร์โบไฮเดรต ร่างกายของคุณต้องการไขมันบางส่วนเพื่อเป็นพลังงาน เพื่อดูดซับวิตามิน และเพื่อปกป้องหัวใจและสมองของคุณให้อยู่ดีมีสุข เป็นเวลาหลายปีที่เราได้รับคำแนะนำว่าการบริโภคไขมันจะเพิ่มนิ้วให้รอบเอวของคุณ เพิ่มระดับคอเลสเตอรอล และทำให้เกิดปัญหาสุขภาพมากมาย โดยรวมแล้ว หลักฐานไม่สนับสนุนการรับประทานอาหารที่มีไขมันต่ำเมื่อเทียบกับการแทรกแซงด้านอาหารที่แตกต่างกันสำหรับการลดน้ำหนักในระยะยาว หากคุณพยายามลดการบริโภคไขมันลง มีแนวโน้มว่าคุณจะลดน้ำหนักได้ สิ่งนี้เป็นจริงสำหรับอาหารหลายชนิดที่ห้ามรับประทานอาหารบางประเภทหรือธาตุอาหารหลัก อย่างไรก็ตาม เพื่อรักษาน้ำหนักนี้ไว้ คุณจะต้องจำกัดไขมันในแผนอาหารของคุณต่อไป ไขมันทรานส์เป็นไขมันไม่อิ่มตัวที่ผ่านการแปรรูปเพื่อให้มีความเสถียรในการจัดเก็บเป็นพิเศษ มักปรากฏบนฉลากอาหารว่าเป็นน้ำมัน “เติมไฮโดรเจน” หรือ “เติมไฮโดรเจนบางส่วน”

ดูหนังออนไลน์

รีวิวเรื่องCOUP 53 (2020)รีวิวเรื่องCOUP 53 (2020)

รีวิวเรื่องCOUP 53 (2020)

สารคดีเกี่ยวกับอิหร่านอีกเรื่องหนึ่งเรื่อง “รัฐประหาร 53” ของ Taghi Amirani  การตรวจสอบอีกครั้งของการรัฐประหารแองโกล-อเมริกันที่ล้มล้างรัฐบาลของนายกรัฐมนตรีโมฮัมหมัด มอสซาเดกห์ในฤดูร้อนปี 2496 เป็นผลงานชิ้นเอกที่สมบูรณ์แบบสำหรับ “Desert One” และความสำเร็จที่น่าเกรงขามในตัวของมันเอง (สำหรับตัวเลือกการดู โปรดไปที่ coup53.com) ในยุคที่กระจัดกระจายของเรา เมื่อข้อมูลมาถึงเราในรูปแบบ torrents หรือ spurts ประวัติศาสตร์มักถูกมองว่าเป็นภาพโมเสคของเหตุการณ์ที่ไม่ต่อเนื่อง แทนที่จะเป็นพรมของสาเหตุและผลกระทบ คุณอามิรานี นักฟิสิกส์ที่ผันตัวมาเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ ย้อนกลับไปที่สาเหตุแรก การแทรกแซงของตะวันตกที่ฟื้นฟูชาห์โมฮัมหมัด เรซา ปาห์ลาวีขึ้นสู่อำนาจและค่อยๆ นำไปสู่การปฏิวัติอิสลามที่กวาดล้างอิหร่านในปี 2522 โดยตรง การจับกุมตัวประกันชาวอเมริกันที่สถานทูตสหรัฐฯ สู่ภารกิจ

ดูหนังออนไลน์