Diary of a Country Priest

หนัง

Diary of a Country Priest

สำหรับวันครบรอบ 60 ปี การนำเสนอแบบดิจิทัลที่ได้รับการฟื้นฟูจะเล่นที่ Music Box วันที่ 22-28 เมษายน นักบวชหนุ่มยิ้มเพียงครั้งเดียว เป็นวันที่เขาออกจากเมืองที่โหดร้ายเพื่อขึ้นรถไฟไปพบแพทย์ หนัง คนขับมอเตอร์ไซค์ที่ผ่านไปมาพาเขาขึ้นลิฟต์ไปที่สถานี และในขณะที่เขาปีนขึ้นไปข้างหลังเขา เราก็เห็นเงาของเด็กชายที่อยู่ในชายผู้โศกเศร้า วันนี้เป็นวันที่ดี แข่งกับสายลมอย่างสนุกสนาน และเขากำลังจะจากไปหลังหมู่บ้าน Ambricourtตลอดเวลาที่เหลือใน “The Diary of a Country Priest” ของโรเบิร์ต เบรสสัน (1951) ใบหน้าของชายหนุ่มแทบจะไม่ได้แสดงอารมณ์ใดๆ หนัง hd

เขาดูเคร่งขรึม ถอนตัว ตกตะลึงกับงานที่ยิ่งใหญ่ของเขา ศรัทธาและอาชีพของเขาเป็นจริงสำหรับเขา แต่นักบวชใน Ambricourt ดูถูกและดูถูกเขาและพูดเท็จเกี่ยวกับเขา เขาไม่เต็มใจหรือไม่สามารถปกป้องตัวเองได้ เขาไม่เข้าใจความเป็นศัตรู เขาจดบันทึกประจำวันซึ่งเขาบันทึกการกระทำของเขา

ดูหนังใหม่ ซึ่งดูเหมือนไร้ประโยชน์สำหรับเขาหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ดูเหมือนกำลังถวายตัวเป็นเครื่องบูชาแด่พระเจ้า เขาอาศัยอยู่กับขนมปัง ไวน์ และซุปมันฝรั่งเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เขายอมแพ้เนื้อสัตว์และผัก ไม่ว่าจะเป็นเพราะท้องของเขาจะไม่กักขังสิ่งอื่นหรือว่าอาหารของเขาทำลายสุขภาพของเขาหรือไม่ก็ไม่ชัดเจนจนกระทั่งในภายหลัง เขาผอมและอ่อนแอ เขากระอักเลือด เขาเป็นลมในบ้านของนักบวช ดึกวันหนึ่งเขาตกลงไปในโคลนและลุกขึ้นไม่ได้มันเป็นฤดูหนาวที่เยือกเย็น ภูมิทัศน์รอบๆ โบสถ์น้อยของเขาเป็นหมัน ดูหนังออนไลน์ ฟรี มักไม่มีวี่แววของชีวิตยกเว้นสุนัขเห่าที่อยู่ห่างไกลและไม่เป็นมิตร คริสตจักรของเขาและคฤหาสน์ของเคานต์ในท้องถิ่นถูกปิดหลังลูกกรงราวกับปิดประตูซึ่งกันและกัน เด็กผู้หญิงในชั้นเรียนปุถุชนเล่นกลกับเขา ชาวบ้านนินทาว่าเมาเพราะอาหารการกิน แต่เราไม่เคยเห็นเขาเมา Bresson มักจะเติมเต็มกรอบด้วยใบหน้าของเขา เฉยเมย และจ้องมองด้วยดวงตาที่ไม่โฟกัสของเขา”Diary of a Country Priest” ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในสองภาพยนตร์คาทอลิกที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ร่วมกับ ” The Passion of Joan of Arc ” ของเดรเยอร์ ฉันเห็นพวกเขาทั้งสองเป็นโศกนาฏกรรมเกี่ยวกับผู้เชื่อที่แท้จริงเมื่อเผชิญกับสังคมที่โหดร้าย ดูหนัง hd

ชีวิตทั้งสองจบลงด้วยความตาย เช่นเดียวกับที่พระคริสต์ทรงทำ พระภิกษุไปทำหน้าที่ของตน เขากล่าวว่าพิธีมิสซาประจำวันซึ่งมักมีผู้เข้าร่วมเพียงคนเดียว และแรงจูงใจของเธอไม่ใช่ทางจิตวิญญาณ เขาเรียกผู้คนในตำบลของเขา อ่อนแอมากจนแทบจะไม่สามารถพูดคุยกับพวกเขา ดูหนังออนไลน์ฟรี ข้ามชื่อออกจากรายชื่อและสะดุดกลับเข้าสู่ความหนาวเย็น ชายในท้องที่ทะเลาะวิวาทกับเขาเรื่องค่าทำศพของภรรยา ผู้คนต่างเยาะเย้ยเขาว่าเป็น “นักบวชน้อย”เขาพยายามจะให้คำปรึกษากับหญิงที่เป็นแม่ของเคานต์ ซึ่งเคานต์กำลังมีชู้กับ การนับดูถูกเขา ลูกสาวโกรธพ่อและคนอื่นๆ เคาน์เตสรู้เรื่องแต่ไม่สนใจ เธอเสียลูกชายไปตั้งแต่อายุยังน้อย และยังอยู่ในความโศกเศร้า ในฉากที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของภาพยนตร์ นักบวชเรียกร้องให้เคาน์เตสมีศรัทธาและยอมรับความรักของพระคริสต์ และเธอก็ได้รับการบังเกิดใหม่ทางวิญญาณอย่างน่าทึ่ง ดูหนังออนไลน์ฟ แม้แต่บทสนทนานี้ก็ยังโกหกและต่อต้านเขาRobert Bresson ไม่ได้ทำอะไรเพียงผิวเผินเพื่อทำให้ผู้ชมพอใจ ผลตอบแทนจากภาพยนตร์ของเขาค่อยๆ คลี่คลายจากเรื่องราวของพวกเขา และเจาะลึกเข้าไป เขาจริงจังมากเกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษย์และความเฉยเมยของโลก เขาไม่ใช่คาทอลิกแต่เป็นผู้ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าที่ให้ความสำคัญกับการปลอบโยนที่ตัวละครของเขาสามารถหาได้ ไม่ว่าจะด้วยศรัทธาหรือด้วยศรัทธากลยุทธ์การมองเห็นของเขาไม่ได้แบ่งฉากออกเป็นองค์ประกอบการเล่าเรื่องที่ง่าย แต่ถือว่าพวกเขาเป็นข้อเท็จจริงที่ไม่ยอมใครง่ายๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาเปิดและปิดข้อความหลายตอนด้วยภาพไอริสแบบเก่า ทำซ้ำการลืมตาของเราให้โลกเห็น หนัง

มองเห็นความเป็นจริงของมัน และปิดมันลงอีกครั้ง ดูหนังออนไลน์ มีเพลงแบ็คกราวนด์มากมาย บางเพลงก็สื่อถึงจิตวิญญาณ บางเพลงก็หวาน ทั้งหมดนี้น่าขันมากกว่าการปลอบใจ รูปลักษณ์ดูมืดมนและน่าหดหู่ในตอนแรก แต่ภาพยนตร์ของเขาไม่ได้อยู่ในช่วงเวลานั้น แต่อยู่ในความยาวที่สมบูรณ์ และในชั่วโมงที่แล้ว ฉันรู้สึกเคลิบเคลิ้มมากกว่าในหนังระทึกขวัญ Bresson ไม่ได้ทำอะไรเพื่อทำให้ฉัน “ชอบ” หนัง นักบวช แต่ความเห็นอกเห็นใจของฉันมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างเร่งด่วน หนัง hd