“Jersey Boys”

หนัง

JERSEY BOYS

ฉากสุดท้ายของ “Jersey Boys” เป็นฉากที่ดูแปลกตา แต่งเป็นบทกวีที่น่าจดจำของ Four Seasons ในเรื่อง “ธันวาคม 2506” ฉากนี้ระเบิดด้วยสีสันสดใสและเสียงที่ร่าเริง มันกระโดดจากตัวละครหนึ่งไปอีกตัวละครหนึ่ง โดยตรวจสอบชื่อนักแสดงทั้งหมดด้วยสายตาขณะที่พวกเขาร้องเพลงและเต้นรำ การทำงานของกล้อง การตัดต่อ และการจัดแสงช่วยสร้างความตื่นเต้นอย่างแท้จริง

ในตอนจบนี้ “Jersey Boys” ให้ความรู้สึกเหมือนละครเพลงบรอดเวย์ที่มีพื้นฐานมาจากการแสดงพลังและความสุขที่ยังคงกระโจนออกจากเวทีทุกคืนในสถานที่ตั้งแต่ลาสเวกัสถึงลอนดอนถ้ามีเพียงผู้กำกับ คลินท์ อีสต์วูด ที่กำกับฉากแบบนี้มากกว่านี้

เขามั่นใจว่านักแสดงของเขาจะทำหน้าที่โดยนำเข้าทหารผ่านศึกหลายคนจากเวที นักแสดงจาก Three of the Four Seasons ใน “Jersey Boys” มาจากสาขาต่างๆ ของรายการ รวมถึงผู้ชนะรางวัล Tony John Lloyd Youngซึ่ง Frankie Valli เป็นผู้ที่เน้นเสียงและมีพลังที่จะได้เห็น คริสโตเฟอร์ วอล์คเค่นพร้อมที่จะแสดงละครเพลงแล้ว เล่นซอฟต์ชูเล็กน้อยในตอนจบดังกล่าว แม้แต่ “Boardwalk Empire” สัตวแพทย์Vincent Piazzaในฐานะสมาชิกกลุ่ม Tommy DeVito ก็ยังมีสมาชิก The Four Seasons ที่ช่ำชองทางดนตรีอีกด้วยความสามารถในการร้องเพลงอยู่ที่นั่น แต่ Eastwood และนักเขียนMarshall Brickman (“ Annie Hall ”) และ Rick Elise เลือกใช้การแสดงเหตุการณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้น พวกเขาเปลี่ยน “Jersey Boys” จากเพลงตู้เพลงเป็นชีวประวัติภาพยนตร์ แลกเปลี่ยนแนวเพลงที่ร้ายกาจมากเป็นอีกประเภทหนึ่ง ในกระบวนการนี้ โฟกัสจะเปลี่ยนไป ละครถูกเล่นและดนตรีดูเหมือนจะถูกผูกมัดในที่ที่สะดวกความไม่สมดุลนี้เป็นสิ่งที่ให้อภัยได้ในฉากที่วงดนตรีต้องรับมือกับลูกเสือที่มีพรสวรรค์อย่าง Joe Pesci (ใช่แล้ว ที่Joe Pesciซึ่งสวมหน้ากากเป็นนักแสดง Joey Russo) หรือโต้ตอบกัน ปัญหาเกิดขึ้นในเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับม็อบซึ่งดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด องค์ประกอบของโครงเรื่องเหล่านี้จำเป็นต่อการบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด หนัง hd

แต่การพรรณนาอย่างเกียจคร้านทำให้หนังหยุดนิ่ง เราเคยเห็น “ GoodFellas ,” “ Mean Streets ” และเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มคนจำนวนมากแล้ว ดังนั้น Eastwood จึงรู้สึกไม่มีชีวิตชีวา ในฐานะตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับฉากเหล่านี้ส่วนใหญ่ Piazza ดึงเอาตัวละครที่ดัดแปลงมาจากเขามาเพื่อทุกสิ่งที่เขามีค่า แต่วอล์คเก้นในฐานะหัวหน้าแก๊งค์ ยิป เดอคาร์โล ทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากขโมยฉากขโมยของครั้งใหญ่ในช่วงเวลาที่เศร้าโศกตรงข้ามกับวาลลีของยังก์“Jersey Boys” รักษาแนวความคิดในการให้ Four Seasons บอกเล่าเรื่องราวในแง่มุมต่างๆ Tommy, Frankie, Nick Massi ( Michael Lomenda ) และ Bob Gaudio ( Erich Bergen ) ทำลายกำแพงที่สี่ตามจุดต่างๆ เพื่อพูดคุยกับเราโดยตรง เนื่องจากทอมมี่เป็นทั้งหัวใจของวงดนตรีและความหายนะของวง เขาจึงเข้าใจในการเล่าเรื่องของทุกคน นักแต่งเพลง Gaudio กลายเป็นนักแต่งเพลงหลักของวงเพราะ Tommy ได้รับคำแนะนำจาก Joe Pesci แฟรงกี้ลับคมและปรับแต่งเสียงดนตรีอันโด่งดังของเขาให้สมบูรณ์แบบด้วยความช่วยเหลือจากทอมมี่ และนิคก็อยู่กับทอมมี่เป็นเวลา 10 ปีและเห็นด้านแย่ที่สุดของเขาไม่ว่าพวกเขาจะร้องเพลงหรือต่อสู้ “Jersey Boys” ก็ดีที่สุดเมื่อเน้นที่เคมีของสมาชิกในวง นักแสดงรู้จักเสียงของตัวละครดีพอที่จะร้องตามเพลง Four Seasons ได้มากเท่าที่เพลงต้นฉบับมี ฟังดูน่าตื่นเต้น และแต่ละเพลงก็เพียงพอที่จะเอาใจแฟนเพลงและมือใหม่ได้เหมือนกันหมดแหละแต่อีสต์วูดยิงตัวเลขเหล่านี้ได้มากมายในรูปแบบที่แทบจะเป็นแนวสารคดี แบบนิ่งๆ ที่เขาตัดขาดไปสองครั้งคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดของภาพยนตร์ดูหนัง hd

ครั้งที่สองเป็นฉากสุดท้ายของการเรียกม่าน อย่างแรกคือการแสดงอารมณ์อันน่าสะพรึงกลัวของ Young ในเรื่อง “Can’t Take My Eyes Off You” ถ้าคุณรู้จักเพลง คุณจะรู้ว่าเพลงเลขกลางเรื่องใหญ่คืออะไร Eastwood นำเสนอด้วยความเอร็ดอร่อยอันน่าทึ่งแม้จะไม่ได้เล่นที่หลังบ้านแล้ว แต่ Young, Bergen และ Lomenda ก็ยังมีแนวโน้มที่จะเล่นใหญ่อยู่หน้ากล้อง ตรงกันข้ามกับทอมมี่ของ Piazza ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด ผู้ซึ่งแม้จะสวมบทบาทแบบเหมารวมก็ยังแสดงได้ดีที่สุดใน “Jersey Boys” ทว่าพรสวรรค์ด้านเสียงนั้นสำคัญกว่าปัญหาด้านประสิทธิภาพเล็กน้อยที่เกิดขึ้น ทีมผู้สร้างตัดสินใจถูกต้องแล้วสำหรับนักแสดงนำ หนังเรื่องนี้จะขายเพลงประกอบภาพยนตร์มากมายดู บอล ออนไลน์