ดูหนังออนไลน์ 21 Grams

หนัง

21 Grams

ดูหนังออนไลน์ “21 Grams” รู้เรื่องราวทั้งหมดของมัน แต่ให้เราค้นพบทีละน้อยเท่านั้น ภาพยนตร์ทุกเรื่องทำอย่างนั้น แต่โดยปกติพวกเขาจะเล่าเรื่องตามลำดับเวลา ดังนั้นเราจึงมีภาพลวงตาที่เรากำลังดูอยู่เมื่อเหตุการณ์เกิดขึ้นกับตัวละคร ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ทุกอย่างได้เกิดขึ้นแล้ว และราวกับว่าพระเจ้าหรือผู้กำกับกำลังสับไพ่หลังจากจบเกม นี่คือคำถามที่เราต้องตอบ: แนวทางนี้ดีกว่าการเล่าเรื่องเดิมตั้งแต่ต้นจนจบหรือไม่?ภาพยนตร์เรื่องนี้แต่งโดย อเลฮาน โดรกอนซาเลซอินาร์ริตู ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวเม็กซิกันมากความสามารถที่เกือบจะไร้เหตุผล ซึ่ง “อา มอเรส เปรอ ส ” (พ.ศ. 2543) ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนั้นผสมผสานเรื่องราวสามเรื่องพร้อมกัน โดยทั้งหมดมีศูนย์กลางอยู่ที่อุบัติเหตุจราจร “21 Grams” มีสามเรื่องและอุบัติเหตุจราจร แต่เรื่องราวย้อนไปย้อนมา จนบางครั้งเรารู้มากกว่าตัวละคร บางครั้งรู้มากกว่าเราแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความสำเร็จอันยอดเยี่ยมในการก่อสร้างและการตัดต่อ แต่เทคนิคนี้ก็มีข้อจำกัด แม้ว่าฟิสิกส์สมัยใหม่จะบอกว่าเวลาไม่ได้เคลื่อนจากอดีตสู่ปัจจุบันไปสู่อนาคต แต่การสร้างความบันเทิงให้ภาพลวงตานั้นเป็นวิธีที่เราเข้าใจการรับรู้ของเรา และเป็นสิ่งล้ำค่าสำหรับนักแสดงที่สร้างตัวละครตามอารมณ์เมื่อเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้น ด้วยการแยกลำดับเหตุการณ์ของเขา Inarritu แยกช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของตัวละครของเขาเพื่อให้พวกเขาต้องยืนอยู่คนเดียว มีจุดหนึ่งที่สิ่งนี้จะหยุดเป็นกลยุทธ์และเริ่มเป็นการแสดงความสามารถอย่างไรก็ตาม “21 Grams” บอกเล่าเรื่องราวอันแสนทรมานเช่นนี้ ว่ามันก็แค่เอาตัวรอดจากสไตล์ของมัน มันจะมีพลังมากกว่าตามลำดับเวลา และถึงแม้จะเป็นปริศนาตัวต่อ มันก็มีผลลึก เมื่อจำสิ่งนี้ได้ เราละเลยโครงสร้างและระลึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวละคร และรู้สึกประทับใจกับเรื่องราวอันน่าเศร้าทั้งสามของตัวละครที่ต้องเผชิญกับจุดจบของชีวิตที่ไร้ที่ติเนื่องจากภาพยนตร์ทั้งเรื่องขึ้นอยู่กับข้อมูลที่ถูกระงับและเปิดเผยการเชื่อมต่อที่ไม่คาดคิด จึงยุติธรรมพอที่จะอธิบายตัวละคร แต่อาจผิดที่จะบอกใบ้ถึงความสัมพันธ์บางอย่างของพวกเขา ฌอน เพนน์ , เบนิซิโอเดล โทโรและนาโอมิ วัตส์รับบทเป็นบุคคลสำคัญ และคู่สมรสของพวกเขามีความสำคัญในลักษณะที่ไม่ควรอธิบาย เพนน์คือพอล ศาสตราจารย์วิชาคณิตศาสตร์ (ถึงแม้ข้อเท็จจริงนั้นจะถูกระงับไว้เป็นเวลานาน และรู้สึกตัวสั่นเพราะว่าเขาดูไม่เหมือนคนอื่นเลย) เขากำลังจะเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ ต้องการการปลูกถ่าย ถูกภรรยาของเขา ( ชาร์ล็อตต์ เก นส์เบิร์ก ) แกล้งให้บริจาคสเปิร์มเพื่อที่เธอจะได้มีลูก หลังจากที่เขาเสียชีวิต เธอไม่ค่อยพูดBenicio Del Toro คือ Jack อดีตนักโทษที่ตอนนี้ปกครองครอบครัวของเขาด้วยหลักการยึดถือหลักที่แน่วแน่ เขากำลังใช้พระเยซูเป็นแนวทางในการเลิกเสพยาและแอลกอฮอล์ ภรรยาของเขา ( เมลิสซา ลีโอ ) รู้สึกขอบคุณสำหรับการฟื้นตัวของเขา แต่ยังสงสัยเกี่ยวกับการรักษาของเขา เรื่องที่สามเกี่ยวกับคริสตินา (นาโอมิ วัตส์) ถูกพบเห็นครั้งแรกในการประชุมเรื่องยาเสพติดนิรนาม เธอมีสามี ( แดนนี่ ฮัสตัน ) และลูกสาวสองคน และชีวิตของเธอก็ดูดีขึ้นและมีเสถียรภาพมากขึ้น เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ที่เชื่อมโยงตัวละครทั้งหมดเข้าด้วยกันในสถานการณ์ที่อยู่กึ่งกลางระหว่างโศกนาฏกรรมและเรื่องประโลมโลกในขณะที่คุณชมภาพยนตร์เรื่องนี้

ดูหนังออนไลน์ คุณจะซึมซับและมีส่วนร่วม บางครั้งสะเทือนใจมาก การแสดงไม่ได้ดีไปกว่างานที่ทำโดย Penn, Del Toro และ Watts และช่วงเวลาของแต่ละคนก็ส่งผลกระทบอย่างน่าทึ่ง แต่ในตอนท้าย เมื่อรูปร่างของโครงสร้างพื้นฐานชัดเจน ความไม่พอใจที่คลุมเครือก็เข้ามา คุณสงสัยว่า Inarritu จะพาคุณไปไกลแค่ไหน โดยวิ่งขึ้นไมล์บนมิเตอร์แท็กซี่ของผู้เล่าเรื่องของเขา เมื่อลองนึกภาพว่าบทสรุปจะน่าปวดหัวเพียงใดหากเราเริ่มต้นได้ตามปกติโดยเริ่มจากจุดเริ่มต้น ฉันรู้สึกราวกับว่ามีหน้าจอเทคนิคที่ไม่จำเป็นวางอยู่ระหว่างเรื่องราวกับผู้ฟังฉันไม่ต้องการให้เข้าใจผิด: นี่เป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จและมีประสิทธิภาพแม้จะจองไว้ก็ตาม มันจับเรา ขยับเรา ทำให้เราประหลาดใจ การเปิดเผยบางอย่างได้ประโยชน์จากการมาทำเซอร์ไพรส์ แต่ศิลปินมักจะเติบโตโดยการเรียนรู้สิ่งที่ควรละทิ้ง (ตัวอย่างที่ดีคือ Ozu) ฉันมีความรู้สึกว่าเทคนิคการแตกหักของ Inarritu ซึ่งน่าประทับใจมากในภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาและไม่น่าพอใจนักในเรื่องนี้ อาจจุดประกายให้เกิดความไม่อดทนเป็นครั้งที่สาม เขาเป็นคนดีมากที่ถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องออกไปจากทางของเขาเองดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments