ดูหนังออนไลน์ end of the Road

หนัง

End of the Road

ดูหนังออนไลน์ อยู่มาวันหนึ่ง เจค ฮอร์เนอร์สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี เดินออกจากพิธีรับปริญญา ยืนอยู่บนชานชาลารถไฟและเข้าสู่สภาวะที่ไม่เคลื่อนไหวขณะดูรถไฟผ่านไปทีละขบวนเด็กๆ พยายามทำให้เขายิ้มและสุนัขก็ดมกลิ่นเขา แต่จิตใจของเขากลับห่างไกลจากโลกแห่งเหตุการณ์ในอดีต ฮิตเลอร์. มุสโสลินี. ฮิโรชิมา. นางาซากิ. เร็วเข้า ภาพเบลอเพราะพวกเขามาเร็วมาก: เวียดนาม การลอบสังหารพี่น้องเคนเนดีและดร. มาร์ติน ลูเธอร์ คิง จูเนียร์ ภาพสงครามและความตาย ขอแนะนำรูปภาพและเหตุการณ์ที่รวมกันเพื่อทำให้ Jake Horner เป็นอัมพาตและทำให้เขาไม่มีความสามารถในการรับทุนการศึกษาที่มีเหตุผลที่เขาได้รับการฝึกฝนมาสมัยนี้นิยมถ่ายเวียดนามหรืออะไรซักอย่างเพื่อทำให้หนังของคุณดูจริงจัง แต่ในบทนำที่ยาวและรอบคอบสำหรับเหตุการณ์หลักของ “End of the Road” Aram Avakianทำงานตัดต่อของเขาในที่ที่มักจะล้มเหลว ก่อนที่เขาจะเล่าเรื่องของเขาเกี่ยวกับเจค ฮอร์เนอร์ เขาต้องสร้างความเป็นไปได้ที่ฮาร์ดแวร์การศึกษาของเจคจะเปลี่ยนแปลงได้ทุกอย่าง ด้วยวิธีนี้ เขากำลังบอกเราว่า ความอ่อนแอทางปัญญานั้นโกหกเรื่องราวที่ตามมามาจากนวนิยายของJohn Barthที่แปลออกมาคร่าวๆ และแสดงให้เห็นว่า Jake กำลัง “ฟื้นคืนชีพ” หรืออย่างน้อยก็ทำให้เคลื่อนไหวได้ ในโรงฆ่าสัตว์บ้าๆ ที่ดำเนินการโดย Doctor D. ย่อมปรินิพพานเมื่อได้บรรลุธรรมอันไกลโพ้น หลังจากที่เจคถูกลดความเงียบจนน่ากลัวซึ่งถูกกำหนดให้เป็น “ความปกติ” เขาไปสอนในวิทยาลัยเล็กๆ และพบกับมอร์แกน โจ และเรนนี่ คู่คณาจารย์ในวัย 30 กลางตามแบบฉบับของคุณโจเป็นหน่วยสอดแนมเมื่อเขาไม่ได้ค้นคว้าวรรณกรรมอังกฤษหรือวาดรูปปืนใส่ตัวเองในกระจก เรนนี่เป็นหนึ่งในคนที่ดีและอ่อนแอเหล่านั้นซึ่งถูกบังคับให้ใจดีกับสุนัขจรจัดและโรคจิต เธอกับเจครักกันด้วยความอ่อนโยนที่น่าสยดสยอง และเมื่อเธอตั้งครรภ์ รูปสามเหลี่ยมอันละเอียดอ่อนทั้งหมดก็สลายไปและทั้งหมดนี้เป็นเพียงการแนะนำว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับอะไร บ่อยครั้งในทุกวันนี้ ฉันพบว่าการสรุปโครงเรื่องไม่เป็นประโยชน์มากนัก เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ภาพยนตร์เช่นนี้และ ” The Revolutionary ” สัปดาห์นี้ทำงานในระดับอารมณ์และความหมาย พวกเขาไม่ได้ขึ้นอยู่กับแผนการ แม้ว่าบ่อยครั้งนักวิจารณ์อาจยืนกรานที่จะพูดคุยกันในระดับนั้น

ดูหนังออนไลน์ เพื่อช่วยตัวเองให้เดือดร้อนสิ่งที่เกิดขึ้นในระดับใต้ดินของ “End of the Road” อาจเป็นสิ่งที่คุณจะต้องค้นพบด้วยตัวคุณเอง สำหรับฉัน ความแข็งแกร่งและความสยองขวัญของภาพยนตร์เรื่องนี้มาพร้อมกับความบ้าคลั่งที่หลอมรวมเข้ากับโลกปกติ เจค ฮอร์เนอร์เป็นคนวิกลจริตจริง ๆ และด้วยการวางตำแหน่งตัวเองในมุมที่ถูกต้องกับพวกมอร์แกน เขาสามารถนำเสนอด้านที่มีสติของเขาได้เป็นส่วนใหญ่ ด็อกเตอร์ ดี บ้าไปแล้ว แต่กลับเทศน์เรื่องตรรกะที่แย่มาก ในหนังเรื่องนี้ ผู้คนจะจิบน้ำมะนาวบนสนามหญ้าในช่วงบ่ายที่ง่วงนอนในตอนต้นฤดูใบไม้ร่วง พวกเขายังกลิ้งหมูในโคลนและทำแท้งที่ Bosch ต้องทาสี การยืนกรานของ Avakian ที่จะเก็บเหตุการณ์ทั้งหมดเหล่านี้ไว้บนระนาบเดียวกันทำให้หนังเรื่องนี้บิดเบี้ยว และยังมีฉากอารมณ์ขันและความเสน่หาอยู่หลายฉากการแสดงดีมาก Harris YulinและDorothy Tristanในฐานะ Morgans ได้รับการคัดเลือกเป็นอย่างดีหรือเป็นคู่คณาจารย์ในวิทยาลัยป่าดงดิบที่เงียบสงบบางแห่งผ่านกระจกมอง ฉากของ Yulin ในการศึกษาของเขา ขณะที่เขาเดินไปข้างหน้ากระจกในขณะที่แอบดูอยู่นั้น ดีพอๆ กับทุกอย่างในระยะเวลานาน มิสทริสตันทำให้คณาจารย์ของเธอกลายเป็นส่วนผสมของการเป็นแม่และเหยื่ออย่างแม่นยำ สเตซี่ คีช อย่างที่เจค พูดไม่ได้ว่าต้องทำมากจนถอยห่างจากตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าไม่มีการแสดงนี้ ไม่มีอะไรในหนังจะได้ผล เจมส์ เอิร์ล โจนส์ทำให้ด็อกเตอร์ดีกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่เพียงพอที่จะทำแท้งได้ เศษเสี้ยวของความนุ่มนวลที่นี่และเราคงไม่เชื่ออะไรสิ่งที่เราทำหรือควรเชื่อเกี่ยวกับ “End of the Road” เป็นเรื่องยากสำหรับฉันที่จะพูด ฉันไม่คิดว่ามันเป็น “ภาพข้อความ” เลย แม้ว่าบางครั้งมันก็ทำเหมือนเป็นภาพเดียว ฉันมองว่ามันเป็นความพยายามในจินตนาการ ความพยายามที่จะนำเราไปสู่บางแง่มุมของฝันร้ายร่วมสมัย และปล่อยให้เราอยู่ที่นั่นเพื่อเดินเตร่ในความมืดดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments