ดูหนังออนไลน์ The Devil’s

ดูหนังออนไลน์

The Devil’s

ดูหนังออนไลน์ ผีจะน่าสนใจมากขึ้นเมื่อพวกเขามีเหตุผล พวกเขาควรจะมีเรื่องที่ยังไม่เสร็จของหัวใจหรือจิตวิญญาณ ภาพยนตร์จำนวนมากเกินไปใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อสร้างความตื่นตระหนก ราวกับว่ามันมีอยู่เพื่อใช้ชี้นำจากบทภาพยนตร์ “กระดูกสันหลังปีศาจ” เรื่องผีเรื่องใหม่ที่น่าเศร้าและสวยงามโดยกิลเลอร์โม เดล โทโร เข้าใจว่าผีส่วนใหญ่เศร้า และกำลังพยายามไม่ขู่เข็ญเรา แต่เพื่อสื่อสารบางสิ่งที่ต้องรู้โดยด่วนเพื่อที่พวกเขาจะได้พักผ่อนภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในสเปนในช่วงสุดท้ายของสงครามกลางเมือง พวกฟาสซิสต์ของ Franco ได้เปรียบ และในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ห่างไกล ลูกหลานของครอบครัวฝ่ายซ้ายต่างรอคอยตอนจบ มีการจัดแสดงไม้กางเขนขนาดมหึมาเพื่อปลอมแปลงสถาบันเป็นโรงเรียนคาทอลิก และเจ้าหน้าที่ก็เตรียมพร้อมที่จะหลบหนีอย่างไม่สบายใจ ที่ลานบ้าน วางระเบิดขนาดใหญ่ที่ยังไม่ได้ระเบิดโดยก้มหน้าลงเหมือนรูปปั้น “พวกเขาบอกว่าปิดแล้ว” เด็กคนหนึ่งพูด “แต่ฉันไม่เชื่อหรอก เอาหัวชิดกับมัน คุณจะได้ยินมันฟ้อง” เด็กหนุ่มชื่อคาร์ลอส ( เฟร์ นานโด เทียลเว) ถูกนำตัวไปที่โรงเรียนด้วยรถที่ขี่ข้ามภูมิประเทศแบบตะวันตกของสปาเก็ตตี้ เขาได้รับมอบหมายเตียงที่ 12 — “เตียงสันติ” เด็กๆ กระซิบ สันติเป็นเด็กที่เสียชีวิตและบางครั้งก็เห็นผี บางครั้งก็ได้ยินเสียงถอนหายใจ คาร์ลอสเรียนรู้วิถีทางของโรงเรียน กฎของโรงเรียน เด็กๆ ที่จะเป็นมิตรและศัตรูของเขาการปรากฏตัวของลางร้ายที่สุดคือ Jacinto ( Eduardo Noriega ) อดีตนักศึกษาที่ปัจจุบันเป็นภารโรง สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าดำเนินการโดย Dr. Casares ( Federico Luppi ) ผู้สูงอายุที่หลงไหลในตัวเอง และโดย Carmen ( Marisa Paredes ) ผู้มีขาเป็นไม้ ยังมีคอนชิต้า ( ไอรีน วิเซโด้ ) สาวใช้สุดเซ็กซี่ Jacinto นอนกับเธอ แต่ยังต้องผ่านท่าทางของการติดพัน Carmen เพราะเขาสงสัยว่าเธอมีทองคำซ่อนอยู่ที่ไหนสักแห่งในบริเวณนั้น และเขาต้องการมันข้อมูลนี้ค่อยๆ เปิดเผยเมื่อคาร์ลอสค้นพบ นอกจากนี้ เขายังเริ่มเห็นผี ร่างสีเทาเศร้าโศกที่ดูเหมือนเกี่ยวข้องกับถังเก็บน้ำลึกในห้องใต้ดิน มีฉากที่น่าสยดสยองที่เด็กชายคนอื่นๆ ท้าให้คาร์ลอสออกสำรวจในครัวตอนกลางคืนที่ต้องห้ามเพื่อเอาน้ำกลับคืนมา เขากำลังผจญภัยในโลกของความลับที่น่ากลัวของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้เกิดอะไรขึ้นและทำไมต้องยังคงเป็นความลับ เดล โทโร ผู้กำกับชาวเม็กซิกันเป็นเจ้าแห่งบรรยากาศที่มืดมิด และสถานที่ต่างๆเว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ในภาพยนตร์ของเขาดูน่ากลัวพอๆ กับในโครงเรื่อง เขาอายุเพียง 36 ปี เขาเริ่มต้นด้วย ” Cronos ” (1994) เรื่องราวของพ่อค้าของเก่าที่คิดค้นด้วงสีทองขนาดเล็กที่สง่างามที่จมกรงเล็บของมันลงในเนื้อหนังและให้ความเป็นอมตะ

ดูหนังออนไลน์ ในปี 1997 เขาสร้างภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง ” Mimic ” ที่นำแสดงโดยMira SorvinoและJeremy Northamซึ่งขังพวกเขาไว้ในระบบรถไฟใต้ดินด้วยแมลงที่น่ากลัวซึ่งกลายพันธุ์จนควบคุมไม่ได้ นั่นทำให้มันฟังดูงี่เง่า แต่ความสามารถในการก้าวข้ามประเภทสิ่งมีชีวิต เพื่อสร้างตัวละครที่ซับซ้อนและพื้นที่ภายในที่น่าทึ่ง (สถานีรถไฟใต้ดินร้าง) นั้นช่างน่าเหลือเชื่อตอนนี้หนังเรื่องนี้ เดล โทโรถูกดึงดูดด้วยแนวสยองขวัญ แต่ไม่ถึงกับติดใจ เขาใช้ด้วงทอง แมลงเลียนแบบ ผีประจำโรงเรียน ไม่ใช่เหยื่อของเขา แต่เป็นเครื่องมือทดสอบวิญญาณของตัวละครของเขา ที่นี่เขาใช้สัญลักษณ์ฝังที่จะเล็ดลอดผ่านผู้ชมชาวอเมริกันที่ไม่คุ้นเคยกับสงครามกลางเมืองสเปน แต่ผู้บริหารโรงเรียนที่ไร้อำนาจและระเบิดฟาสซิสต์ที่ยังไม่ระเบิดไม่ต้องการเชิงอรรถหรือเด็กโตทางซ้าย (จาซินโต) ที่ล่อลวงน้อง รุ่นในขณะที่ประจบผู้สูงอายุด้วยทองคำ คาร์ลอส ฉันคิดว่าเป็นอนาคตของสเปน ผู้ซึ่งต้องรออีกนาน สัญลักษณ์ดังกล่าวไร้ค่าหากทำหน้าที่เป็นสัญลักษณ์เท่านั้น คุณอาจแจกป้ายชื่อด้วย สัญลักษณ์ของเดล โทโรทำงานเหมือนตัวมันเองก่อน ตามด้วยสิ่งที่พวกเขาอาจยืนหยัด ดังนั้นจึงไม่สำคัญว่าผู้ฟังไม่เคยได้ยินชื่อฟรังโกมาก่อนหรือไม่ผู้กำกับภาพยนตร์ผีคนใดต้องเผชิญกับคำถามยากในการแสดงภาพผี ผิดขั้นตอนและเขาได้รับเสียงหัวเราะที่ไม่ดี ผีใน “กระดูกสันหลังปีศาจ” เหลือบมองชั่วครู่ ได้ยินเสียงถอนหายใจ ในที่สุดก็เห็นว่าเป็นเด็กที่ตายแล้วดีขึ้นเล็กน้อย สิ่งที่เกิดขึ้นในตอนท้ายไม่ใช่ฉากแอ็กชันปกติที่ภาพยนตร์ผีน้อยกว่าจะคลายความตึงเครียด แต่เป็นห่วงโซ่ของเหตุการณ์ที่มีตรรกะและความยุติธรรมในบทกวี “กระดูกสันหลังของปีศาจ” ถูกนำไปเปรียบเทียบกับ ” คนอื่นๆ ” และมีความทะเยอทะยานและสติปัญญาเหมือนกัน แต่น่าดึงดูดและน่าเชื่อมากกว่าดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments