อนิเมะ My Little Pony: The Movie หนังการ์ตูน ดูการ์ตูนฟรี

movie ihdmovie

อนิเมะ ลองนึกภาพการกิน Skittles ถุงใหญ่ๆ แล้วโยนมันทิ้งด้วยความคลื่นไส้ที่เกิดจากน้ำตาล แล้วคุณจะมีความคิดว่ารู้สึกอย่างไรที่ได้นั่งใน “My Little Pony: The Movie”

ฉายแวว ฉูดฉาด และทะลึ่งไม่หยุด เวอร์ชันภาพยนตร์ของรายการทีวีที่ดำเนินมายาวนาน “My Little Pony: Friendship is Magic” ไม่น่าจะชนะใจผู้กลับใจใหม่ เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ตั้งใจไว้สำหรับเด็กเล็กจริงๆ ซึ่งแน่นอนว่าจะตอบสนองต่อมันในระดับปฐมวัยและอวัยวะภายใน นี่อาจเป็นประสบการณ์การชมภาพยนตร์ครั้งแรกในอุดมคติสำหรับผู้ชมอายุน้อยที่มันไม่เป็นอันตรายถึงแม้ว่ามันจะแย่มากก็ตาม

การ์ตูนออนไลน์ My Little Pony: The Movie

“My Little Pony” อนิเมะ ยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อปลุกความคิดถึงในยุค 80 สำหรับผู้ใหญ่บางรุ่นในกลุ่มผู้ชม – ดังนั้นการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปแบบสุ่มที่น่าสับสนรวมถึงบรรทัดที่โด่งดังจาก “ Pretty Woman ” และปลั๊กไร้ยางอายสำหรับ Hasbro อื่น คุณสมบัติเกม Hungry Hungry Hippos

เป็นที่ยอมรับว่าขนมที่เป็นฟองนี้ไม่ใช่ถ้วยชาที่มีประกายของฉัน ฉันแก่เกินไปที่จะเล่นกับของเล่นตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ตอนนี้ในฐานะแม่ ฉันมีลูกชายวัยแปดขวบที่ไม่ใช่ Brony อย่างแน่นอน เขาเข้าร่วมการฉายภาพยนตร์กับฉันเมื่อเร็ว ๆ นี้ภายใต้การประท้วงด้วยเสียงแม้ว่าฉันจะได้รับการสนับสนุนให้เปิดใจให้กว้างในภาพยนตร์ เช่นเดียวกับเป้าหมายของเราเสมอ (“ขอโทษนะลูก” ฉันบอกเขา “ไม่ใช่ทุกอย่างที่เป็น ‘ดังเคิร์ก’”)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เราคงไม่รู้จัก Pinkie Pie ของเราจาก Fluttershy ถ้าพวกมันเข้ามากัดเราที่ก้น—ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาไม่เคยทำ เพราะเพื่อนม้าล้วนเกี่ยวกับความใจดีและมิตรภาพ ตอนนี้เราได้ใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในดินแดนมหัศจรรย์สีรุ้งของ Equestria แล้ว เราไม่น่าจะกลับมาอีก มันเป็นเพียงความคิดที่ทำให้มึนงงในความเรียบง่าย

แต่ผู้ที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องนี้สมควรได้รับเครดิตสำหรับการคงไว้ซึ่งองค์ประกอบพื้นฐานของรายการโทรทัศน์เรื่อง “Friendship is Magic” รวมถึงการให้เสียงพากย์ที่ทำให้ตัวละครเหล่านี้มีชีวิตขึ้นมาในช่วงเจ็ดฤดูกาลที่ผ่านมาอย่างน่าชื่นชม Jayson Thiessenผู้กำกับที่รู้จักกันมานานและผู้เขียนนำMeghan McCarthyก็ก้าวกระโดดจากซีรีส์สู่หน้าจอขนาดใหญ่ ( Rita HsiaoและMichael Vogelแบ่งปันเครดิตการเขียนบท)

 อนิเมะญี่ปุ่น Brony อย่างแน่นอน เขาเข้าร่วมการฉายภาพยนตร์กับฉันเมื่อเร็ว ๆ

แม้จะมีความสอดคล้องกันก็ตาม “ดูการ์ตูน My Little Pony: The Movie” มีเป้าหมายเพื่อเพิ่มความน่าสนใจโดยการเพิ่มตัวละครใหม่ให้กับ Ponyverse และคัดเลือกนักแสดงที่มีชื่อเสียงเพื่อเล่น ดังนั้นในขณะที่ธีมของความไว้วางใจและการทำงานเป็นทีมนั้นเรียบง่าย แต่การเล่าเรื่องก็มีอยู่ทั่วทุกหนทุกแห่งด้วยตัวละครที่ด้อยพัฒนาและหนาตามากมาย นอกจากนี้ ในบางครั้ง สัตว์ต่าง ๆ ก็ร้องเป็นเพลง แต่ก็ไม่ได้น่าจดจำเป็นพิเศษ (แม้ว่าเรื่องเล็กน้อยที่ร่าเริงเกี่ยวกับการน่ากลัวจะเป็นคนเคาะเท้า แต่ฉันก็ยอมรับ)

อย่างไรก็ตาม นี่คือสิ่งที่เกี่ยวกับ: Twilight Sparkle (ให้เสียงโดยTara Strong ) ลีดเดอร์ที่ไว้ใจได้ของกลุ่ม อยู่ระหว่างการวางแผนเทศกาลมิตรภาพที่ยิ่งใหญ่ แต่เมื่อกองกำลังชั่วร้ายบุกเข้ายึดครองดินแดนและลักพาตัวเจ้าหญิงม้าโพนี่ที่ครองราชย์เพื่อควบคุมพลังของพวกเขา ทไวไลท์สปาร์เคิลต้องออกเดินทางเพื่อช่วยพวกเขาและบ้านของพวกเขาด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนของเธอ พวกเขาคือ: Rainbow Dash สีสันสดใสและ Applejack สาวชนบท (พากย์โดยAshleigh Ball ทั้งคู่ ); Pinkie Pie ที่ร่าเริงอย่างไม่สะทกสะท้านและ Fluttershy ที่อ่อนไหวและขี้อาย (ทั้งคู่เปล่งออกมาโดยAndrea Libman ); ความหายากที่เย้ายวนและมีเสน่ห์ (Tabitha St. Germain); และสไปค์ สไปค์ เพื่อนสนิทมังกรผู้ฉลาดหลักแหลม ( แคธี่ เวเซอลัค)

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

พวกเขากำลังพยายามวิ่งหนี Tempest Shadow จอมวายร้าย (ให้เสียงโดยEmily Blunt ) ยูนิคอร์นผู้ขมขื่นที่มีเขาหัก ซึ่งกำลังทำตามคำสั่งของ Storm King ที่ชั่วร้าย (แต่น่าสยดสยอง) ( Liev Schreiber ) ระหว่างทาง พวกเขาพบลูกเรือของโจรสลัดเพียงคนเดียวที่ตอนนี้ติดงานเป็นผู้ส่งสาร ( โซอี้ ซัลดานาให้เสียงเป็นหัวหน้าของพวกเขา) รวมทั้งม้าน้ำคู่แม่ลูกในถ้ำใต้น้ำที่ซ่อนเร้น (ให้เสียงโดยUzo AdubaและKristin Chenoweth ). นอกจากนี้ยังมีแมวเจ้าเล่ห์ ( Taye Diggs ) ที่อาจมีหรือไม่มีเจตนาดีที่สุดเมื่อเขาเสนอให้ช่วยม้า และสุดท้ายคือ … เซียะ ไม่สิ มันคือเสี่ยในรูปม้า วิกและทุกอย่างครบ

หากคุณมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการติดตามสิ่งนี้ก็เข้าใจได้ ฉันดูหนังและฉันยังไม่แน่ใจเกี่ยวกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้น แต่บางทีหนังเกี่ยวกับพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงของมิตรภาพ—แม้แต่เรื่องยุ่งๆ แบบนี้—ก็ไม่ใช่สิ่งที่แย่ที่สุดในโลกในตอนนี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments