ดูหนังออนไลน์ Outlaw King หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ขณะที่ฉันดู “Outlaw King” ของ David Mackenzie ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์เปิดตัวในคืนแรกของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตปี 2018 ซึ่งตอนนี้ถูกย้ายไปที่ Netflix หลังจากการตัดต่ออย่างหนัก ฉันมักจะประหลาดใจกับขอบเขตของการผลิต ถ่ายภาพโดรนเหนือศีรษะมากมาย การออกแบบเครื่องแต่งกายที่มีรายละเอียดมากมาย สิ่งพิเศษมากมายในฉากการต่อสู้ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เวลาและพลังงานมากมายทุ่มเทให้กับบางสิ่งที่พยายามเท่าที่จะทำได้ ฉันทำได้เพียงรวบรวมความสนใจเป็นพักๆ ความพยายามที่มีความหมายดีทั้งหมดนี้เสียไปกับภาพยนตร์ที่ไม่เคยพบโทนที่เหมาะสมในการเชื่อมต่อกับผู้ชม การสร้างภาพยนตร์อย่าง “Outlaw King” ต้องใช้ความพยายามอย่างมาก แม้ว่าจะมีเนื้อหาน้อยมากก็ตาม

รีวิวความมัน ความสนุกและความกล้าหาญของกษัตริย์ นอกขัติยะ

ผู้กำกับ “ Hell or High Water ” ดูหนังออนไลน์ กลับมาร่วมงานกับนักแสดงนำของเขาอีกครั้งคริส ไพน์เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของโรเบิร์ต เดอะ บรูซ ราชาแห่งสกอตผู้ฉาวโฉ่ที่ทำสงครามกับจักรวรรดิอังกฤษในช่วงต้นศตวรรษที่ 14 ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวด้วยการเทคเดียวที่โดดเด่นในทางเทคนิคซึ่งทำให้ท่าทางของผู้ชายและดูหนังออนไลน์ 2022   ความวุ่นวายทางการเมืองชัดเจน (อาจเป็นฉากที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งไม่เคยเป็นเรื่องดีเลย) ในตอนแรก ชาวสก็อตและชาวอังกฤษดูเหมือนจะพบกับความสงบสุขที่บางเบา แต่ในสายตาของเจ้าชายเอ็ดเวิร์ด ( บิลลี ฮาวล์ ) ที่ดูกระหายเลือด) ทำให้ชัดเจนว่าจะไม่นาน ก่อนที่คุณจะรู้ตัว โรเบิร์ต เดอะ บรูซเป็นผู้นำในการรณรงค์สงครามกองโจรเพื่อต่อต้านกองกำลังทหารที่แข็งแกร่งกว่าและยิ่งใหญ่กว่ามาก ฉากแล้วฉากเล่า ชาวสกอตมีจำนวนมากกว่าจนแทบดูตลก แต่พวกเขาปฏิเสธที่จะยอมจำนน มันเป็นเรื่องคลาสสิกของ David vs. Goliath ซึ่งมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Mackenzie และนักเขียนร่วมสี่คนของเขาหนัง ใหม่ (!!!) พยายามทำให้ Robert มีมนุษยธรรมด้วยการมอบภรรยาหัวแข็งให้เขาใน Elizabeth de Burgh ( Florence Pughสัญญาในตอนแรกและจากนั้นก็เสียไปอย่างน่าเศร้า) และแม้แต่ลูกสาว หนังออนไลน์ ฟรี แต่ความถูกต้องทางประวัติศาสตร์ทำให้ต้องแยกจากกัน ผ่านฟิล์มจำนวนมาก เรายังได้พบกับพันธมิตรหลายคนของ Robert รวมถึง Angus Macdonald ( Tony Curran ) และ James Douglas ( Aaron Taylor-Johnson) ซึ่งพยายามทวงคืนที่ดินของครอบครัวที่อังกฤษขโมยไป อย่างน้อยหนึ่งในหลาย ๆ แบบร่างของ “Outlaw King” ดูเหมือนจะเกี่ยวกับการกบฏที่ไร้ประโยชน์ มีคนบอกโรเบิร์ตว่า “คุณอยากเป็นกษัตริย์ อืม นี่คือราคาที่คุณต้องจ่าย” หลังจากที่เขารู้ว่าพี่ชายของเขาถูกสังหาร ภรรยาและลูกสาวของเขาถูกศัตรูจับตัวไป นี่คือข้อความย่อยที่น่าสนใจที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้: คนเราต้องเสียสละมากแค่ไหนเพื่อเป็นผู้นำของผู้ชาย

บทวิจารณ์หนัง เรายังได้พบกับพันธมิตรหลายคนของ Robert เรื่องย่อ

“Outlaw King” ดูการ์ตูน ไม่เคยตกลงปลงใจกับแนวคิดที่น่าสนใจนี้ หนัง2022เกือบจะแน่วแน่ในการก้าวไปข้างหน้าผ่านโคลนและสิ่งสกปรกจากฉากการต่อสู้หนึ่งไปยังอีกฉากหนึ่ง หากจะบอกว่าทุกอย่างเริ่มผสมผสานกันจะเป็นการพูดเกินจริง นอกเหนือจากการซุ่มโจมตีที่น่าจดจำในกลางดึกที่เกี่ยวข้องกับลูกศรเพลิงและความเร่งด่วนของลำดับการต่อสู้ครั้งสุดท้าย ฉากเริ่มแยกไม่ออกจากกัน ฮาวล์และเทย์เลอร์-จอห์นสัน เกือบจะรู้สึกได้ว่ามีบางสิ่ง ที่ ต้องทำลายความซ้ำซากจำเจ โน้มตัวเข้าสู่แง่มุมที่เกินจริงของตัวละครของพวกเขา ทำให้เกิดการแสดงที่เข้าใกล้แคมป์ ฮาวล์เป็นขั้วตรงข้ามกับตัวละครสงวนของเขาจากเรื่องOn Chesil Beach”ส่งสายตาคลั่งไคล้และอ่านข้อความเสียงดัง ในขณะที่เทย์เลอร์-จอห์นสันดูทุ่มเทกับฉากสุดท้ายที่นองเลือดจนคุณเริ่มกังวลเกี่ยวกับสุขภาพจิตของเขา ตรงกันข้าม ไพน์ได้รับคำแนะนำอย่างชัดเจนว่าผู้นำที่แท้จริงมักเป็น “คนที่แข็งแกร่งและเงียบขรึม” ” และตกอยู่ในการแสดงที่แบนราบซึ่งรู้สึกว่าถูกกำกับโดย Mackenzie ซึ่งน่าจะหมกมุ่นอยู่กับลำดับการต่อสู้ของวัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

มีคำใบ้เกี่ยวกับภาพยนตร์ที่อาจเป็นไปได้และเหตุใดผู้คนหลายร้อยคนจึงมีส่วนร่วมกับ “Outlaw King” ตลอดทั้งเรื่อง นักแสดงมีพรสวรรค์อย่างปฏิเสธไม่ได้เช่นเดียวกับ Mackenzie ihdmovieแม้ว่าขอบเขตอันยิ่งใหญ่อาจไม่ใช่สิ่งที่เขาถนัด (เขาทำงานได้ดีกว่ากับ “Hell” และ ” Starred Up ” ที่ใกล้ชิด) และมีบางสิ่งที่น่าดึงดูดโดยเนื้อแท้เกี่ยวกับเรื่องราวของโรเบิร์ต เดอะ บรูซ คนที่ยืนหยัดต่อสู้กับความรุนแรงและการคอรัปชั่น แม้ว่าเขาจะล้มเหลวก็ตาม เราชอบเรื่องราวดีๆ ของเดวิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเร็วๆ นี้รู้สึกว่าพวกโกลิอัทกำลังได้รับชัยชนะ นี่คือเรื่องราวที่แทบจะถูกเล่าขานอีกครั้ง รวบรวมคนทำงานหนักหลายร้อยคนในโคลนของสกอตแลนด์พร้อมม้าและดาบอีกครั้ง หวังว่าลูกเรือจะกลับมาพร้อมสิ่งที่ดีกว่า 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments