Review The Taste of Desire

Review The Taste of Desire

ตัวละครที่แตกต่างกันทำให้ Kluijfhout สำรวจการเพาะเลี้ยงหอยนางรม

ได้จากทุกมุม ในสวีเดน Lotta Klemming ดำน้ำหาหอยนางรมและเก็บเกี่ยวสินค้าสำหรับตลาดในท้องถิ่น งานบ้านของเธอเรียกร้องทางร่างกาย แต่นำมาซึ่งผลตอบแทนที่ไม่เหมือนใคร มีกี่คนที่สามารถดึงหอยนางรมขึ้นมาจากทะเลแหวกมันออกแล้วเคาะกลับในขณะที่นาฬิกา Kluijfhout แสดงให้เห็นว่าคำตอบสำหรับคำถามนี้เป็นคำถามที่น่าอิจฉาอย่างไร ในขณะที่กล้องติดตาม Klemming จากน่านน้ำไปยังตลาดปลาThe Taste of Desire จะสังเกตเห็นกระบวนการที่ช่วยรักษาความสดของหอยนางรม มันบันทึกถึงความวิปริตของการกระทำที่เสื่อมโทรมนี้เนื่องจากหอยนางรมยังมีชีวิตอยู่เมื่อกินเข้าไปซึ่งอาจเป็นส่วนหนึ่งของอาหารอันโอชะสำหรับนักชิมบางคน ดูหนังเต็มเรื่อง

บางทีอาจจะเป็นเห็ดทรัฟเฟิล แต่เชื้อราที่มีกลิ่นฉุนก็ไม่ได้มีความสง่างามทางสังคมเหมือนกับหอยสด แฟน ๆ ของThe Truffle Huntersจะต้องการหลีกเลี่ยงThe Taste of Desireการศึกษาบทกวีเกี่ยวกับหอยนางรมและเพดานปากที่กว้างขึ้นเพื่อหาสิ่งที่ดีกว่าที่พวกเขาเป็นตัวแทน ผู้กำกับ Willemiek Kluijfhout ใช้ตัวละครหกตัวที่นำเสนอบนเปลือกหอยเพื่อสำรวจความซับซ้อนของหอยที่ทำให้นักชิมบางคนพอใจและขับไล่คนอื่น ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดเผยองค์ประกอบทางสังคมที่สอดคล้องกับอาหารที่เรากินตลอดจนปัจจัยทุนนิยมที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาและหลักการแห่งความสุขที่ควบคุมพวกเขา รสชาติแห่งความปรารถนาแสดงให้เห็นว่าความพึงพอใจอาจเป็นสิ่งที่เข้าใจยากราวกับไข่มุกอันล้ำค่าของหอยนางรม

แต่ความสดใหม่เป็นเพียงหนึ่งในการลิ้มรสที่ต้องประหลาดใจ เอกสารแนะนำ Olivier Roellinger และ Hugo Roellinger คู่พ่อ – ลูกของเชฟมิชลินในฝรั่งเศสที่ศึกษาเรื่องหอยโดยหวังว่าจะสร้างความพึงพอใจให้กับนักทาน ฉากเหล่านี้อาจเป็นฉากที่น่าดูที่สุดในการทำให้ผู้ชมต้องดิ้นรนเพื่อหาบาร์หอยนางรมหรือคนขายปลาที่ใกล้ที่สุด เช่นเดียวกับ Klemming พวกเขาเพลิดเพลินกับศิลปะของการทุบและการแกะการเคลื่อนย้ายเนื้อออกจากเปลือกอย่างประณีตในขณะที่รักษาน้ำผลไม้ที่ช่วยให้หอยนางรมเลื่อนไปที่ด้านหลังของปาก กล้องจะเข้าไปในเปลือกหอยนางรมและสัมผัสกับพื้นผิวที่สั่นไหว หอยนางรมสดไม่ใช่ภาพที่น่าดึงดูดโดยเฉพาะ แต่ Kluijfhout สามารถจับหอยได้ด้วยความคมชัดแบบโรงภาพยนตร์

พ่อครัวเปรียบเสมือนการคลายหอยนางรมเหมือนกับการฉีกกระโปรงของหญิงสาวดังนั้นจึงเป็นการละเลยThe Taste of Desire ที่จะมองข้ามสถานะของหอยว่าเป็นยาโป๊ สวมบทบาทนักเต้นล้อเลียน Angie Pontani ผู้กระตุ้นความปรารถนาอันน่าตื่นเต้นด้วยการแสดงในธีมหอยนางรมของเธอ เธอเลื้อยออกมาจากเปลือกหอยและเลื้อยไปมาหาผู้พบเห็นเหมือนหอยนางรมที่ส่องแสงเพื่อความพึงพอใจของผู้กิน ด้วยการใช้กลิตเตอร์และลูกบอลสีเงินปอนทานีเพิ่มจำนวนมุกให้กับการแสดงของเธอโดยเชื่อมโยงการสอบสวนความปรารถนาและความยั่วยวนของภาพยนตร์ ในแง่หนึ่งความหลงใหลสามารถเลี้ยงด้วยอาหารรสเลิศได้ แต่หมอก็ชื่นชมว่าแรงกระตุ้นบางอย่างไม่เคยพอใจอย่างแท้จริง หนัง hd

ในทำนองเดียวกัน Chitose Ohchi ในญี่ปุ่นเกี่ยวข้องกับไข่มุกและเพิ่มองค์ประกอบทุนนิยม

เข้าไปในภาพยนตร์ เรื่องราวของเธอเป็นที่ยอมรับในเรื่องที่ภาพยนตร์เรื่องนี้คดเคี้ยวเนื่องจากการแสดงลักษณะของหอยนางรมในฐานะของชนชั้นสูงสะท้อนให้เห็นถึงที่อื่นในภาพยนตร์เช่นเดียวกับปัจจัยที่มีไข่มุกซึ่งแสดงให้เห็นว่าหอยนางรมเป็นเครื่องบ่งบอกสถานะ อย่างไรก็ตามการผูกเรื่องราวทั้งหมดนี้เข้าด้วยกันไนเจลมัวร์เป็นนักเขียนชาวอังกฤษในขณะที่เขาทำหนังสือเกี่ยวกับหอยนางรม ผู้เขียนซึ่งป่วยหนักได้สังเคราะห์ปัจจัยที่ทำให้หอยนางรมเป็นสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดเย้ายวนและน่าพึงพอใจ The Taste of Desireพัฒนาจังหวะในขณะที่ตรวจสอบเรื่องราวแต่ละเรื่องก่อนที่จะไปเยี่ยมมัวร์ที่โต๊ะเขียนหนังสือของเขา เขาสรุปคำถามเชิงปรัชญาที่ใหญ่กว่าและคาดว่าจะมีประเด็นต่างๆตามมา

Kluijfhout เชื่อมโยงหัวข้อเข้าด้วยกันกับภาพที่ถ่ายอย่างหรูหราของฝูงชนที่กำลังลิ้มรสหอยนางรมในงานปาร์ตี้ The Taste of Desireเป็นสื่อลามกเกี่ยวกับอาหาร แต่มีคำถามที่ใหญ่กว่าอยู่ในใจ (มันเป็นความสมดุลที่ดีของสื่อลามกอาหารและอาหารสำหรับความคิด) ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมความสุขของการจับหอยนางรมโดยเฉพาะองค์ประกอบทางสังคมและการปฏิบัติต่อตัวเองที่น่าตื่นเต้นที่พวกเขานำมาสู่งานปาร์ตี้ เอกสารดังกล่าวซักถามการแสวงหาความสำเร็จของมนุษยชาติและในการทำเช่นนั้นทำให้คนเราพอใจอย่างแท้จริง หนังhd