Russell Madness (2015)

Russell Madness (2015)

รัสเซล แมดเนส

การให้คะแนนที่เป็นกลางของ Common Sense Media สร้างขึ้นโดยผู้ตรวจสอบที่เชี่ยวชาญ และไม่ได้รับอิทธิพลจากผู้สร้างผลิตภัณฑ์หรือโดยผู้ให้ทุน บริษัทในเครือ หรือพันธมิตรของเรา พ่อแม่นั้นไว้ใจได้ เอาใจใส่ และอ่อนไหวต่อลูกๆ ของพวกเขา แม้จะเป็นคนใจง่ายและไม่ฉลาดนัก ดูหนัง hdแบบแผนรวมถึงเจ้าของธุรกิจที่โลภ ทุจริต และนักมวยปล้ำกระเปาะ Corona Column 3ใช้กิจกรรมฟรีเหล่านี้เพื่อช่วยให้เด็กๆ สำรวจโลกของเรา เรียนรู้เกี่ยวกับความท้าทายระดับโลก คิดหาวิธีแก้ไข และดำเนินการ ทีมผู้สร้างใช้ภาพตัวละครลิงประมาณ 4-6 ภาพซ้ำตลอดทั้งเรื่อง เช่น เมื่อลิงยกแขนขึ้น

เครื่องแต่งกาย ฉาก และอุปกรณ์ทั้งหมดมาพร้อมกับตัวอาคาร แต่สำหรับความประหลาดใจของทุกคน ครอบครัวพบว่าพวกเขายังได้รับมรดก Hunk ลิงสูงอายุที่คิดเร็วและฉลาดเฉลียว เมื่อ Max และ Hunk อายุน้อยค้นพบความสามารถด้านมวยปล้ำของรัสเซล เหล่าเฟอร์รารอสก็มี “ดาวเด่น” ของพวกเขา แต่ในขณะที่ธุรกิจกำลังจะเริ่มต้น ดูหนังhdเจ้าพ่อมวยปล้ำที่โลภและทุจริตก็พยายามจะเข้ามามีส่วนร่วม มีเพียงรัสเซลล์และก้อนใหญ่เท่านั้นที่จะช่วยฟาร์มของครอบครัวและรักษาครอบครัวไว้ด้วยกันได้

เจ้าของร้านจึงปิดไฟในขณะที่เจ้าหมีน้อยผู้น่าสงสารเข้านอนอย่างไร้เพื่อนฝูงและอยู่คนเดียว เวลาผ่านไปและรัสเซลเติบโตเป็นสุนัขโตเต็มวัย แต่ยังไม่มีใครอุปถัมภ์ ผู้ปกครองจำเป็นต้องรู้ว่า Russell Madness เป็นอีกเรื่องหนึ่งในแฟรนไชส์ ​​Air Bud ซึ่งเป็นภาพยนตร์ชุดที่สุนัขพูดได้น่ารักนั้นมีความสปอร์ตมาก คราวนี้เป็นแจ็ค รัสเซลล์ เทอร์เรีย ที่ถนัดมวยปล้ำ คาดว่าจะมีการลบเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับแมตช์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรีการหมุนเครื่องบิน อะตอมดรอป และการกระแทกอย่างดุเดือดกับเสื่อ เช่นเดียวกับช็อตสุนัขฉี่และเรอ เด็ก ๆ ที่ไม่กังวลว่าผู้ชายที่โตแล้วจะถูกโยน ทุบ เตะ และทุบหัวด้วยกระดานอาจยังรู้สึกไม่สบายใจกับบางฉากที่ฮีโร่สุนัขและผู้สมรู้ร่วมคิดของลิงกำลังตกอยู่ในอันตราย

เพื่อประหยัดเงิน ภาพเหล่านี้ถูกทำให้ช้าลง เร็วขึ้น และตัดใหม่เพื่อให้ดูเหมือนว่า Hunk กำลังทำสิ่งต่างๆ มากกว่าที่เขาเป็นอยู่

สิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปเป็นสิ่งที่คาดไม่ถึงและน่าประหลาดใจอย่างยิ่ง นอกเหนือจากการผลิตภาพยนตร์ 16 รายการ รายการทีวี เนื้อหาสำหรับ IPTV, VOD, อินเทอร์เน็ต, มือถือ และอื่นๆ ULTRA ยังเป็นหนึ่งในบริษัทจัดหาและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ชั้นนำในอุตสาหกรรมบันเทิงของอินเดีย ด้วยชื่อมากกว่า 1200 เรื่อง ULTRA เสนอบริการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ภาพยนตร์ รับสิทธิ์ทีวี สิทธิ์เสียง สิทธิ์ VOD ฯลฯ ของเนื้อหาที่อยู่ในประเภทและรูปแบบที่หลากหลายหนังใหม่ออนไลน์

แต่เมื่อโปรโมเตอร์ที่ไม่ซื่อสัตย์เอาชนะเฟอร์รารอสได้สองครั้ง รัสเซลล์จะเผชิญกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาและพบว่าแท็กทีมที่แข็งแกร่งที่สุดคือครอบครัว การให้คะแนนของ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ RUSSELL MADNESS บอกเล่าเรื่องราวของรัสเซล สุนัขเทอร์เรียตัวเล็กแต่ใจกล้า ผู้ซึ่งใฝ่ฝันอยากมีครอบครัวเป็นของตัวเอง รัสเซล แมดเนส บอกเล่าเรื่องราวของรัสเซล สุนัขเทอร์เรียตัวเตี้ยแต่ใจใหญ่ที่ใฝ่ฝันอยากมีครอบครัวเป็นของตัวเอง หลังจากหนีออกจากร้านขายสัตว์เลี้ยงของเขา รัสเซลล์ก็ถูกเดอะ เฟอร์รารอส จับตัวไป ซึ่งเป็นครอบครัวที่ต้องการรื้อฟื้นเวทีมวยปล้ำอาชีพของปู่ของพวกเขา

คลังเนื้อหาที่หลากหลายและหลากหลายของเราเป็นที่ต้องการในสหราชอาณาจักร ตะวันออกกลาง สหรัฐอเมริกา แอฟริกา เอเชีย ฯลฯ ไม่เพียงแค่นั้น สตูดิโอหลังการถ่ายทำของเรายังเป็นส่วนหนึ่งของการฟื้นฟูภาพยนตร์ระดับโลกและโครงการ VFX Hunk ลิงพูดได้ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยง/คู่หูของคุณปู่ Ferraro ทำสัญญาเพื่อเป็นตัวแทนของ Russell หลังจากการต่อสู้ครั้งนี้ ข้อตกลงทางธุรกิจทั้งหมดเป็นเรื่องแปลก หนังใหม่ hdส่วนใหญ่เป็นเพราะเกี่ยวข้องกับสุนัขและลิง และ Hunk ก็หลอกรัสเซลด้วยการเรียกร้องให้เขาจ่ายเงินเป็นกล้วย ซึ่งไม่เป็นผลดีกับสุนัข ในฐานะเจ้าของแจ็ค รัสเซลล์ เทอร์เรีย ฉันพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่ารักมากและสอดคล้องกับการแสดงตลกของแจ็ค รัสเซลล์

ในกรณีที่ไม่เพียงพอที่จะทำให้กลับบ้านได้ Mick Vaun ตัวแทนของ Vince McMahon เป็นหัวหน้าทุนนิยมที่ชั่วร้ายของ WUF & อ้างถึงธุรกิจของเขาอย่างต่อเนื่องว่าเป็น “ความบันเทิง” มากกว่ามวยปล้ำ เขายังไปไกลถึงขั้นทำลายภาพลวงตาของ “กีฬา” โดยบอกว่า (อ้าปากค้าง!) ผลลัพธ์ได้รับการแก้ไขแล้วและนักแสดง (หอบสองครั้ง!) เพียงเพื่อเงินเท่านั้น John Ratzenberger จาก Cheers รับบทเป็น Vince McMahon ที่น่ารังเกียจและ Fred Willard เป็นนักวิจารณ์มวยปล้ำสุนัข มีอยู่ช่วงหนึ่งที่พ่อ Hunk และ Russell เดินทางไปทัวร์มวยปล้ำ เมื่อมาถึง ลิงบอกพ่อว่า “จำไว้ อะไรเกิดขึ้นบนถนนก็อยู่บนถนน” ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพวกเขาได้รับเรื่องร้ายแรงบางอย่าง

ด้วยความช่วยเหลือจากลิงสุดฮา รัสเซลพุ่งขึ้นสู่จุดสูงสุดของโลกกีฬาและพบว่าแท็กทีมที่แข็งแกร่งที่สุดคือครอบครัว The Voices) และความคิดที่ว่าผู้คนจะประทับใจสุนัขมวยปล้ำมากกว่าลิงพูดได้ที่มีทักษะในการบริหารจัดการ คุณอาจพบว่าตัวเองชอบความแปลกประหลาดในภาพยนตร์มวยปล้ำเรื่องนี้ ฉันไม่มั่นใจเลยจริงๆ ว่า Russell Madness ดูหนังใหม่ออนไลน์ hdไม่ได้สร้างขึ้นมาเพื่อฉันโดยเฉพาะ & มีความเป็นไปได้สูงที่มันจะยังคง “แย่” ที่ฉันชอบ

หนังปี 2558

นั่นคือเมื่อพวกเขาพบว่าสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ของพวกเขามีทักษะมวยปล้ำที่น่าทึ่ง ในภาพยนตร์ตลกผจญภัยสุดฮาจากผู้สร้าง “แอร์บัด” เทอร์เรียใจใหญ่ถูกพาตัวไปโดยครอบครัวที่มีสนามมวยปล้ำ พวกเขาค้นพบอย่างรวดเร็วว่ารัสเซลมีทักษะมวยปล้ำที่น่าทึ่ง

รัสเซลล์เป็นแจ็ค รัสเซลล์ เทอร์เรียร์ที่พูดได้ ต้องการครอบครัวอย่างมาก และมีทักษะที่น่าทึ่งบางอย่าง หาบ้านไม่เจอเพราะไปฉี่ใส่ใครก็ตามที่คิดจะรับมันมา หนังใหม่hdหมาน้อยก็หนีออกมาเมื่อคำว่า “หมาหมา” ถูกเปล่งออกมาต่อหน้าเขา โชคดีสำหรับเขา เขาเดินไปที่ตรอกหลังอาคารเก่าที่ถูกทิ้งร้างซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นสนามกีฬา Ferraro Wrestling Arena ที่มีชื่อเสียง โชคดีเพราะเฟอร์รารอสรุ่นล่าสุดเพิ่งกลับมารื้อฟื้นธุรกิจครอบครัว

รัสเซลล์สำลัก ถูกเหวี่ยงและเหวี่ยง และถูกกระแทก แต่ยังคงไม่ได้รับอันตราย เนื่องจากชื่อไม่ได้ระบุ แต่อย่างที่คุณเห็นในตัวอย่างภาพยนตร์ ชื่อมวยปล้ำของตัวละครจริงๆ แล้วคือ “Russell Mania” ไม่ใช่ “Russell Madness” วลี “Russell Mania” ถูกพูดซ้ำอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งเรื่อง แม้กระทั่งในเพลงประกอบของนักฆ่าของรัสเซล แต่วลี “Russell Madness” ไม่ได้พูดแม้แต่ครั้งเดียว ในฐานะที่เป็นสุนัขธุรกิจที่ฉลาด Air Bud ได้ก้าวข้ามความขัดแย้งทางกฎหมายที่อาจเกิดขึ้นกับการอ้างอิงถึงแบรนด์ WrestleMania ของ WWE การเล่นแบบใช้สุนัขหรือไม่ Air Bud Entertainment ไม่เพียงแต่เก็บเอาคำพูด “Russell Mania” ทั้งหมดไว้ในฟีเจอร์เปิดตัวเท่านั้น แต่ยังพบวิธีที่ถูกโค่นล้มมากขึ้นในการวิพากษ์วิจารณ์ยักษ์ใหญ่ด้าน “ความบันเทิงด้านกีฬา” ที่ขโมยชื่อภาพยนตร์ที่ตั้งใจไว้ของพวกเขาไป

คุณเห็นไหม Nate Ferraro ได้ย้ายภรรยาและลูกสองคนของเขาจากซานดิเอโกไปยังพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน หลังจากสืบทอดสนามมวยปล้ำของคุณปู่ของเขา Nate มีความทรงจำในวัยเด็กมากมายเกี่ยวกับสนามกีฬาแห่งนี้ และตามที่ปู่ของเขาได้กำหนดไว้ สถานที่นี้จะเป็นของเขาในการขาย ถ้าเขาสามารถทำกำไรได้ภายในหนึ่งปี พ่อกลับบ้านหลังจากพบปะและทักทายและพบว่า Hunk ลิงพูดได้กินอาหารค่ำวันครบรอบกับภรรยาของเขา รัสเซลล์ที่น่ารักของรัสเซลล์แสดงความชอบในการต่อสู้มวยปล้ำหลังจากที่ครอบครัวนักกีฬารับเลี้ยงบุตรบุญธรรม ในขณะเดียวกัน เพื่อนสนิทลิงคนใหม่ของรัสเซลล์ทำให้เขามีความมั่นใจที่เขาต้องการเพื่อรับมือกับผู้ท้าชิงทุกคน หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับลิงที่ฝึกสุนัขให้ต่อสู้

ประวัติมวยปล้ำอาชีพชิ้นเล็กๆ นี้ (ด้วยการพูดคุย สุนัขของ wrasslin ที่เพิ่มรสชาติ) อาจดูเหมือนดินแดนที่คุ้นเคยสำหรับเครื่องหมายที่มุ่งมั่นน้อยที่สุด แต่สำหรับเด็กแล้ว ดูเหมือนประวัติศาสตร์ในสมัยโบราณ เมื่อพ่อของครอบครัวบุญธรรมของรัสเซลล์เล่าถึงการควบรวมกิจการของ WUF ในธุรกิจของพ่อของเขาเองว่าเป็นนิทานก่อนนอน เขาเริ่มว่า “ย้อนกลับไปในยุครุ่งเรืองของเขา ในช่วงเวลาที่เรียกว่า ‘ยุค 80’ “ และแทนที่จะจินตนาการถึงโลกเมื่อสามสิบปีที่แล้ว ลูกของเขา (แสดงโดย Bobby Drapers หลายคนของ Mad Men) จินตนาการถึงสุนทรียภาพเพลงที่ปกคลุมไปด้วยฝุ่นซึ่งทำให้เหตุการณ์ประมาณหนึ่งศตวรรษย้อนหลัง อันที่จริง แม้แต่เวที Ferraro Family Wrestling (ชาวอิตาลีที่เอียงไปทาง Guerreros?) ก็ดูเหมือนโรงละครเพลงโวเดอวิลเลียนโบราณ

ด้วยเหตุผลแปลกๆ บางอย่าง ฉันไม่สามารถส่งผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้ไปได้ สุนัขและลิงปีนขึ้นไปบนสุดของโลกมวยปล้ำ? สัตว์พูดได้ กล้วยเล่นๆ นับสิบครั้งจากลิง และช่วงเวลาข้าวโพดคั่วที่เพียงพอสำหรับทั้งครอบครัว ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นรายละเอียดเกี่ยวกับการแข่งขันมวยปล้ำ เช่น หมอกน้ำแข็งแห้งที่รัสเซลเดินผ่านเพื่อเข้าใกล้สังเวียนเพื่อการแข่งขันนัดสำคัญ รัสเซลหนีโดยบังเอิญเข้าไปในสนามมวยปล้ำสมัยก่อนซึ่งครอบครัวชื่อเฟอร์รารอสฟื้นขึ้นมาใหม่nungsub

หากฟังดูคุ้นๆ นั่นก็เพราะว่า WWE มีความโดดเด่นในช่วงต้นยุค 80 อย่างแน่นอน รัสเซล แมดเนส ถึงกับเสนอชื่อโปรโมตมวยปล้ำปลอมว่า Wrestlers United Federation หรือ WUF สิ่งนี้ไม่เพียงแต่ใช้อ้างอิงถึงอดีตของ WWE ในฐานะ WWF แต่ยังพบที่ว่างสำหรับการเล่นสำนวนสุนัขตัวเอก (“วูฟ” สำหรับผู้ที่ติดตาม) ซึ่งมีมากมาย

นอกจากนี้ ในตอนกลางคืน พวกเขาปิดไฟและทิ้งเขาไว้ในกล่องแก้วนี้โดยไม่มีอาหารหรือน้ำ ทำให้เป็นร้านขายสัตว์เลี้ยงที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์การดำรงอยู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายในเมืองต่างๆ เช่น นิวยอร์ก ฟิลาเดลเฟีย บอสตัน ดีซี แอตแลนตา ดัลลาส ชิคาโก ซีแอตเทิล ซานฟรานซิสโก และลอสแองเจลิส ดูเบื้องหลังของทีมงานและทีมผู้ผลิตของ Russell Madness

และมันทำให้เส้นของความเป็นจริงและนิยายไม่ชัดเจน การเล่นมวยปล้ำแบบดั้งเดิมในรูปแบบเมตาดาต้า และยังเป็นการวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงของ Vince McMahon และ WWE หนึ่งในภาพยนตร์มวยปล้ำสุนัขพูดได้ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็น สงวนลิขสิทธิ์ Rakuten tv จะใช้ที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับ Wuaki และบริการของเรา เราจะไม่ขายหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม ครอบครัวมาเป็นอันดับแรก; “แท็กทีม” ที่แข็งแกร่งที่สุดคือครอบครัว

เอฟเฟกต์พิเศษยังขาดอยู่ แต่เด็ก ๆ ก็ชอบมันอยู่ดี! เทอร์เรียชื่อรัสเซลเป็นลูกบุญธรรมของครอบครัวที่ดูแลมวยปล้ำอาชีพ

NS. ด้วยความช่วยเหลือจากลิงผู้รอบรู้ รัสเซลล์จึงกลายเป็นนักมวยปล้ำที่น่าทึ่งและพุ่งขึ้นสู่จุดสูงสุดของโลกกีฬา

และใช่ มันคือลิงพูดได้ เล่นโดยลิงที่ฉลาดและน่ารักชื่อคริสตัล ยกเว้นส่วนที่พูดได้ ซึ่งฉันคิดว่าเป็นความคิดที่ดีและฉลาด การแสดงนั้นยอดเยี่ยมและภาพยนตร์ทั้งเรื่องมีความเยือกเย็น ความน่ารัก และแง่บวกที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่ยอดเยี่ยม มันมีเรื่องราวที่คุ้นเคย เทคนิคพิเศษที่ต่ำกว่ามาตรฐานเงอะงะ และตัวอักษรกระดาษแข็ง รายการแฟรนไชส์นี้ไม่สามารถทำตาม Air Budfilm ดั้งเดิมที่ดึงดูดผู้ชมภาพยนตร์ครอบครัวจำนวนมากได้ รัสเซลที่ร่าเริงพุ่งทะยานไปในอากาศ เอาชนะนักมวยปล้ำกล้ามใหญ่ในทุกไฟต์ และร่วมทีมกับลิงจอมวายร้ายเพื่อปราบเหล่าร้ายและกอบกู้ธุรกิจของครอบครัว ก็เพียงพอแล้วสำหรับผู้ชมอายุน้อยส่วนใหญ่ หนังจะสร้างความบันเทิงได้ชั่วขณะ แต่ไม่น่าจะกลายเป็นหนังคลาสสิกของครอบครัวได้

มันจะดึงดูดทั้งเด็กและผู้ใหญ่และมีความคิดที่ไม่เหมือนใคร Russell Madness เป็นเรื่องราวครอบครัวที่สมบูรณ์แบบที่หลาย ๆ คนจะเพลิดเพลิน เว็บดูหนังรัสเซล แมดเนสมีความรู้สึกตลกขบขันด้วยความสัมพันธ์แบบครอบครัวที่ห้อมล้อม ในขณะที่ยังคงมีแก่นของมวยปล้ำและความสงสัยเล็กน้อย แม้ว่า Russell Madness ไม่ได้อ้างถึง WWE โดยตรง แต่ต้องขอบคุณความรู้สึกทางธุรกิจที่ชาญฉลาดของ Buddy อีกครั้ง ความขัดแย้งหลักนั้นสร้างขึ้นจากตัวแทน WWE ในนิทานพื้นบ้านของภาพยนตร์เรื่องนี้ การโปรโมตมวยปล้ำระดับท้องถิ่นและระดับภูมิภาคทั้งหมดถูกกลืนกินโดยผู้นำผู้ไร้ศีลธรรมที่สร้างอาณาจักรด้วยการละเมิดสนธิสัญญาทางธุรกิจที่ไม่แข่งขันซึ่งได้รับความเคารพมาช้านาน

ภาพยนตร์ในช่วงปลายยุค 90 เกี่ยวกับโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่เล่นบาสเก็ตบอลได้เกิดภาคต่อมากมายและตอนนี้ก็มีโปรดักชั่นเฮาส์เป็นของตัวเอง ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดคือ Russell Madness และเกี่ยวกับมวยปล้ำ Jack Russell Terrier ที่มีผู้จัดการลิงที่อาจมีหรือไม่มีจิตวิญญาณของปู่ที่ตายแล้วของครอบครัว Russell Madness มุ่งเน้นไปที่ Jack Russell Terrier ตัวเดียวที่มีพรสวรรค์ที่ไม่คาดคิดสำหรับมวยปล้ำอาชีพ แต่เช่นเดียวกับภาพยนตร์หลายเรื่องที่สร้างมาเพื่อเด็ก มันสัมผัสได้ถึงความวิตกกังวลในวัยเด็ก เราพบกับรัสเซลล์ (ให้เสียงโดยฌอน เจียมโบรนจากละครโทรทัศน์เรื่อง “The Goldbergs”) ในฐานะลูกหมาร้านขายสัตว์เลี้ยง ซึ่งการตอบสนองเมื่อใดก็ตามที่พ่อแม่รับเลี้ยงบุตรบุญธรรมมารับเขาก็คือการฉี่รดพวกมัน ในการตัดต่อภาพเหลื่อมเวลาที่อกหัก เราเห็นเพื่อนในปากกาของรัสเซลได้รับการรับเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรมทีละคน จนกว่าดาวของเราจะเป็นลูกสุนัขตัวสุดท้ายที่เหลืออยู่ในคอก

ปฏิเสธไม่ได้ว่ากิจการร่วมค้าที่มีระดับนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อครอบครัวของรัสเซลล์ทำความสะอาดและฟื้นฟูธุรกิจของครอบครัวเฟอร์ราโรแบบเก่า เป็นอีกครั้งที่การเปรียบเทียบระหว่างนักมวยปล้ำที่มีเสน่ห์และอบอุ่นในอินดี้ WUF ที่เยือกเย็นและเยือกเย็น แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าสถานที่ในสมัยก่อนมีบุคลิกลักษณะเฉพาะมากกว่าเวทีองค์กรที่มีแสงสีฟ้า ถ้าคุณไม่มีลูกหรือชอบดูหนังกีฬาเกี่ยวกับสัตว์ คุณอาจไม่รู้ว่า Air Bud ยังคงเป็นสิ่งหนึ่งอยู่

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อครอบครัวหนึ่งย้ายกลับไปโอเรกอนเพื่อครอบครองเวทีมวยปล้ำเก่าที่เป็นของครอบครัวมาเป็นเวลานาน มันค่อนข้างทรุดโทรม แต่คนรุ่นใหม่เปิดมันขึ้นมา จากนั้นในระหว่างการแข่งขันนัดแรก บางสิ่งที่น่าสนใจก็เกิดขึ้น สุนัขชื่อรัสเซลเข้ามาในสังเวียนซึ่งมีนักมวยปล้ำที่แข็งแกร่งและแข็งแกร่งดูหนังไทย