อนิเมะ Sgt. Stubby: An American Hero อนิเมะพากย์ไทย

movie ihdmovie

อนิเมะ ใครไม่ชอบเรื่องราวที่เร้าใจและพร้อมของ doggy derring-do? แล้วถ้าเจ้าหมาตัวนั้นกลายเป็นฮีโร่ทหารด้วยล่ะ? พวกเขาสมควรได้รับคำชมมากกว่าเดิม ดังที่แสดงในผลงานล่าสุดเช่น “Max” และ ” Megan Leavey ” ที่อิงตามข้อเท็จจริงซึ่งเน้นไปที่สุนัขที่รับใช้และเสียสละอย่างซื่อสัตย์เพื่อประเทศของพวกเขา

มีเหตุผลว่าทำไม Rin Tin Tin ลูกหมาเยอรมันเชพเพิร์ดที่ได้รับการช่วยเหลือจากทหารอเมริกันในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 กลายเป็นหนึ่งในดาราที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศที่ใหญ่ที่สุดในยุคเงียบ กระดูกสุนัขมีความเชื่อมโยงอย่างลึกซึ้งกับกระดูกความรู้สึกของมนุษย์ และความฉิบหายกับผู้ที่เล่นกับการเชื่อมต่อนั้นโดยไม่ได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม ฉันไม่ค่อยได้ยินใครซักคนถามว่ามีคนตายในภาพยนตร์ก่อนที่จะซื้อตั๋วหรือไม่ แต่ถ้าสุนัขอุ้งเท้า วิญญาณที่อ่อนไหวหลายคนมักปฏิเสธที่จะไป

ดูการ์ตูนฟรี Sgt. Stubby ฟรี

นอกจากนี้ อนิเมะ สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับบทบาทกอบกู้จอใหญ่เพียงเรื่องเดียวที่เป็นเขตปลอดมาร์ก วอห์ลเบิร์ก อย่างน้อยก็จนกว่าเขาจะเรียนรู้วิธีเดินสี่ขาและขอบิสกิต

เข้าร่วมทีมขนภาพยนตร์คือ “Sgt. Stubby: An การ์ตูน American Hero” แอนิเมชั่นผจญภัยในสนามรบเกี่ยวกับชีวิตจริงในสงครามโลกครั้งที่ 1 ใช้ประโยชน์จากบอสตันเทอร์เรียที่โด่งดัง ในปี ค.ศ. 1917 คนจรจัดที่สกปรกได้เดินเข้าไปในสนามฝึกของเยลสำหรับทหารราบที่ 102 ซึ่ง เป็นส่วนหนึ่งของ  กอง “แยงกี”  ที่ 26 ที่นิวอิงแลนด์ ใน ปี 1917 เขาได้รับเอาโรเบิร์ต คอนรอย เอกชนวัย 25 ปี (ทหารประจำ Joe Dooboy พากย์เสียงโดยLogan Lermanดาราจากแฟรนไชส์ ​​“Percy Jackson” อย่างละเอียดอ่อน) เป็นเจ้านายของเขาและเข้าร่วมการฝึกขั้นพื้นฐาน สตั๊นบี้—ถูกตั้งชื่อตามส่วนปลายของหางและรูปร่างที่เล็ก—ถึงกับเรียนรู้วิธียกอุ้งเท้าขวาให้เป็นคำนับ ซึ่งเป็นกลอุบายที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นวิธีที่แน่นอนในการเอาชนะผู้บังคับบัญชาของคอนรอย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เมื่อ Conroy ดูอนิเมะ และกองทหารของเขาถูกส่งไปที่แนวหน้าในฝรั่งเศสเพื่อเป็นกองหนุนสำหรับทหารในท้องที่ที่เหนื่อยล้าซึ่งใช้เวลาหลายปีในการป้องกันพวกเยอรมัน Stubby ก็แอบขึ้นไปบนเรือด้วยเช่นกัน หลังจากถูกค้นพบ เขาก็กลายเป็นมาสคอตที่ไม่เป็นทางการและยังมีป้ายห้อยคอของตัวเองอีกด้วย ไม่นานก่อนที่เขาจะพิสูจน์คุณค่าของเขาในสนามเพลาะ เขากลัวหนู เห่าเตือนเพื่อเตือนเกี่ยวกับการปล่อยก๊าซพิษหรือระเบิดที่เข้ามา ปลอบโยนผู้บาดเจ็บ ดมกลิ่นการปรากฏตัวของศัตรูและจับทหารเยอรมัน เขายังได้รับบาดเจ็บจากการกระทำ ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Stubby เป็นสุนัขตัวแรกที่ได้รับยศในกองทัพสหรัฐฯ และได้รับเหรียญทองจากพล.อ. John J. Pershing เอง

อนิเมะญี่ปุ่น ผจญภัยในสนามรบเกี่ยวกับชีวิตจริงในสงครามโลกครั้งที่ 1

เหตุการณ์ทั้งหมดเหล่านี้และอื่น ๆ ดูการ์ตูน ถูกบันทึกด้วยแอนิเมชั่น CG ที่น่าพึงพอใจ แต่ถึงตอนนี้ คุณอาจกำลังคิดว่า การ์ตูนเรท PG นั้นจริงจังแค่ไหนสำหรับการดูแบบครอบครัว นำเสนอความน่าสะพรึงกลัวของสงครามเมื่อพิจารณาว่าคนโง่ข้างถนนเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลัก ดีกว่าที่คุณจะจินตนาการได้ ไม่มีใครจะเข้าใจผิดว่า “จ่าสิบเอก Stubby” สำหรับ “ Paths of Glory ” หรือแม้แต่ “ War Horse” แต่ผู้กำกับภาพยนตร์สารคดี Robert Lanni พยายามแนะนำอันตรายของการต่อสู้โดยไม่ทำให้เลือดไหลหยดหรือแสดงบาดแผล ฉากที่น่าขนลุกซึ่งมีก๊าซมัสตาร์ดสีเหลืองอมเขียวปกคลุมเมืองอย่างหมอกมรณะนั้นโดดเด่น เขาไม่ได้ดูหมิ่นรูปร่างหน้าตาของ Stubby ในขณะที่เขาจำกัดการสื่อสารของเขาอย่างชาญฉลาดกับสไตล์สุนัขเล็ก ๆ อย่างเคร่งครัดด้วยเสียงวูฟ เสียงคร่ำครวญ คำราม และเสียงคำราม สำหรับสัตว์เคเปอร์สัตว์ทั่วไป อารมณ์ขันแบบห้องน้ำใด ๆ ก็ตามที่มีคำฟุ่มเฟือยยกเว้นฉากหนึ่งที่ Stubby ปรนเปรอตัวเองในการดูแลตนเองที่ดวงอาทิตย์ไม่ส่องแสง

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

หนังการ์ตูน ลานนียังเฉียบแหลมพอที่จะรับสมัครนักแสดงที่มีชื่อเสียงสองสามคนที่มีเสน่ห์ระดับนานาชาติเพื่ออุ่นเครื่องกระบวนการพิจารณาเพื่อรำลึกถึงการสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่หนึ่งของเขา อนิเมะญี่ปุ่น คุณอาจไม่สามารถบอกได้จากสำเนียงอเมริกันล้วนแสนอบอุ่นของเธอ แต่นั่นเป็นสำเนียงของเฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์ของอังกฤษที่บรรยายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหน้ากากของมาร์กาเร็ต น้องสาวและแม่ของโรเบิร์ตในบ้านหลังนี้ เนื่องจากพ่อแม่ทั้งสองคนเสียชีวิตแล้ว แต่ไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะจดจำ เสียงร้องเหมือนชาวนาของ เจอราร์ด เดปาร์ ดิเยอว่าแกสตัน เชฟผู้แข็งแกร่งในอาชีพพลเรือนที่สอนทั้งโรเบิร์ตและสตับบี้ในเรื่องการทำสงครามสนามเพลาะ ในขณะที่บางครั้งก็ดื่มไวน์สักขวด Lanni และผู้เขียนร่วม Mike Stokey II ทำงานในงบประมาณที่จำกัดอย่างชัดเจน(สัตวแพทย์ชาวเวียดนามและที่ปรึกษาด้านเทคนิคสำหรับโครงการต่างๆ เช่น “เกิดเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ” และ “Band of Brothers”) จะไม่ทำให้หน้าจอเต็มไปด้วยตัวละครมากมาย และวิธีการที่เรียบง่ายนี้เป็นประโยชน์สำหรับส่วนใหญ่ เพื่อนสองคนของ Conroy ทำหน้าที่เป็นตัวสำรองสำหรับผู้ที่ต่อสู้ ชโรเดอร์ชาวเยอรมัน-อเมริกัน (จิม ฟาร์) เป็นตัวแทนของผู้อพยพผู้รักชาติที่ต่อสู้ในสงครามขณะที่เอลเมอร์ (จอร์แดน เบ็ค) เป็นคนน่าสงสัยที่ตอนแรกชนหัวกับทหารฝรั่งเศสและดูถูกเขาโดยเรียกเขาว่า “กบ” แต่ในที่สุดก็เรียนรู้ที่จะชื่นชมเขา สหายต่างชาติในอ้อมแขน

เช่นเดียวกับวิธีที่ Stubby การ์ตูนHD มักถูกประเมินต่ำเกินไปก่อนที่เขาจะพบการเรียกร้องของเขา ฉันเข้ามาในหนังเรื่องนี้โดยไม่ได้คาดหวังว่าฉันจะซาบซึ้งมากเพียงใดเมื่อใช้แอนิเมชั่นอย่างรอบคอบมากขึ้นเพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่น่าดึงดูด เมื่อถึงเวลาที่ George S. Patton ปรากฏตัวและเกาะ Stubby ที่น่าภาคภูมิใจบนรถถังของเขาในขณะที่การต่อสู้ใกล้จะจบลง ฉันก็ยอมจำนนมานานแล้ว 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments