ดูหนังออนไลน์ The Bubble ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

บางคนใช้เวลาทำขนมหรือถักไหมพรม ดูหนังออนไลน์ เพื่อใช้ชีวิตในช่วงวันและคืนอันยาวนานของการล็อคดาวน์ช่วงต้นของโควิด จัดด์ อะพาโทว์คว้าเงินสดจากNetflix จำนวนหนึ่ง และโยนThe Bubble เข้าด้วยกัน ภาพยนตร์คอมเมดี้สุดหวาดเสียวที่มาพร้อมความอับอายจากพรสวรรค์ที่ถูกใช้ในทางที่ผิด ผู้เขียนบท-ผู้กำกับพยายามเลี่ยงคำวิจารณ์เกี่ยวกับการล้อเลียนการถ่ายทำภาพยนตร์ที่แพร่ระบาดอย่างไม่ตลกและเจ็บปวดของเขา โดยชี้ให้เห็นทั้งตอนต้นและตอนท้ายว่าเป็นความพยายามที่กล้าหาญในการเบี่ยงเบนความสนใจในช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่ความพยายามที่เลอะเทอะนี้ที่จะควบคุมพลังงานแบบด้นสดแบบอนาธิปไตยของภาพยนตร์ของคริสโตเฟอร์ เกสท์ กลับจบลงด้วยการระคายเคือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากเสน่ห์อันอ่อนโยนของThe King of Staten Islandใช่ การเฝ้าดูDavid Duchovnyพ่นโค้กออกจากโดมหัวโล้นของKeegan-Michael Key ก็สนุกดี แต่เมื่อถึงจุดหนึ่ง ตัวละครของ Duchovny ซึ่งเป็นนักแสดงที่มีความมั่นใจสูงและมีความภักดีต่อแฟรนไชส์ไซไฟที่เขาแสดงมากกว่าลูกชายบุญธรรม กล่าวว่า “ฉันจะทำให้ฉากนั้นออกมาดี เพราะนั่นคือสิ่งที่ฉันทำ ฉันเปลี่ยนขี้ให้เป็นทอง” น่าเศร้าที่ไม่มีใครมีพลังเล่นแร่แปรธาตุที่จะดึงการเปลี่ยนแปลงนั้นออกมาด้วยสคริปต์ที่ตึงเครียดของ Apatow และ Pam Bradyมีใครบ้างที่ยังคงได้รับเสียงหัวเราะจากการแสดงตลกประจบประแจงที่สร้างขึ้นจากหน้ากากและเกราะป้องกันใบหน้า ผ้าเช็ดล้างจมูก การเว้นระยะห่างทางสังคม ความเมื่อยล้าจากการกักตัว และการโทรผ่าน Zoom ที่ผิดพลาด การ ดูThe Bubbleทำให้เกิดความตระหนักว่าไม่มีอะไรจะแก่เร็วไปกว่าเรื่องขำขันเรื่องโควิด อย่างจริงจังเราทุกคนต่างจบลงที่ความโง่เขลาเพียงแค่เสียดสี ในขณะที่รายการอย่างWhite Lotusใช้ประโยชน์จากข้อจำกัดการแพร่ระบาดเพื่อสร้างบางสิ่งที่ไม่เหมือนใครและไม่เหมือนใครในฉากที่จำกัด ภาพยนตร์ของ Apatow ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นTropic Thunder ที่เหนื่อย ล้า

ภาพยนตร์คอมเมดี้สุดหวาดเสียวที่มาพร้อมความอับอายจากพรสวรรค์

สิ่งที่ใกล้เคียงกับการหัวเราะจริงๆ ดูหนังออนไลน์ มากที่สุดคือฉากเปิดตัวของCliff Beastsแฟรนไชส์แอ็คชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอันดับที่ 23 ตลอดกาล เมื่อโปสเตอร์ฉายบนหน้าจอของJurassic Parkเรื่องราวเกี่ยวกับไดโนเสาร์บินได้และกลุ่มฮีโร่สุดแสบที่ต่อสู้กับพวกมัน เราได้เห็นวิวัฒนาการจากต้นฉบับผ่านCliff Beasts II: Re-Extinctionสู่Cliff Beasts 5: Space Furyด้วย สโลแกน “ตอนนี้เป็นดวงจันทร์ของพวกเขาแล้ว”

กราฟิกเหล่านั้นยังแนะนำดาราแฟรนไชส์ ได้แก่ Carol Cobb (Karen Gillan), Sean Knox (Key), Lauren Van Chance (Leslie Mann), Dustin Mulray (Duchovny) และ Howie Frangopolous (Guz Khan)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เมื่อโปรดิวเซอร์ Gavin (Peter Serafinowicz) รีบเตรียมผลงานชิ้นที่หกด้วยความพยายามที่จะหาเงินเข้าสตูดิโอภายใต้แรงกดดันทางการเงินจากโรคระบาด แครอลลังเลที่จะยอมรับ เธอนั่งลงในภาคที่แล้วเพื่อรับบทนำที่เป็นลูกครึ่งยิว/ลูกครึ่งปาเลสไตน์ (เธอไม่ใช่ทั้งสอง) ในอาชีพนักฆ่าอาชีพเอเลี่ยนบุกที่ชื่อว่าเยรูซาเล็มไรซิง (ฉันยิ้มเยาะกับคลิปนั้น) และกังวลเรื่องเลือดไม่ดีกับคลิฟฟ์ ของเธอ Beastsร่วมแสดง นั่นกลายเป็นความกังวลน้อยที่สุดของเธอ

การล้อเลียนการถ่ายทำภาพยนตร์ที่แพร่ระบาดอย่างไม่ตลก

ฟองสบู่ของชื่อคือโรงแรมหรูในชนบทและสตูดิโอใกล้เคียงในอังกฤษ ดูหนัง ซึ่งนักแสดงและทีมงานจะถูกแยกออกจากกันในช่วงระยะเวลาของการถ่ายทำสามเดือนตามกำหนด กลุ่มนั้นรวมถึงผู้กำกับผู้ไร้เดียงสา ดาร์เรน ไอเกน (เฟรด อาร์มิเซน) ผู้ชนะรางวัลซันแดนซ์จากภาพยนตร์เรื่องTiles of Loveซึ่งเขาถ่ายทำด้วยไอโฟน 6 ขณะทำงานที่โฮมดีโป นักแสดงจริงจัง Dieter Bravo (Pedro Pascal) ยอมแลกกับเงินด่วน และ Krystal Kris (Iris Apatow) ความรู้สึกของ TikTok ซึ่งมีผู้ติดตาม 120 ล้านคนที่สตูดิโอหวังว่าจะขยายจำนวนผู้ชม

ในขณะที่ Iris Apatow รีวิวหนัง disney เป็นหนึ่งในสมาชิกที่น่าดึงดูดใจมากกว่าในวงดนตรีที่ล้นหลาม ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเธอเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ไม่พยายามมากเกินไปตลอดเวลา หน้าที่หลักของ Krystal คือช่วยให้การเต้นแบบ TikTok ลดลงเมื่อละครตลกกำลังชุลมุน

เช่นเดียวกับเบ็คที่โทรเข้า Zoom หลายครั้งพร้อมกับหัวหน้าสตูดิโอพอลล่า (เคท แมคคินนอน) ในขณะที่พอลล่าส่วนใหญ่ลอบโจมตีเกวินจากสถานที่พักผ่อนช่วงวันหยุดต่างๆ ทั่วโลก เธอก็ชวนเบ็คมากระตุ้นขวัญกำลังใจในขณะที่การถ่ายทำดำเนินต่อไป คัฟเวอร์เพลง “Ladies Night” ของนักร้องสาว Kool & The Gang เป็นการพักเต้นอีกครั้งสำหรับนักแสดง ดาวจี้ดวงอื่น ๆ กระจัดกระจายไปทั่วทำให้เกินกว่าปัจจัยการจดจำเล็กน้อย

สมมติฐานดูเหมือนจะเกิดขึ้นในช่วงต้นของการพัฒนาThe Bubble รีวิวซีรี่ย์จีน ที่เพียงแค่รวมนักแสดงตลกมากฝีมือไว้ด้วยกันและให้พวกเขาคลั่งไคล้ในขณะที่การคุมขังของพวกเขายืดออกไปเรื่อย ๆ จะเป็นทั้งการตีโพยตีพายและเกี่ยวข้องกับพวกเราที่เหลือ มึนงงจากโรคระบาดที่น่าเบื่อหน่าย มันไม่ใช่. เรื่องตลกไม่ค่อยดี การด้นสดไม่มีแรงบันดาลใจ การขุดคุ้ยของนักแสดงที่มีการบำรุงรักษาสูงนั้นเก่าแล้ว และฉากของ การผลิต Cliff Beasts ที่เกิดขึ้นจริง ไม่ได้ใกล้เคียงกับคุณภาพอันเป็นที่รักของ Syfy schlock ที่ดีที่สุด (หรือแย่ที่สุด) ไม่มีความเฉลียวฉลาด ความอบอุ่น หรือความรักที่ผิดเพี้ยนของประเภทภาพยนตร์ที่ทำให้ภาพยนตร์อย่างGalaxy Questมีความโดดเด่นท่ามกลางเมตาดาต้าแนวไซไฟ

Greenscreen ไม่เคยเป็นขอบเขตตามธรรมชาติของหนังตลกของ รีวิวซีรี่ย์เกาหลี Apatow และสิ่งนี้จะไม่เปลี่ยนแปลงสิ่งนั้น แม้ว่ารายการเครดิตท้ายรายการที่ยาวเหยียดจะนำเสนอเอฟเฟ็กต์ภาพที่น่าประทับใจมากกว่าสิ่งใดๆ บนหน้าจอก็ตาม แม้แต่ดนตรีประกอบสไตล์จอห์น วิลเลียมส์โดยไมเคิล แอนดรูวส์และแอนดรูว์ เบิร์ดก็ไม่อาจเติมชีวิตชีวาให้กับฉากไซไฟบนเอเวอเรสต์ที่ไหม้เกรียมได้

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

นอกจากนี้ยังมีการขาดความสามัคคีในหมู่รีวิวการ์ตูนอนิเมะ นักแสดงที่น่าหดหู่ ซึ่งความสามารถด้านการ์ตูนที่โดดเด่นนั้นแทบจะไม่สามารถบูรณาการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น ในขณะที่ Maria Bakalova มีช่วงเวลาอันแสนหวานในฐานะเสมียนโต๊ะในโรงแรมที่ Dieter เสนอ และ Harry Trevaldwyn ก็แสดงท่าทีไม่เต็มใจนักในฐานะเจ้าหน้าที่โปรโตคอล COVID ที่ไม่ผ่านเกณฑ์ แต่พวกเขาทั้งหมดดูเหมือนจะอยู่ในภาพยนตร์คนละเรื่องกัน ในอีกจักรวาลหนึ่ง คุณสามารถจินตนาการว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังคอมเมดี้เสียดสีเสียดสีอย่างเฉียบขาด ซึ่งเป็นผลงานเฉพาะของโรเบิร์ต อัลท์แมน แต่นั่นจะเป็นกาแลคซีอันไกลโพ้น หนึ่งเดียวกับโครงเรื่องจริง

บทของ Apatow และ Brady เพิ่มความวิตกกังวลโดยให้ Gavin netflix นำเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ขยันหมั่นเพียร (Ross Lee) เข้ามาเพื่อหยุดยั้งไม่ให้นักแสดงก่อการกบฏหลบหนี แต่นี่ก็ไม่ใช่จุดจบที่ตลกขบขันไม่น้อยไปกว่าแบรนด์ไลฟ์สไตล์ของฌอน “Harmony Ignite” หรือคู่สามีภรรยาที่เพิ่งหย่าร้างกับดัสตินและลอเรนที่จุดประกายความรักและการเลี้ยงดูร่วมกันของลอเรนอีกครั้ง หัวข้อหลักเล็กน้อยเกี่ยวข้องกับความพยายามของแครอลที่จะต่อต้านการกดขี่ในสตูดิโอและผลที่ตามมาคือการลดขนาดบทของเธอลงอย่างน่าขายหน้า เมื่อคริสตัลที่อายุน้อยกว่าและวางตัวได้มากขึ้นก็ได้รับการเสริมความแข็งแกร่ง

จุดพลิกผันครั้งใหญ่เกี่ยวข้องกับสก็อตต์ (นิค โคเชอร์) disney+ ผู้ชาย EPK ที่ถูกทารุณกรรม ผู้ซึ่งถูกลืมจากภาพยนตร์ที่ยืดเยื้อมายาวนานจนการไถ่โทษอย่างมีชัยของเขากลายเป็นเพียงความพยายามที่หมดหวังอีกครั้งในการยัดเยียดความยุ่งเหยิงทั้งหมดให้กลายเป็นเรื่องราว ไม่มีสิ่งใดเทียบได้กับไอเดียการร่างแบบครึ่งๆ กลางๆ ในภาพยนตร์ที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง The Bubbleตั้งใจให้เป็นความสนุกสนานที่ระบาดซึ่งเป็นยาแก้พิษที่สนุกสนานสำหรับไวรัส แต่มันเป็นการรักษาไม่มีอะไร

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments