The Gatekeepers

The Gatekeepers

‘ยาม’ ให้เราเข้าไปในหน่วยรักษาความปลอดภัยของอิสราเอล

เมื่อฉันเห็นว่า “การพังทลาย” ของเธอในปี 2470 เป็นเรื่องทางสรีรวิทยามากกว่าทางด้านจิตใจ ฉันรู้ว่าเธอมีลักษณะที่เปราะบางทางอารมณ์อย่างไม่เป็นธรรม ความก้าวหน้าครั้งใหญ่ครั้งที่สองคือการเชื่อมต่อกับหลานสาวของ Missy ซึ่งมีเนื้อหาที่น่าสนใจมากมายที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ฉันสนใจ FDR มาตั้งแต่เด็ก และคุณปู่บอกฉันว่า New Deal ทำให้ชีวิตของเขาดีขึ้นได้อย่างไร หนังออนไลน์ผี

เว็บดูหนัง สิ่งที่น่าตกใจคือสิ่งที่พวกเขาพูดตรงไปตรงมา – อย่างน้อยก็ตามมาตรฐานของอเมริกา (ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นข้อพิสูจน์อีกประการหนึ่งว่าการอภิปรายเกี่ยวกับพฤติกรรมของอิสราเอลในอิสราเอลมีอิสระมากกว่าที่เป็นอยู่มาก) พวกเขาล้วนแต่เรียนรู้ เป็นคนมีสติสัมปชัญญะ ด้วยอารมณ์ที่ส่งผ่านระหว่างชัยชนะและความเสียใจในการสลับกันที่น่าตกใจ ดูหนังใหม่ออนไลน์

ระหว่างปฏิบัติการสันติภาพกาลิลี เขารับใช้ในเบรุตและไซดอน ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2533 เขาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการแผนกต่อต้านการก่อการร้ายและการต่อต้านจารกรรมที่โต๊ะกิจการอาหรับและอิหร่าน Yuval Diskin ยังคงมีความทรงจำที่ชัดเจนเกี่ยวกับสงครามหกวันในปี 1967 แม้ว่าตอนนั้นเขาจะยังเป็นเด็กหนุ่มอยู่ก็ตาม ดูหนังออนไลน์ใหม่

ฉันต้องการให้พวกเขาแบ่งปันมุมมองที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับความขัดแย้งอาหรับ-อิสราเอล สิ่งนี้ทำให้ฉันมีโอกาสใกล้ชิดและไม่เคยปรากฏมาก่อนในการเข้าสู่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของผู้คนที่เป็นผู้นำกระบวนการตัดสินใจของอิสราเอลมาเกือบครึ่งศตวรรษ แพทย์ปฐมภูมิรู้สึกว่าการเป็นยามเฝ้าประตูลดพวกเขาให้กับผู้บริหารกรมธรรม์ประกันสุขภาพตามการศึกษาของเนเธอร์แลนด์ ในทางกลับกัน หากแพทย์ประจำครอบครัวระมัดระวังเกินไปหรือสงวนไว้ในการส่งต่อผู้ป่วยไปยังผู้เชี่ยวชาญมากเกินไป ผู้ป่วยอาจรู้สึกว่าถูกปฏิเสธไม่ให้เข้ารับการรักษาพยาบาลระดับทุติยภูมิ Avraham Shalom ซึ่งดูแล Shin Bet จากปี 1980 ถึง 1986 รับใช้ในทีมที่นำ Adolf Eichmann เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมและถูกบังคับให้ลาออกหลังจากสั่งการประหารชีวิตโดยสรุปของผู้ก่อการร้ายสองคน เขาประสบความสำเร็จโดย Yaakov Peri ซึ่งดูแล Shin Bet ในช่วงเวลาของ Intifada หนังมาสเตอร์

The Gatekeepers เสนอการเข้าถึงอดีตหัวหน้าหกคนของ Shin Bet

ดูหนังไทย ซึ่งเป็นหน่วยสืบราชการลับของอิสราเอลซึ่งทุกคนสะท้อนการกระทำการตัดสินใจและนโยบายของหน่วยงานและรัฐอย่างลึกซึ้งและเปิดเผยในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา ผู้นำเหล่านี้แสดงความตรงไปตรงมาอย่างน่าทึ่งเกี่ยวกับความสำเร็จและความล้มเหลวของพวกเขา และแต่ละคนก็ตั้งคำถามเกี่ยวกับศีลธรรมของรัฐบุรุษของอิสราเอลในภูมิภาคนี้ และสนับสนุนให้มีการให้คำมั่นที่มีเหตุผลและเป็นกลางมากขึ้นต่อกระบวนการสันติภาพ แม้จะประสบความสำเร็จมากมายในสงครามต่อต้านการก่อการร้ายของชาวยิว แต่ก็เป็นที่ที่ Gillon เผชิญความล้มเหลวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาเช่นกัน เขาเตือนมานานแล้วว่าพวกหัวรุนแรงจะพยายามสังหารนายกรัฐมนตรีราบินเพื่อขัดขวางกระบวนการสันติภาพ แต่อิสราเอลไม่เคยเผชิญการลอบสังหารทางการเมืองมาก่อน และคนส่วนใหญ่ไม่ไว้วางใจในการประเมินของเขา เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2538 นักฆ่ารายหนึ่งสามารถเล็ดลอดผ่าน “พื้นที่ปลอดเชื้อ” ที่รายล้อมนายกรัฐมนตรีและยิงเขาจากระยะประชิด กิลลอนรับผิดชอบต่อความล้มเหลวในทันทีและยื่นลาออก แต่สิ่งนี้ถูกปฏิเสธโดยรักษาการนายกรัฐมนตรีชิมอน เปเรส ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยการสัมภาษณ์อดีตผู้นำชินเบตหกคน หนังใหม่ hd

วันนี้เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าอเมริการอดพ้นจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ได้อย่างไร ผ่านเรื่องราวของสามัญชนที่ต่อสู้ดิ้นรนในยุคนั้นเท่านั้นที่เราจะเข้าใจได้อย่างแท้จริงว่าประเทศชาติทนได้อย่างไร ใน The Forgotten Man, Amity Shlaes นำเสนอการตีความใหม่อันน่าทึ่งของภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ โดยการปฏิเสธการเน้นย้ำในข้อตกลงใหม่ เธอหันไปที่เรื่องราวที่ถูกละเลยและเคลื่อนไหวของชาวอเมริกันแต่ละคน และแสดงให้เห็นว่าพวกเขาช่วยสร้างอุปนิสัยที่แน่วแน่ที่เราพัฒนาในฐานะประเทศได้อย่างไร ดูหนังออนไลน์ฟ

ดูหนังออนไลน์ ฟรี มันถูกสร้างขึ้นมาด้วยไหวพริบ ด้วยเทคนิคที่น่าสงสัยซึ่งไม่ต่างจาก Argo และ Zero Dark Thirty มากนัก โมเรห์แก้ไขภาพเหตุการณ์จลาจลและอินทิฟาดาเนื่องจากความฉับไวที่น่าตกใจ และในขณะที่คุณสามารถเรียกสิ่งนี้อย่างกว้าง ๆ ว่าเป็นสารคดี “หัวพูด” หกหัวที่เป็นปัญหา – ไม่มีหัวข้อสัมภาษณ์อื่น ๆ – สดใสอย่างน่าอัศจรรย์ แต่แน่นอนว่าเป็นโอกาสสำคัญยิ่งที่ผู้นำทั้งหกของหน่วยงานตั้งแต่ปี 1980 ปรากฏตัวบนหน้าจอเพื่อบรรยายประวัติศาสตร์ข่าวกรองของอิสราเอลและดินแดนที่ถูกยึดครองตั้งแต่สงครามหกวันในปี 1967 ผู้กำกับ Dror Moreh ไม่เคยบอกคุณว่าทำไมพวกเขาถึงยอมไปปรากฏตัวในกล้อง ม้วนหนังสือเปิดของ The Gatekeepers ระบุว่า Shin Bet เป็นหน่วยงานที่ปกป้องอิสราเอลจากการก่อการร้าย การจารกรรม และการเปิดเผยความลับของรัฐ และยืนยันว่าหัวหน้าไม่เคยถูกสัมภาษณ์เกี่ยวกับงานของพวกเขา หลังจากการประชุม หัวหน้ารวมตัวกันนอกสำนักงานของ Bolten

แพทย์ปฐมภูมิโดยทั่วไปถือว่าเป็นผู้ดูแลการรักษาผู้ป่วยในการประกันสุขภาพ พลังของเจมี่และสก็อตต์คือกระแสจิต และพวกเขามีพลังในการควบคุมผู้อื่นและทำให้พวกเขาปฏิบัติตามคำแนะนำของหนึ่งในนั้น สิ่งนี้แสดงให้เห็นเมื่อสกอตต์ควบคุมหน่วยสืบราชการลับวอร์เรน คอร์นฟิลด์ เพื่อยิงวุฒิสมาชิกทรีลอว์นี อย่างไรก็ตาม เจมี่เปลี่ยนใจเจ้าหน้าที่ทันเวลาและทำให้เขายิงคนที่ทรมานสกอตต์ ซูซาน nungsub