The Journey of Natty Gann (1985)

The Journey of Natty Gann (1985)

‘Natty Gann’ เป็นทริปที่ดีสำหรับครอบครัว

ในตอนแรก ปฏิเสธข้อเสนองาน เขาก้าวออกไปที่ถนนในชิคาโก ในฉากที่น่าทึ่งจริงๆ เราเห็นเหมือนที่ซอลเห็น ใบหน้าของทุกคนที่สูญเสียความหวังและถูกทุบตีด้วยความสิ้นหวัง หลังจากช่วงเวลาสั้น ๆ แต่บอกเล่าว่าเขาตระหนักดีว่าไม่มีการตัดสินใจใด ๆ อย่างที่เราทำ และโซลยอมรับงานในซีแอตเทิล ซอลถูกบังคับให้ปล่อยให้นัตตี้อยู่ในความดูแลของคอนนี่เจ้าของหอพัก หลังจากที่แนตตี้ได้ยินคอนนี่รายงานว่าเธอเป็นเด็กที่ถูกทอดทิ้ง เธอจึงตัดสินใจไม่รอให้พ่อส่งเธอไป และเริ่มการเดินทางที่ยากลำบากทั่วประเทศเพื่อตามหาเขา ฉันแน่ใจว่าพ่อแม่ที่พาลูกไปดู Natty Gann ตอนที่ออกฉายต้องแปลกใจดูหนังออนไลน์และตกใจเมื่อพบว่าไม่ใช่ภาพยนตร์สำหรับเด็กเล็ก

ในขณะเดียวกัน นัตตี้ก็มีการผจญภัยและเรื่องร้ายๆ หลายครั้งในบ้านไร่ สถานีตำรวจ ค่ายกุ๊ย โรงเรียนปฏิรูป และรถกระเช้า Natty Gann เป็นเด็กหญิงวัย 12 ขวบจากภาวะซึมเศร้า ซึ่งพ่อเลี้ยงเดี่ยวทิ้งเธอไว้ที่ชิคาโก ขณะที่เขาเดินทางไปรัฐวอชิงตันเพื่อหางานทำในอุตสาหกรรมไม้ ในขณะเดียวกัน Natty มีการผจญภัยและการผจญภัยแบบผิดๆ ในบ้านไร่ สถานีตำรวจ ค่ายโจร โรงเรียนปฏิรูป และรถกระเช้าต่างๆ หนังถ้าเคยมีฟิล์มที่เป็นภาพคอนทราสต์ก็อันนี้ครับ ในช่วงต้นของภาพยนตร์เราได้รับความจริงอันโหดร้ายของชิคาโกยุคซึมเศร้า เราเฝ้าดูผู้ชายยืนสวดอ้อนวอนและหวังงานอย่างสิ้นหวังและสิ้นหวัง

แต่ผู้กำกับยังคงรักษาจังหวะให้ไว และถ้าเขาไม่ได้สร้างภาพที่มีอารมณ์เหมือนที่คนอื่นอาจมี The Journey of Natty Gann ก็มีศักดิ์ศรีที่เงียบสงบ คุ้มค่าแก่การเดินทางไปโรงละครกับเด็กๆ ในชีวิตของคุณ The Journey of Natty Gann กำกับการแสดงโดย Jeremy Kagan ซึ่งละครเรื่อง The Chosen ในปี 1981 เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีการเคลื่อนไหวและประเมินค่าต่ำในปีนั้น ตามที่ The Chosen แสดงให้เห็น ชุดสูทที่แข็งแกร่งของ Kagan นั้นเป็นการพูดน้อย ดังนั้นบทภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ค่อนข้างซาบซึ้งจึงมีส่วนที่ทำให้พรสวรรค์ของเขาตึงเครียด

Natty Gann เป็นเด็กหญิงวัย 12 ปีที่เป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งพ่อเลี้ยงเดี่ยวทิ้งเธอไว้ที่ชิคาโก ขณะที่เขาเดินทางไปรัฐวอชิงตันเพื่อหางานทำในอุตสาหกรรมไม้ นัตตี้หนีจากผู้ปกครองที่เธอทิ้งไว้ให้ติดตามพ่อ เธอผูกมิตรและเป็นเพื่อนกับหมาป่าที่ถูกทารุณกรรมในการทะเลาะวิวาทกับสุนัข กระโดดรถไฟบรรทุกสินค้าไปทางทิศตะวันตกหนัง hd และสันนิษฐานว่าเสียชีวิตเมื่อพบกระเป๋าเงินของเธอหลังจากรถไฟชน

ระหว่างทางเธอได้ผจญภัยหลายครั้งและได้พบกับแฮรี่หนีอีกคนหนึ่ง เมื่อ Natty กระโดดรถไฟขบวนแรก เธอได้รับความช่วยเหลือและเป็นเพื่อนกับ Harry ซึ่งกำลังขี่รางอยู่เช่นกัน คูแซ็คในบทละครหลักเรื่องแรกของเขาหลังจากที่แสดงได้ดีมากใน The Sure Thing แสดงให้เห็นเป็นครั้งแรกว่าเขาไม่ได้เป็นเพียงนักแสดงตลก แต่ยังมีความสามารถด้านการแสดงอีกด้วย แฮร์รี่อาจจะยังเด็ก แต่คูแซ็คทำให้เขาได้เปรียบเหมือนชายที่อายุเกินวัยของเขา

ใช่แล้ว จอห์น คูแซ็ค พิสูจน์ให้เห็นว่านักแสดงอยู่ในความเมตตาของบทของเขา และส่วนที่ดีของความสำเร็จในอาชีพนักแสดงก็เนื่องมาจากความสามารถของเขาในการเลือกบท สิ่งเดียวที่ฉันบ่นเกี่ยวกับภาพคือนัตตี้ใช้เวลากับหมาป่ามากกว่ากับจอห์น คูแซก ไม่ใช่ว่าหมาป่าไม่น่ารักและซื่อสัตย์ในการปกป้องนัตตี้

มีการแสดงสุนัขต่อสู้ด้วยปากเปื้อนเลือด และหมาป่าโจมตีชายสองคน ศาลเตี้ยจุดไฟเผาเมืองในกระท่อมและทุบตีคนไร้บ้านที่นั่น Corona Column 3ใช้กิจกรรมฟรีเหล่านี้เพื่อช่วยให้เด็กๆ สำรวจโลกของเรา เรียนรู้เกี่ยวกับความท้าทายระดับโลก คิดหาวิธีแก้ไข และดำเนินการ

เมื่อพิจารณาจากเครื่องประดับเครื่องแต่งกายทั้งหมดที่ดิสนีย์เปิดตัวในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา คุณคิดว่าพวกเขาจะเคารพอัญมณีชิ้นนี้มากกว่าดูหนังใหม่ออนไลน์ hd แบ่งปันการผจญภัยของการเดินป่าข้ามประเทศของเด็กสาวคนหนึ่งเพื่อตามหาพ่อของเธอ ซึ่งตั้งอยู่ในช่วงเวลาที่เลวร้ายของภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ เมื่อพ่อของเธอไปทำงานในแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ นัตตี้ แกนน์ สาวผู้กล้าหาญออกเดินทางไกลจากชิคาโกเพื่อไปสมทบกับเขา

แต่มีปัญหาสำคัญประการหนึ่ง—งานอยู่ในวอชิงตัน และการคมนาคมของเขาจะออกในไม่ช้า นัตตี้กำลังเล่นกับเพื่อนๆ อยู่ในขณะนี้ ดังนั้นแซลจึงต้องจากไปโดยไม่บอกลา เขาฝากข้อความถึงเธอโดยบอกว่าเขาจะส่งไปหาเธอทันทีที่เขาหาเงินได้เพียงพอ แต่จนกระทั่งถึงตอนนั้น เธอถูกทิ้งให้อยู่ในความดูแลของผู้ดูแลโรงแรมอารมณ์ไม่ดีที่ปฏิบัติกับเธอราวกับสกปรก

การดำเนินการตัดไม้ไม่ได้ระบุ Sol Gann ในหมู่คนงานของพวกเขา และนัตตี้ค้นหาเขาอย่างไร้ผล โดยแสดงรูปของเขาในจี้ที่คนตัดไม้คนอื่น ๆ มอบให้ ซึ่งเป็นร่องรอยสุดท้ายของพ่อแม่ของเธอ หมาป่ารู้สึกทึ่งกับเสียงเรียกของหมาป่าจากป่า และเธอขอให้เขาไป เป็นการจากลาที่เจ็บปวด เสมียนพบตัวเขาแล้ว และนัตตี้กำลังเดินไปที่ค่ายสูงซึ่งเขาทำงานอยู่ขณะที่รถประจำค่ายแล่นผ่านเธอไปพร้อมกับคนตัดไม้ที่ได้รับบาดเจ็บรวมถึงพ่อของเธอด้วย เหลือบมองเขา เธอเรียกเขาแต่ไม่เห็นวี่แววว่าเขาได้ยินเธอ อย่างไรก็ตาม พวกเขากลับมารวมกันอีกครั้งในอ้อมกอดอันอบอุ่นหัวใจที่อยู่ไกลออกไปบนถนนบนภูเขาบอลสด ในเวลาต่อมาเขาเสียใจ

เมื่อรู้ว่ากระเป๋าเงินของนัตตี้ถูกพบอยู่ใต้ขบวนรถไฟบรรทุกสินค้าที่ตกราง โดยที่เขาไม่รู้ เธอรอดชีวิตจากการชนได้

นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยช่วงเวลาซาบซึ้งที่ไม่รับประกันโดยการปฏิบัติต่อตัวละครไม่เพียงพอ เธอทำในสิ่งที่ต้องทำเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย แม้ว่านั่นจะหมายถึงความหิวโหย ความเหงาบนรางรถไฟ และความหนาวเย็นในฤดูหนาว ผู้กำกับ Jeremy Kagan มอบความทุกข์ยากด้วยข้อเท็จจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นด้านหลังเหรียญของ Paper Moon ที่ตบวาเลนไทน์ให้กับพ่อ-ลูกสาวในช่วงทศวรรษที่ 1930 ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับยุคเศรษฐกิจตกต่ำแต่ไม่ได้กล่าวถึงตัวละครประหลาดและสถานการณ์ตลกๆ สถานการณ์ที่ Natty ทอมบอยวัย 14 ปีและพ่อม่ายของเธออยู่ในสถานการณ์นั้นไม่ใช่เรื่องล้อเล่น

เมื่อนัตตี้วิ่งหนี เราเห็นเธอตกปลาเพื่อหาอาหารจากถังขยะเพื่อเป็นอาหารชิ้นเล็กๆ กิน การถ่ายภาพยนตร์ในถิ่นทุรกันดารของดิ๊ก บุชน่าทึ่งมาก แต่ในฉากที่ชิคาโกและเมืองเกษตรกรรมของอเมริกา เขาปิดเสียงเพื่อเพิ่มความแตกต่างระหว่างความงามและความสิ้นหวัง เพื่อให้สอดคล้องกับกระแสการต้อนรับของตัวละครหญิงที่แข็งแกร่งในบทบาทสำคัญ วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส ได้เปิดตัว “The Journey of Natty Gann” การผจญภัยของเด็กสาวในช่วงภาวะซึมเศร้า เธอเป็นเด็กที่กล้าหาญที่ใช้ชีวิตได้ดีแม้ว่าแม่ของเธอจะเสียชีวิตไปแล้วและพ่อของเธอตกงาน เช่นเดียวกับคนอื่นๆ อีกหลายคนในช่วงทศวรรษ 1930 การผจญภัยของเธอเริ่มต้นขึ้นเมื่อพ่อได้งานที่ต้องถูกแย่งชิงในทันที ที่ค่ายตัดไม้ทางตะวันตกเฉียงเหนือซึ่งอยู่ห่างไกลออกไป ในช่วงเวลาที่เกิดภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ สิ่งนี้ชี้ให้เห็นถึงบางสิ่งที่เหมือนกับการกลับมาฟอร์มอีกครั้งหลังจากผิดหวังกับดิสนีย์หลายเรื่อง

และคนอื่นๆ เช่น ผู้ชายที่พยายามจะลวนลามเธอ ก็ดูเป็นมิตรเกินไปหน่อย นัตตี้ยังได้พบกับหมาป่าที่ปรากฏตัวในตอนแรกเพื่อเป็นภัยคุกคาม แต่ในที่สุดก็กลายเป็นพันธมิตรที่แข็งกร้าวที่สุดของเธอบนท้องถนน เดิมที Elmer Bernstein ให้คะแนนภาพ โดยต้องเขียนเนื้อหาของเขาใหม่ในกระบวนการนี้ ในที่สุดเพลงของเขาส่วนใหญ่ก็เว็บดูหนังถูกแทนที่ด้วยคะแนนใหม่โดยเจมส์ ฮอร์เนอร์ ทั้งสองคะแนนได้รับการเผยแพร่ในคอมแพคดิสก์ – Bernstein’s ในปี 2008 โดยเป็นส่วนหนึ่งของชุดสี่แผ่นของคะแนนที่ถูกปฏิเสธโดย Varese Sarabande และ Horner’s ในปี 2009 โดย Intrada Records เรื่องราวอันอบอุ่นในครอบครัวของหญิงสาวที่ต้องเดินทางข้ามประเทศเพื่อตามหาพ่อของเธอ ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่แสนเศร้าของภาวะเศรษฐกิจตกต่ำในอเมริกา

เมื่อเปรียบเทียบแล้ว ”Better Off Dead” คอมเมดี้วัยรุ่นที่ดูเหมือนไม่ดีพอที่จะออกฉายในช่วงวันที่เล่นสำคัญในฤดูร้อน กลับไร้ซึ่งความน่าดึงดูดใจอย่างสิ้นเชิง ระหว่างทาง Natty ได้สร้างเพื่อนที่น่าจดจำสองคน ได้แก่ หมาป่าและเด็กวัยรุ่น เมื่อนัตตี้เริ่มกระโดดรถราง “การเดินทางของนัตตี้ แกน” ก็เริ่มพัฒนาบุคลิกลักษณะบางอย่างและสั่งการความสนใจของเรา ทิวทัศน์ธรรมชาติตามรางรถไฟกำลังชวนให้หลงใหลมากขึ้นเรื่อยๆ ทางตะวันตกที่เธอไป แอมแทร็คควรใช้ ”นัทตี้ กานน์” เป็นหนังส่งเสริมการขาย

Kagan ไม่ได้พยายามขายแอ็คชั่น แต่เขาพยายามสร้าง King of the Hill หรือ Sounder มันมีทุกอย่างที่ฉันชอบ – สุนัขหมาป่าผู้น่ารัก John Cusack และเด็กสาววัยรุ่นผู้กล้าหาญที่ร่วมทีมกับทั้งคู่ในขณะที่พยายามกลับไปพบกับ Ray Wise พ่อของเธอ แต่มันก็ไม่เคยเหนือกว่านั้นเลย มันยังคงแข็งแกร่งและสนุก แต่ไม่มีอะไรพิเศษเกินไป (ลบประสิทธิภาพของสุนัข) ในสิ่งที่อาจเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันที่น่าทึ่งที่สุดที่ออกมาจากสตูดิโอของดิสนีย์ในช่วงดูหนังออนไลน์ฟทศวรรษที่ 80 หรือแม้แต่ยุค 70 สำหรับเรื่องนั้น ฉันพบว่าการรักษาที่ได้รับจากสตูดิโอของตัวเองนั้นน่าตกใจ สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถเปรียบเทียบได้คือการมีทับทิม แต่ทิ้งไปเพราะคุณชอบเพชรเท่านั้น

ไม่พบนัตตี้ก่อนออกเดินทาง เขาทิ้งจดหมายฉบับหนึ่งซึ่งสัญญาว่าจะส่งค่าโดยสารไปสมทบกับเขาทันทีที่เขาได้รับ ระหว่างนั้น เขาเตรียมการกับคอนนี่ เจ้าของโรงแรมที่ตื้นและไม่อ่อนไหวของห้องพักของพวกเขา เพื่อให้นัตตี้สามารถอยู่ต่อไปได้ภายใต้การดูแลชั่วคราวของคอนนี่ จุดแข็งอีกอย่างของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดงนำโดยเมเรดิธ ซาเลนเจอร์ ในบทนัตตี้ แกนน์ เธอแสดงเป็นนัตตี้เป็นผู้หญิงที่มีไหวพริบอย่างเหมาะสม กล้าหาญ เฉียบแหลม เฉียบแหลม บางครั้งก็ดูขัดแย้ง แต่ก็ไม่ได้คำตอบว่า “ไม่” การกำกับภาพโดยดิ๊ก บุชนั้นยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนกับช่วงเวลาที่ถ่ายทำอย่างน่าทึ่ง ฉากรถไฟนั้นช่างเหลือเชื่อ มีบรรยากาศที่ดี ผู้มาใหม่ Meredith Salenger ซึ่งอยู่ในฉากส่วนใหญ่ มีคุณสมบัติแบบโคลท์ที่ตัดกันอย่างสวยงามกับ Ray Wise ที่ขี้บ่นและ John Cusack ที่เศร้าโศกมากขึ้น

เขาได้รับเวลาหนึ่งสัปดาห์จากบริษัทตัดไม้เพื่อค้นหาซากปรักหักพังสำหรับเธอ แต่กลับไม่เป็นผล เขากลับไปที่ค่ายตัดไม้และของานที่อันตรายที่สุด ที่รู้จักกันในชื่อ “งานของแม่หม้าย” ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาจะเหลืออยู่เพียงเล็กน้อย ในการโทรศัพท์ในภายหลังดูหนังออนไลน์ ฟรี เขารู้สึกเสียใจที่รู้ว่ากระเป๋าเงินของ Natty ถูกพบอยู่ใต้ขบวนรถไฟบรรทุกสินค้าที่ตกราง เธอรอดชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้โดยที่เขาไม่รู้ เขาได้รับวันหยุดหนึ่งสัปดาห์จากบริษัทตัดไม้เพื่อค้นหาซาก

คาเงะสำหรับเธอแต่ไม่เป็นผล

พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น เราต้องการฟังสิ่งที่คุณพูดแต่จำเป็นต้องยืนยันบัญชีของคุณ เพียงฝากข้อความไว้ที่นี่ แล้วเราจะดำเนินการยืนยันให้คุณทราบ ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำ Meredith Salenger และยังแสดงนำแสดงโดย John Cusack, Lainie Kazan และ Ray Wise

ฉันไม่ใช่คนที่จะเชื่อว่าภาพยนตร์ทุกเรื่องควรมาพร้อมของแถมมากมาย และก็ไม่มีปัญหาหากสตูดิโอต้องการมอบแค่ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้กับเรา แต่ไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ เลยสำหรับคุณภาพของภาพที่ไม่ดีของดีวีดีนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอัญมณี และสำหรับสตูดิโอของดิสนีย์ที่จะทำให้มัวหมองและปฏิบัติต่อภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไร้เหตุผล ทำให้ฉันเสียใจอย่างสุดซึ้ง สิ่งที่น่าผิดหวังมากกว่านั้นคือความจริงที่ว่า Disney สามารถเผยแพร่วิดีโอที่มีคุณภาพได้ ดังนั้นเพียงแค่การถ่ายโอนภาพยนตร์ที่ดีไปยัง DVD จอไวด์สกรีนก็คงไม่ต้องขออะไรมาก พวกเขาควรจะละอายใจกับดูการ์ตูนสิ่งที่พวกเขาทำกับหนังดีๆ เรื่องนี้ น่าเสียดายที่ต้องใช้เวลา และในระหว่างนี้ทุกคนยกเว้นนัตตี้เองก็เริ่มสรุปได้ว่าเธอถูกทอดทิ้ง

สิ่งเดียวที่เธอและนัตตี้สามารถพรากจากกันได้ นัตตี้จึงตัดสินใจเดินทางโดยรถไฟไปยังชายฝั่งตะวันตกเพื่อพบกับแซลอีกครั้ง ฉันไม่ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพยนตร์ดีวีดีที่ออกฉายเป็นนิสัย แต่ในกรณีนี้ ฉันจะทำข้อยกเว้น ไม่ดีพอที่ภาพยนตร์ที่ตะโกนว่า “จอกว้าง” ออกฉายด้วยการเลื่อนและสแกนที่ทำได้ไม่ดีอย่างน่าสยดสยองเท่านั้น แต่การถ่ายโอนแบบเต็มหน้าจอเป็นหนึ่งในสิ่งที่แย่ที่สุดถ้าไม่แย่ที่สุดที่ฉันเคยเห็น บางครั้งภาพจะสั่นเพื่อที่คุณจะได้เริ่มเอื้อมมือไปหารีโมท VCR เพื่อปรับการติดตามจนกว่าคุณจะจำได้ว่านี่คือดีวีดี มีสัญญาณของอายุของภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และไม่มีความพยายามใดๆ ที่มองเห็นได้ในการทำความสะอาดแบบดิจิทัลหรืออย่างอื่น

ในทางที่แปลก THE JOURNEY OF NATTY GANN มีความเหมือนกันกับ Lassie Come Home และ Homeward Bound มากกว่าภาพยนตร์วัยรุ่นยุคใหม่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับการผจญภัยข้ามประเทศ ความแข็งแกร่งและความสนุกที่นัตตี้พบตลอดทาง ดังนั้น โซลที่เจ็บปวดที่สุด แน่นอนว่าผู้นำที่โกรธจัดและมีเสน่ห์น้อยที่สุดที่เคยทำมา และเป็นหนึ่งในคนที่คิดว่าตัวเองชอบธรรมที่สุด (“ฉันไม่ใช่หงส์แดง ฉันแค่ต่อสู้เพื่อสิ่งที่ฉันเชื่อ”) มีคนบอกว่าเขาเป็นคนสร้างปัญหาและถูกไล่ออก ในดินแดนทั้งหมด มีงานเดียวที่เขาอาจเหมาะสมสำหรับ – ในค่ายตัดไม้ในรัฐวอชิงตัน โดยมีรถบัสที่จะออกทุกวินาที คุณยังสามารถอ่านจดหมายของเวลาที่บอกว่าแม้ต้องเผชิญกับความขาดแคลน เจตจำนงที่ดี ภราดรภาพ และความอ่อนโยนต่อผู้อื่นยังคงยืนกรานและพาผู้คนผ่านวันเวลาอันขมขื่นเหล่านั้น

เธอได้ยินเสียงของเขาเรียกหาเธอและพบว่าเขายืนอยู่บนถนน พวกเขาร่วมโอบกอดด้วยอารมณ์ โดยหมาป่ามองจากหน้าผาใกล้เคียง “The Journey of Natty Gann” เกิดขึ้นในช่วงภาวะเศรษฐกิจดูหนังใหม่ตกต่ำครั้งใหญ่และเริ่มต้นขึ้นในชิคาโก ผู้คนต่างออกไปหางานทำอย่างรวดเร็ว และ Sal พ่อหม้ายของ Natty ก็โชคดีที่ได้งานตัดไม้