The Land Before Time VII: The Stone of Cold Fire

The Land Before Time VII: The Stone of Cold Fire

ลิขสิทธิ์ภาพยนตร์และรายการทีวี

เรื่องย่อ ภาคที่เจ็ดในซีรีส์ Land Before Time ที่มีอายุยาวนาน รวบรวมนักแสดงที่คุ้นเคยของเพื่อนยุคก่อนประวัติศาสตร์หน้าน่ารักเพื่อการตรวจสอบตัวละครอย่างรอบคอบ เมื่อ Littlefoot สอดแนมก้อนหินที่บินได้ซึ่งแผดเผาผ่านท้องฟ้าที่ลุกโชน “เหมือนไฟในต้นไม้” พวกผู้ใหญ่คาดเดาว่าอาจเป็นหินแห่งไฟเย็นชาที่สามารถแสดงปาฏิหาริย์ได้ Pterano เกณฑ์กองทหารที่น่าเกรงขามของเพื่อนร่วมบินเพื่อดำเนินแผนการของเขาดูหนังออนไลน์ แต่ต่างจาก Pterano ที่ไม่เคยตั้งใจทำร้าย Ducky พวกเขาไม่ระวังไดโนเสาร์ตัวน้อยและสูญเสียเธอไปในภูมิประเทศที่ทุจริต ขณะที่คนอื่นๆ ในแก๊งค้นหาเธอด้วยความช่วยเหลือจากนอกเหนือความลึกลับที่อยู่ไกลออกไป Ducky อนุมานว่า Pterano อาจไม่ได้มีหัวใจที่โลดโผน แต่เขาก็ไม่ได้แย่ไปเสียหมด แนวคิดที่เธออธิบายให้คนอื่นๆ ฟังโดยแบ่งเป็นเพลง การให้คะแนนของ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ

เอนเตอร์เทนเมนต์วีคลี่ให้ภาพยนตร์เรื่อง “B” และเขียนว่า “เอาชนะเรื่องราวไดโนเสาร์ในวัยแรกเกิดของบาร์นีย์” ด้วย “velociraptor-fast pace และ treacle ขั้นต่ำ” ด้วยความช่วยเหลือจากเด็กผู้ชายคนหนึ่งและความรักของครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเขา Louie ได้ค้นพบความสามารถพิเศษเฉพาะตัวของเขาเอง ซึ่งช่วยให้เขาได้พบกับสถานที่ในโลกนี้ เอนเตอร์เทนเมนต์วีคลี่ให้ภาพยนตร์เรื่อง “B” และเขียนว่า “เอาชนะเรื่องราวไดโนเสาร์ในดูหนังวัยแรกเกิดของ Barney” ด้วย “velociraptor-fast pace และ treacle ขั้นต่ำ” ในเดือนสิงหาคม 2014 New York Postranked 13Land Before Timefilms แต่ละรายการได้เผยแพร่ถึงจุดนั้นและวาง The Stone of Cold Fireat หมายเลข 10 โดยเขียนว่า “แม้ว่าจะไม่ค่อยน่ารำคาญเท่า ‘Tinysauruses’ แต่ชื่อ ‘Rainbow Faces’ ก็ค่อนข้างใกล้เคียงกัน ” เด็กๆ ไล่ตาม Flyers โดยหวังว่าจะไปถึงศิลาต่อหน้าพวกเขา

ควรมีการขยายเพื่อให้ครอบคลุมการครอบคลุมที่สมดุลมากขึ้นซึ่งรวมถึงบริบทในโลกแห่งความเป็นจริง

โดยได้รับความช่วยเหลือจาก Rainbow Faces ซึ่งจู่ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นและให้ความรู้เกี่ยวกับภูเขาไฟ พวกเขาก็มาถึง Threehorn Peak ก่อนนักบิน อย่างไรก็ตาม ทั้งสองกลุ่มพบว่าหินเป็นเพียงอุกกาบาตธรรมดา เมื่อคร่ำครวญถึงการตระหนักรู้นี้ Pterano อธิบายว่าเขาตั้งใจที่จะสร้างสวรรค์ด้วยพลังของหิน โดยไม่ทราบว่าสวรรค์นี้มีอยู่แล้วในรูปแบบของหุบเขาอันยิ่งใหญ่ ไม่เต็มใจที่จะเชื่อว่าศิลานั้นไม่มีเวทมนตร์ เซียร์ราและรินคุสทรยศต่อเทราโน อย่างไรก็ตาม ขณะที่พวกเขาพยายามหาหินเพื่อให้พลัง ภูเขาไฟก็เริ่มปะทุ และ Pterano ช่วย Ducky เมื่อเธอตกลงมาจากภูเขา

พวกเขายอมรับว่าถึงแม้จะไม่ใช่ ความพยายามของเขาในการค้นหาสิ่งที่สำคัญจริงๆ และย้ำว่ายังมีสิ่งที่ไม่รู้อีกมากมายให้ค้นพบ จากนั้น Littlefoot ก็ฟุ้งซ่านไปชั่วขณะ และเมื่อเขาหันกลับมา เขาพบว่า Rainbow Faces ได้หายไปในเสาแห่งแสง เมื่อเพื่อนของเขาพบเขา Littlefoot หนังที่ได้รับแรงบันดาลใจก็สะท้อนให้เห็นว่ามีสิ่งแปลกปลอมมากมายและสิ่งแปลกปลอมเหล่านี้ทำให้ชีวิตวิเศษ วัตถุลึกลับพุ่งเข้ามาใกล้หุบเขาใหญ่ และลุงผู้สิ้นหวังของ Petrie ก็เข้ามาล่าเพื่อตามหามัน โดยคิดว่ามันเป็นหินที่เย็นยะเยือกจากไฟ ดูเหมือนว่าผู้สร้างซีรีส์นี้จะตระหนักได้ในที่สุดว่าเพียงเพราะเป็นซีรีส์สำหรับเด็ก ไม่ได้หมายความว่าทุกสิ่งจะต้องดูเป็นเด็กที่สุด มีบางฉากในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่มีการอ้างอิงถึงภาพยนตร์ในภายหลัง

Pterano และเพื่อนซี้สองคนของเขา Rinkus และ Sierra เผชิญหน้ากับ Littlefoot และเสนอที่จะช่วยค้นหาหินเพื่อพิสูจน์การมีอยู่ของมัน Littlefoot ปฏิเสธที่จะค้นหาหิน รู้สึกลังเลที่จะไว้วางใจ Pterano ที่จริงแล้ว ผู้ใหญ่คนใดไม่ไว้วางใจ Pterano ซึ่งครั้งหนึ่งเคยถูกไล่ออกจากฝูงเพราะถูกกล่าวหาว่าละเลยและขาดความรับผิดชอบในฐานะหัวหน้าฝูง อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้ Pterano ถูกไล่ออกนั้นยังไม่ชัดเจนในตอนนี้ หลังจากนั้น Pterano ได้ขอให้ Petrie ซึ่งเป็นไอดอลของเขาได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ที่ดาวตกจาก Littlefoot Petrie แสร้งทำเป็นอยากรู้อยากเห็น เรียนรู้จาก Littlefoot ว่าสถานที่นั้นคือ Threehorn Peak ภูเขาไฟที่ยอดด้านบนมีความคล้ายคลึงกับหัวของ Triceratops

ในขณะเดียวกัน เซียร์ราแสดงความรู้สึกกบฏต่อ Pterano และ Rinkus เกลี้ยกล่อมให้เขาทรยศ Pterano เมื่อพวกเขาพบ Stone นี่เป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างกล้าหาญและเต็มใจที่จะสำรวจบางสิ่งที่แตกต่างจากภาพยนตร์ภาคก่อนมาก มันยังไม่จำเป็น เปิดกว้างในบางพื้นที่ เป็นเพียงภาพยนตร์ที่ดี

ไม่เต็มใจที่จะเชื่อว่าศิลานั้นไม่มีเวทมนตร์ ริงคุสและเซียร์ราจึงทรยศต่อเทราโน อย่างไรก็ตาม ขณะที่พวกเขาพยายามหาหินเพื่อให้พลังแก่พวกเขา ภูเขาไฟก็เริ่มปะทุ และ Pterano ช่วย Ducky ให้พ้นจากความตายเมื่อการปะทุทำให้เธอตกจากขอบภูเขา ในขณะเดียวกัน Ducky หนีจาก Flyers และตกลงไปในถ้ำขณะหลบหนี ดูหนังออนไลน์ ฟรีหลังจากที่เด็กๆ พบเธอแล้ว Ducky ก็ปลอบ Petrie ผู้ซึ่งกังวลใจกับการกระทำของอาของเขา โดยบอกว่าเธอสามารถบอกได้ว่า Pterano นั้นชั่วร้ายน้อยที่สุดในบรรดา Flyers ทั้งสาม และเขาก็ยังคงนิ่งอยู่

ฉันมีศักยภาพในการทำความดี Rinkus และ Sierra จับ Ducky อีกครั้งและไล่ตามเด็ก ๆ โดยฝ่าฝืนคำสั่งของ Pterano แต่เด็ก ๆ สามารถชิงไหวชิงพริบ Flyers ชั่วร้ายทั้งสองได้ หลังจากนั้น เซียร์ราแสดงความรู้สึกกบฏต่อ Pterano แต่ Rinkus เกลี้ยกล่อมให้เขาเลิกทรยศ Pterano จนกว่าพวกเขาจะพบศิลา

อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมาก็บอกเป็นนัยว่าในขณะที่ Pterano ยืนยันว่าการสังหารหมู่ไม่ใช่ความผิดของเขา เขายังคงมีบาดแผลทางอารมณ์จากเหตุการณ์ดังกล่าว แม่ของ Petrie บอก Littlefoot ให้บอกที่ตั้งของ Stone of Cold Fire โดยรู้ว่า Pterano จะเดินทางไปที่นั่น อย่างไรก็ตาม ผู้ใหญ่ใช้เวลานานมากในการตัดสินใจว่าจะต้องทำอะไรเกี่ยวกับ Pterano และการช่วยเหลือ Ducky ซึ่ง Littlefoot และคนอื่นๆ ออกเดินทางด้วยตัวเองเพื่อช่วยเพื่อนของพวกเขา ไดโนเสาร์ที่รัก Littlefoot, Cera, Spike, Petrie และ Ducky กลับมาอีกครั้งในเรื่องราวเกี่ยวกับความมหัศจรรย์ของการค้นพบที่มีเพลงใหม่ คืนนั้น Littlefoot พบ Rainbow Faces และถามพวกเขาว่าอุกกาบาตที่เขาเห็นเป็นหินแห่งไฟเย็นจริงๆหรือไม่

คราวนี้ บรอนโทซอรัสผู้กล้าหาญและกองทหารยุคก่อนประวัติศาสตร์ของเขาออกค้นหาลูกบอลไฟลึกลับที่ส่องประกายผ่านท้องฟ้ายามค่ำคืน และพัวพันกับเทอโรแดคทิลที่เชื่อว่าปรากฏการณ์นี้มีพลังมหาศาล ตอนแรกไม่รู้จักใครเลย ลุงของ Petrie Pterano ก็เคยได้ยินเกี่ยวกับหินแห่งดูหนังออนไลน์ฟไฟเย็นเช่นกัน ด้วยบุคลิกที่ทะเยอทะยานและหลอกลวงสูง เขาจึงวางแผนที่จะเข้าครอบครองหินและพลังที่ควรจะเป็น

แก๊งถามว่าทำไมและ Petrie พยายามที่จะโกหกออกไป แต่เมื่อเห็นว่าเขาโกหกได้แย่มาก Cera ก็เห็นทันทีว่า Pterano ต้องการข้อมูลและ Petrie ถูกใช้ Littlefoot แสดงความไม่ไว้วางใจของเขาต่อ Pterano ต่อความโกรธของ Petrie ในคืนนั้น Ducky นอนไม่หลับเพราะรู้สึกผิดที่ทำร้ายความรู้สึกของ Petrie ในวันนั้นและตัดสินใจที่จะไปปลอบ Petrie แต่พบว่า Pterano, Sierra และ Rinkus กำลังวางแผนอะไรบางอย่าง ก่อนที่เธอจะบอกใครเกี่ยวกับแผนการนี้ Ducky ก็ถูกจับโดยเซียร์รา จากนั้นเธอก็ถูก Pterano ลักพาตัวไป

ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการให้คะแนนโดยเพื่อน สมาชิกในครอบครัว และสมาชิกที่มีใจเดียวกันในชุมชน FA นี่เป็นซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กเล็ก โดยสอนให้พวกเขาเข้าใจตรงกัน เรามีหกเล่มแรก และซื้อเล่มที่เจ็ดในซีรีส์นี้จริงๆ เมื่อเราเปิดเคสออกมา ก็พบว่ามีการ์ตูนตลกๆ อยู่ข้างใน

เขาถูกขับออกดูหนังออนไลน์ฟรีจากฝูงเพื่อเป็นการลงโทษฐานนำลูกน้องไปสู่อันตราย เย็นวันหนึ่ง เพทรีเริ่มเล่าเรื่องสิ่งมีชีวิตที่เก่งที่สุดของโลก นั่นคือ The Flyers แต่ก็พบกับการไม่อนุมัติจาก Cera ต่อมาในคืนนั้น Littlefoot เห็นอุกกาบาตสีน้ำเงินแปลก ๆ ตกลงมาจากท้องฟ้าและชนเข้ากับ Threehorn Peak ภูเขาไฟในเทือกเขา Smoking Mountain เมื่อ Littlefoot อธิบายเรื่องนี้ในเช้าวันรุ่งขึ้น ผู้ใหญ่ใน Great Valley ไม่เชื่อเขา ยกเว้นผู้มาใหม่สองคนคือ “Rainbow Faces” ลึกลับที่พูดถึงความเป็นไปได้ของสิ่งมหัศจรรย์เกินกว่าที่พวกเขารู้ The Rainbow Faces แนะนำว่าหินนั้นอาจเป็น “หินแห่งไฟเย็น” ซึ่งสามารถมีคุณสมบัติเวทย์มนตร์

ในช่วงเวลาสั้นๆ แม่ของ Petrie มาถึงพร้อมกับ Quetzalcoatlus ขนาดมหึมา เพื่ออพยพไดโนเสาร์ตัวน้อยออกจากภูเขาไฟที่ปะทุ เหตุการณ์ย้อนหลังนี้ทำให้เขาต้องลงมือปฏิบัติ ไม่อยากย้อนอดีต และเขาก็ช่วยชีวิต Ducky อย่างรวดเร็ว ขณะที่รินคุสและเซียร์ราพยายามบังคับหินให้เปิดเผยพลังของมัน หินก็ระเบิด ส่งพวกเขาบินไปที่หิ้งหินที่ถูกไฟไหม้และฟกช้ำ สำหรับความผิดของเขา Pterano ถูกเนรเทศจาก Great Valley ไปสู่ ​​Mysterious Beyond แม้ว่าการช่วยชีวิต Ducky ของเขาจะอยู่ในความโปรดปรานของเขา ภายหลังเหตุการณ์นี้ ไดโนเสาร์ที่โตเต็มวัยจะบอกพวกไดโนเสาร์หนุ่มถึงเหตุผลดั้งเดิมของการขับไล่ Pterano

ด้วยความประมาทและมั่นใจมากเกินไป เขาจึงนำพวกเขาเข้าสู่การซุ่มโจมตีของ Sharpteeth ที่โจมตีกลุ่มของเขา เพื่อให้สามารถหลบหนีได้โดยการบินออกไป Pterano เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวในกลุ่ม ในขณะที่คนอื่นๆ ต่อสู้ได้ดี แต่ในไม่ช้าก็กลายเป็นการสังหารหมู่ โดยไม่มีใครรอดชีวิตจากผู้กินใบไม้แม้แต่คนเดียว เขาถูกขับออกจากฝูงเพื่อเป็นการลงโทษที่นำผู้ติดตามของเขาไปสู่ความตาย

ขณะที่พวกเขาเดินทางผ่านภูเขา

พวกเขาไปถึงจุดภูเขาไฟที่สูงมาก ซึ่งพวกเขาได้พบกับใบหน้าสีรุ้ง หลังจากที่พวกเขาจับหน้าสายรุ้งเพศผู้ทิ้งใบไม้ไว้กิน หลังจากการโต้เถียงกันสั้นๆ เหล่า Rainbow Faces ตกลง (อย่างไม่เต็มใจ ในกรณีของผู้หญิง) ดูหนังใหม่ที่จะช่วย Littlefoot และเพื่อนๆ ของเขา ประการแรกคือเหตุผลที่ลุงของ Petrie Tyranno ถูกคนอื่นเกลียดชัง และอีกคนหนึ่งเป็นเหตุให้ใบหน้าสีรุ้งแปลก ๆ ขึ้น

เนื่องจากผู้ใหญ่ตัดสินใจได้ช้า Littlefoot, Petrie, Cera และ Spike จึงออกเดินทางเพื่อค้นหา Ducky ดึกคืนหนึ่ง Littlefoot เห็นอุกกาบาตสีน้ำเงินแปลก ๆ ตกลงมาจากท้องฟ้าและชนเข้ากับ Threehorn Peak ภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่นอยู่ในเทือกเขา Smoke Mountain เมื่อ Littlefoot อธิบายในเช้าวันรุ่งขึ้น พวกผู้ใหญ่ใน Great Valley จะไม่ถือว่ามันเป็นเรื่องจริงจังหากพวกเขาเชื่อที่อัล

l ยกเว้นผู้มาใหม่สองคน “Rainbow Faces” ลึกลับ Rainbow Faces บอกพวกเขาถึงความเป็นไปได้ของสิ่งมหัศจรรย์เกินกว่าที่พวกเขารู้ และแนะนำว่าหินนั้นอาจเป็น “หินแห่งไฟเย็น” ซึ่งสามารถมีคุณสมบัติวิเศษได้ อย่างไรก็ตาม พ่อของ Cera ได้หยุด Rainbow Faces และห้ามไม่ให้พวกเขาหรือใครก็ตาม “เติมหัวเด็กด้วยขยะ” Littlefoot พยายามบอกพ่อของ Cera ว่าเขารู้ว่าหินบินอยู่ที่ไหนและจะหาได้อย่างไร

Pterano ถาม Petrie ผู้ซึ่งยกย่องเขาให้รู้จักตำแหน่งของหินและเรียนรู้ตำแหน่งของหิน Ducky เพื่อนของ Littlefoot ได้ยินแผนของ Pterano แต่ก่อนที่เธอจะเตือนคนอื่นๆ ได้ Pterano และลูกน้องของเขา Rinkus Rhamphorhynchus ตัวผู้ และ Sierra ตัวผู้ Cearadactylus ได้จับตัวเธอและออกเดินทางเพื่อค้นหาหิน เมื่อค้นพบการลักพาตัวของ Ducky พวกผู้ใหญ่ก็เล่าให้เด็ก ๆ ฟังว่า Pterano นำฝูงสัตว์ของพวกเขาไปในระหว่างการค้นหาหุบเขาได้อย่างไร แต่บังเอิญพาผู้ติดตามของเขาไปที่กลุ่ม Deinonychus Pterano สามารถบินหนีไปได้ หนังhdแต่เหตุการณ์นั้นทำให้เขามีบาดแผลทางอารมณ์ และเขาถูกไล่ออกจากฝูงเพื่อเป็นการลงโทษที่นำผู้ติดตามของเขาไปสู่อันตราย

ไดโนเสาร์ขนาดเท่าไพน์เดินทางไปบนภูเขาหลังจากลูกไฟลึกลับปรากฏขึ้นบนท้องฟ้า เมื่อพวกเขามาถึง Pterano เข้าควบคุมหินจากพวกเด็กๆ หนัง hdและพยายามไขความลับของมัน อย่างไรก็ตาม มันไม่มีปฏิกิริยาใดๆ และที่จริงแล้ว ดูเหมือนว่าจะเป็นดาวตกธรรมดา ยกเว้นองค์ประกอบที่เป็นโลหะและสีน้ำเงิน เมื่อคร่ำครวญถึงการตระหนักรู้นี้ Pterano กล่าวว่าเขาตั้งใจที่จะสร้างสวรรค์ด้วยพลังของหิน โดยไม่ทราบว่าสวรรค์นี้มีอยู่แล้วในรูปแบบของหุบเขาอันยิ่งใหญ่ Rinkus และ Sierra ถือเป็นโอกาสที่ดีในการก่อกบฏต่อ Pterano และพยายามปลดล็อกพลังของ Stone ด้วยตัวมันเอง ไม่มีเวลามากพอที่จะคร่ำครวญ อย่างไรก็ตาม ดูการ์ตูนเนื่องจากภูเขาไฟกำลังเริ่มปะทุ

จากนั้น Pterano ก็ออกเดินทางไปยัง Threehorn Peak พร้อมด้วย Rinkus และ Sierra เพื่อค้นหา Stone of Cold Fire คืนหนึ่ง Littlefoot เห็น “หินบิน” ตกลงมาจากท้องฟ้าและชนกับภูเขาในเทือกเขา Smoke Mountain ลักษณะของหินที่บินได้นั้นแตกต่างอย่างมากจากที่ Littlefoot เคยเห็นมา เนื่องจากมันเป็นสีน้ำเงินแทนที่จะเป็นสีเหลือง และบินได้ต่ำมากและเกือบจะขนานกับพื้น Pterano ลุงนอกรีตที่หายสาบสูญไปนานของ Petrie เพื่อนของ Littlefoot ดูหนังใหม่ออนไลน์ได้ยินการสนทนาทั้งหมดและสมคบคิดที่จะหาก้อนหินเพื่อใช้พลังของมันเพื่อควบคุมหุบเขา