ดูหนังออนไลน์ Ava nungsub หนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ยาน พาหนะของ Jessica Chastain “Ava” ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่คุณคาดหวังว่าจะเป็น และนั่นเป็นที่มาของจุดอ่อนและจุดแข็งของมัน

จากระยะไกล “Ava” ดูเหมือนจะต้องการเป็นหนังแอ็คชั่น/สายลับแนวแอ็กชั่นที่ขับเคลื่อนโดยผู้หญิงในสายเลือดของ ” Atomic Blonde ” ตั้งอยู่ในเมืองนานาชาติที่มีเสน่ห์ซึ่งเป้าหมายต้องการดับ ภาพยนตร์ผสมผสานละครครอบครัว ตลกสีดำ; ภาพที่สวยงามของห้องสวีท ล็อบบี้ และบาร์ในโรงแรมระดับสี่ดาว และการจารกรรมเลือดเย็นที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อแยกนักฆ่าออกจากความรู้สึกของพวกเขา

รีวิวหนัง Ava ดูหนังฟรี

ใช่ มีฉากแอ็กชั่นนองเลือดและมีอีกมาก หนังใหม่ hd แม้ว่าน่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยเทต เทย์เลอร์ (” The Help “) ในรูปแบบภาพแอ็กชันโพสต์บอร์นแบบใช้มือถือที่ดูเหมือนจำเป็นในตอนนี้ ซีเควนซ์ที่น่าพึงพอใจเพียงอย่างเดียวคือการต่อสู้ระยะประชิดใกล้ถึงจุดสิ้นสุดที่ดำเนินต่อไปเรื่อยๆ จนกระทั่งกลายเป็นเรื่องสยอง เหนื่อย และตลก “ฉันขึ้นสนิมนิดหน่อย” นักสู้คนหนึ่งยอมรับ เลือดไหลออกจากใบหน้าของเขา

แต่ในอีกทางหนึ่ง—และนี่คือจุดที่ “เอวา” จะสูญเสียผู้ชมที่มองหาเรื่องปกติ—หัวใจของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นฉากที่ไม่ใช่ฉากแอ็กชัน: เป็นการเผชิญหน้ากันระหว่างเอวาของแชสเทน ผู้ติดเหล้าที่หายป่วยแล้วและอดีตผู้กระทำความผิดที่เป็นวัยรุ่น และการสนับสนุน ตัวละครที่เล่นโดยจีน่า เดวิส , คอมมอน, โจน เฉิน, เจส ไวซ์เลอร์,  จอห์น มั ลโควิช และนักแสดงคนอื่นๆ ที่มีทักษะมากพอที่จะทำให้คำต่อยได้เหมือนตบ ( Ioan Gruffuddนักแสดงที่หล่อเหลาซึ่งมักจะรับบทเป็นพระเอกที่น่าเบื่อเล็กน้อย แม้จะปรากฏตัวในสองฉากในฐานะผู้เสนอญัตติเงินขยะ และดูเหมือนว่าจะเพลิดเพลินกับการเป็นอิสระจากภาระของขุนนาง)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

หนังเริ่มต้นด้วยการตั้งให้เอวาเป็น “ผู้บริหาร” ที่มีความสามารถแต่ไม่มั่นคง เธอเป็นที่ชื่นชอบของดยุค (จอห์น มัลโควิช) ที่ปรึกษาที่ขี้ขลาดของเธอ ซึ่งเป็นพ่อที่อธิบายตัวเองได้ซึ่งเข้ามาแทนที่พ่อผู้น่าสงสารที่เสียชีวิตเมื่อเอวายังเมาอยู่ แต่เธอถูกมองว่าเป็นพนักงานที่มีปัญหา ต้องขอบคุณนิสัยของเธอในการกำหนดเป้าหมายในที่ที่เธอต้องการ จากนั้นจึงผลักดันให้พวกเขาสารภาพสิ่งเลวร้ายที่พวกเขาได้ทำก่อนที่จะ “ปิด” พวกเขา เป็นหลักฐานของแนวความคิดทางศีลธรรมที่แฝงอยู่ใน Ava หลังจากถูกปราบปรามอย่างมีชั้นเชิงมาหลายปี และมันก็ไม่เป็นผลดีต่อธุรกิจ ไซม่อน ( Colin Farrell ) เด็กฝึกของ Duke อีกคนเล่นเป็นคนในครอบครัวที่ฆ่าฟันด้วยหนวดดาราหนังโป๊และปอมปาดัวร์ที่มีผนังด้านข้าง) เป็นดาวรุ่งที่กำลังได้รับการดูแลเป็นอย่างดีแทน Duke เขาเตือน Duke ว่า Ava ทำพลาดบ่อยเกินไปและอยู่บนดาดฟ้าเพื่อ “ปิด” โดย “ผู้บริหาร” คนอื่น Duke ไม่สามารถปกป้อง Ava ได้ตลอดไป บิลของเธอจะครบกำหนด Duke สามารถช่วยเธอได้หรือไม่?

หนังใหม่ มาสเตอร์ ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่คุณคาดหวังว่าจะเป็น และนั่นเป็นที่มาของจุดอ่อนและจุดแข็งของมัน  

“เอวา” ดูหนังออนไลน์ ไม่เคยหมดความสนใจในโครงเรื่องสายลับของโลกโดยสิ้นเชิง แต่เห็นได้ชัดว่านักแสดงและผู้สร้างภาพยนตร์ทุ่มเทให้กับฉากที่ตัวละครพูดคุยกันมากขึ้น โดยดูเรื่องธุรกิจส่วนตัวและการเลือกฉากที่สะเทือนอารมณ์ ขณะที่ฉันนั่งเขียนรีวิวนี้ ฉันจำฉากแอคชั่นได้ยากมาก ยกเว้นการต่อสู้ครั้งสุดท้าย แต่ฉันจำได้ด้วยภาพถ่ายของฉากที่เอวาไปเยี่ยมบ็อบบี้ (เดวิส) มารดาที่ป่วยของเธอในโรงพยาบาลและติดต่อกับจูดี้ (เว็กซ์เลอร์) น้องสาวที่ห่างเหินและไมเคิล (คอมมอน) สามีของเธออีกครั้ง

เอวาจะเป็นลูกสาวที่ไร้ค่าถ้ามีใครดีใจที่ได้พบเธอ เธอถูก AWOL จากชีวิตครอบครัวของเธอเนื่องจากการรักษาสารเสพติดและตารางการเดินทางระหว่างประเทศที่แน่นแฟ้น (เธอบอกญาติของเธอว่าเธอทำงานให้กับสหประชาชาติ) มีความลับบางอย่างที่ชัดเจนและเชื่อมโยงระหว่าง Ava และ Michael (คุณสามารถบอกได้ว่าพวกเขามองกันอย่างไร) ที่จะเปิดเผยในเวลาที่เหมาะสม เอวาและบ็อบบี้แทบจะอ้าปากไม่ได้โดยไม่ทำร้ายกัน บทของ Matthew Newton มีหูที่เฉียบแหลมสำหรับประโยคทิ้งขว้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เผยให้เห็นความผิดปกติ—เช่นเมื่อ Ava ยืนบนเก้าอี้เพื่อซ่อมทีวีในห้องพยาบาลของ Bobbi และแทนที่จะพูดว่า “ขอบคุณ” Bobbi กล่าวว่า “เดาว่าไม่มีอะไรผิดปกติกับมัน “

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ฉากที่แข็งแกร่งที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้คือเกมแห่งหัวใจระหว่างเอวากับแม่ของเธอ nungsub โดยเล่นที่โต๊ะเล็กๆ ริมหน้าต่าง การปรากฏตัวของเดวิสในภาพยนตร์ในตอนแรกดูเหมือนจะเป็นเรื่องฉลาดในการคัดเลือกนักแสดงผาดโผนที่มีเมตาดาต้า: เมื่อ 26 ปีก่อน เธอแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ” The Long Kiss Goodnight” ภาพยนตร์แอคชั่นพังและเผาที่ล่วงล้ำเกี่ยวกับนักฆ่าหญิงชื่อชาร์ลี บัลติมอร์ วิกของแชสเทนในฉากแรกดูจงใจเป็นแบบชาลี แต่ในไม่ช้าก็ชัดเจนว่าเดวิสอยู่ในบทเพราะเธอคือ นักแสดงและดาราภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม Bobbi เต้นรำรอบท้องทะเล ปฏิเสธที่จะให้ Ava กับช่องโหว่ที่เธอปรารถนา จากนั้นย้อนกลับตัวเอง ประตูระบายน้ำเปิดออก Chastain หันหลังให้ Davis เข้าฉาก คุณสามารถทำอะไรได้อีกเมื่อคู่แสดงของคุณกำลังทำ ผลงานที่ดีที่สุดในชีวิตของเธอคือนักแสดงหญิงมีตัวตนจริงๆ และในฉากอื่นๆ ของ Ava-Bobbi ที่คุณลืมไปชั่วขณะว่านี่เป็นภาพยนตร์ประเภทที่ผู้คนฆ่ากันเองด้วยมือเปล่า 

นอกจากนี้ยังมีธีมย่อยที่ร่ำรวย (แต่ยังด้อยพัฒนา) เกี่ยวกับการเสพติด ตัวละครหลายตัวใน “Ava” เป็นทั้งคนติดยาหรืออยู่ในช่วงพักฟื้น สำหรับทุกอย่างตั้งแต่แอลกอฮอล์และยาเสพติดไปจนถึงการพนัน มันบอกเป็นนัยว่าการหลั่งสารเอนดอร์ฟินที่มีความเสี่ยงสูงและความรุนแรงอย่างฉับพลันสามารถขยายหรือแทนที่บางส่วนที่นักฆ่าอาจทำ (หรือบริโภค) ในที่อื่นในชีวิตของพวกเขา บทสนทนาระหว่าง Duke และ Simon ทำให้ชัดเจนว่าองค์กรที่เรียกว่า “black ops” จ้างคนที่ติดหรือเสพติดเพราะมีประสบการณ์ความสับสนวุ่นวายหรือยังคงอยู่ตรงกลางขององค์กรพวกเขาต้องการทิศทางความสนใจและการอนุมัติ แม้แต่พนักงานตัวแทน “ปกติ” ภายนอกอย่างไซม่อนที่มีบ้านหลังใหญ่และลูกๆ ที่รักของเขา ก็มีแนวความคิดทำลายล้างหรือทำลายล้างซึ่งจำเป็นต้องได้รับความพึงพอใจ

“Ava” ออกวางตลาดแบบครึ่งทางและไม่มีการฉายในสื่อ ในฐานะหนังระทึกขวัญแนวยากที่มีการยิงปืนมากมายและการต่อสู้แบบประชิดตัว ชวนให้นึกถึงภาพแอ็กชันที่ยอดเยี่ยมเป็นระยะๆ ที่Charlize Theronเริ่มแสดงหลังจากอายุ 40 ปี ไม่ว่าแรงจูงใจของเธอในการตอบตกลงกับ “Ava” จะเป็นอย่างไร Chastain (ผู้ซึ่งเคยผลิตผลงานมาก่อนด้วย) ก็สมควรได้รับเครดิตในการสนับสนุนโครงการที่ทำสิ่งต่างๆ ในแบบของตัวเอง ดูเหมือนไม่คำนึงถึงสิ่งที่ผู้ชมต้องการ และจบลงด้วยฉากที่พร้อมท์ว่า “อะไรนะ” นรกนั่นคือ?” ปฏิกิริยา หากองค์ประกอบแอ็กชันและการจารกรรมดำเนินไปในระดับเดียวกับการแลกเปลี่ยนละครและตลกและการสังเกตเกี่ยวกับประเภทของผู้คนที่ดึงดูดชีวิตนี้ “เอวา” อาจเป็นลัทธิคลาสสิก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments