ดูหนังออนไลน์ Corpus Christi ดูหนังออนไลน์ ฟรี

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ “พวกเราแต่ละคนเป็นบาทหลวงของพระคริสต์” นักบวชในสถานกักกันเด็กและเยาวชนบอกกับสมาชิกของฝูงแกะที่ดื้อรั้นของเขา คำแนะนำหนึ่งในนั้นก็อยู่ในใจในละครโปแลนด์เรื่อง “Corpus Christi”

ชายหนุ่มคนนั้นคือแดเนียล ซึ่งบาร์ทอสซ์ บีเอเลเนียเล่นด้วยความมุ่งมั่นที่ทั้งมีเสน่ห์และชวนหลอน ด้วยใบหน้าที่เฉียบคม โครงที่แข็งแรง และดวงตาสีฟ้าใสแจ๋ว บีเลเนียจึงกลายเป็นจุดจบของคริสโตเฟอร์ วอล์ค เกนในวัยหนุ่ม และเขาก็ยังมีแสงระยิบระยับของนักแสดงรุ่นเก๋าคนนี้ด้วย การแสดงของเขามีความคาดเดาไม่ได้ ทั้งความรู้สึกโอ้อวดและการค้นหาที่น่าจับตามอง ภาพยนตร์ของ ผู้กำกับJan Komasaซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์นานาชาติในปีนี้ อาจดูช้าไปบ้างในบางครั้ง แต่ Bielenia ก็น่าสนใจไม่น้อยไปกว่ากัน

รีวิว Corpus Christi ดูฟรี 

สคริปต์จากMateusz Pacewicz ดูหนังออนไลน์ ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง แม้ว่าจะฟังดูเหมือนเป็นหลักฐานที่บ้าบอ แดเนียลออกจากศูนย์ราชทัณฑ์เมื่ออายุ 20 ปีหลังจากรับโทษในความผิดที่ไม่ระบุชื่อ หลังจากประสบกับความศักดิ์สิทธิ์ทางจิตวิญญาณหลังลูกกรง เขาอยากจะประกอบอาชีพในคณะสงฆ์ ซึ่งพ่อของโทมัสซ์ ( ลูคัสซ์ ซิมลัต ) ที่ปรึกษาของเขาบอกว่าเป็นไปไม่ได้เพราะเขาเคยเป็นนักโทษมาก่อน แต่ในทางปฏิบัติ คุณสามารถเห็นหลอดไฟลอยอยู่เหนือศีรษะของดาเนียลเมื่อเขาได้ยินคำพูดอันทรงพลังของบาทหลวง และแทนที่จะไปรายงานตัวที่โรงเลื่อยในเมืองเล็กๆ ที่เขามีงานทำ เขาเดินเข้าไปในโบสถ์คาทอลิก คุกเข่าลง ในม้านั่งและเริ่มอธิษฐาน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในเวลาไม่นาน สัญชาตญาณการเอาตัวรอดตามท้องถนนแบบเดียวกับที่ทำให้เขาเดือดร้อนเมื่อตอนที่ยังเป็นเด็ก และเขาบอกหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังสวดอ้อนวอนอยู่ใกล้เขา ( เอลิซา ไรเซมเบล ) หนัง Netflix ว่าเขาเป็นนักบวช ที่จริงแล้วค่อนข้างน่าเชื่อ ในไม่ช้าเขาก็สวมปลอกคอของนักบวชและตกลงที่จะเข้ารับตำแหน่งแทนเมื่อบาทหลวงชรา (Zdzislaw Wardejn) ป่วย เมื่อเห็นแดเนียลแกล้งทำเป็นหาทางผ่านการพบกับนักบวชผู้เฒ่าครั้งแรก คุณจะพบว่าตัวเองกลั้นหายใจโดยหวังว่าเขาจะพูดโกหกที่ถูกต้อง

หนังhd สัญชาตญาณการเอาตัวรอดตามท้องถนนแบบเดียวกับที่ทำให้เขาเดือดร้อนเมื่อตอนที่ยังเป็นเด็ก  

ตามแนวทางเหล่านั้น “คอร์ปัส คริสตี” หนัง hd ทำให้เกิดคำถามที่น่าสนใจว่าเมื่อใดที่บิดเบือนความจริงได้—หรือในกรณีของดาเนียล ให้สร้างบุคลิกทั้งหมดและแสดงตัวเองในฐานะบุรุษผู้ศรัทธาที่ได้รับแต่งตั้ง แน่นอนว่าเขามีความหมายดี แต่เขากำลังสนับสนุนให้ผู้คนทำให้ตัวเองอ่อนแอและไว้วางใจความลับของพวกเขา—ไม่ใช่ จิตวิญญาณของพวกเขา—สำหรับเขา สิทธิพิเศษที่เขาไม่ได้ได้รับ (แม้ว่าจะเป็นเรื่องน่าขบขันที่ได้เห็นเขาคิดออกว่าจะพูดอะไรที่ด้านข้างของฉากรับสารภาพโดยค้นหาคำศัพท์บนสมาร์ทโฟนของเขา)

Komasa ดูหนังออนไลน์ 2022   ใช้เวลาในการทำให้เรารู้จักสถานที่นี้และคนเหล่านี้ เขาสร้างบรรยากาศด้วยภาพจอไวด์สกรีนอันน่าทึ่งของรถบัสของแดเนียลที่มุ่งหน้าไปยังหมู่บ้านที่อยู่ห่างไกลจากที่แห่งนี้ ซึ่งมีทุ่งหญ้าสีเขียวชอุ่มและเนินเขา หนังออนไลน์ ฟรี ตรงข้ามกับที่สีเทาและเยือกเย็นที่เขาเพิ่งจากไป เราสัมผัสได้ถึงจังหวะในชนบท ความเงียบคั่นระหว่างเสียงนกร้องเจี๊ยก ๆ และเสียงระฆังโบสถ์เป็นครั้งคราวเท่านั้น แต่ถึงแม้จะสวยงามทางกายภาพ แต่เมืองนี้กลับกลายเป็นเมืองที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งยังคงประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่คร่าชีวิตคนหนุ่มสาวจำนวนมาก ขณะที่แดเนียลดื่มและสูบบุหรี่ริมทะเลสาบพร้อมกับผู้อยู่อาศัยในวัยเดียวกัน วางตำแหน่งตัวเองเป็นบาทหลวงสุดเท่ที่ยิงจากสะโพก ไม่ได้พูดแต่ชัดเจนว่าเขาอาจเป็นหนึ่งในผู้โดยสารเหล่านั้นในรถด้วยหากเขาโตขึ้น ที่นั่น.

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

แต่ในขณะที่เขาเทศนาโดยทันที หนัง ใหม่   เห็นได้ชัดว่าเขาทำงานใหม่นี้อย่างจริงจัง วิธีการของเขานั้นแหวกแนว แต่เขาพูดอย่างชัดเจนจากใจและเชื่อมโยงกับผู้คน และเพราะเขาเคยอยู่ในที่มืดมาในชีวิตของเขาเอง จริงๆ แล้วเขามีคำแนะนำในโลกแห่งความเป็นจริงสำหรับคนที่ต้องการมัน เขาคุ้นเคยกับความทุกข์ทรมานของพวกเขาอย่างเป็นธรรมชาติ และการเยียวยาที่เขามอบให้นั้นยากจะปฏิเสธ

นี่เป็นตัวละครที่ซับซ้อนซึ่งเต็มไปด้วยเลเยอร์และความขัดแย้ง หนัง2022 ดูเหมือนว่าดาเนียลจะเข้าใจถึงแรงโน้มถ่วงที่งานใหม่ของเขาต้องการ แต่เขาก็ยังเขย่าขวัญในที่ที่โดดเดี่ยวแห่งนี้อย่างโจ่งแจ้งและบังคับให้ผู้คนเผชิญกับความรู้สึกที่พวกเขาต้องการระงับ เขาคิดว่าเขากำลังทำสิ่งที่ถูกต้องเพื่อผลประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่กว่า แต่สุดท้ายก็ยืนยันตัวเองมากขึ้นในขณะที่เขารู้สึกว่าอิทธิพลของเขาเติบโตขึ้น และทำให้ตัวเองตกอยู่ในอันตรายในกระบวนการนี้

เป็นเรื่องง่ายที่จะจินตนาการว่าภาพยนตร์รีเมคภาษาอังกฤษเรื่องนี้อาจเป็นเรื่องตลกที่แปลกประหลาดและรวดเร็วเกี่ยวกับนักต้มตุ๋นที่มีเสน่ห์ดึงดูดอยู่ตลอดเวลาใกล้จะถูกจับได้ ด้วยความกรุณา ihdmovie “คอร์ปัส คริสตี” สนใจที่จะสำรวจพื้นที่สีเทาที่อาจเกิดขึ้นจากการกระทำที่เคร่งศาสนา และไม่จำเป็นต้องทำให้เส้นทางแห่งการไถ่บาปราบรื่นเสมอไป 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments