ดูหนังออนไลน์ Dark Glasses หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ลำดับการเปิดของ ดูหนังออนไลน์ “Dark Glasses” ของDario Argentoภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาในรอบเกือบทศวรรษ เป็นการสร้างภาพยนตร์ที่แปลก น่าขนลุก และน่าหลงใหลจนทำให้หวังว่าในที่สุด Argento จะสลัดความขมขื่นของผลงานล่าสุดที่ไม่ธรรมดาออกไปได้ อย่าง “The Card Player”, “Giallo” และ “Dracula 3-D” และสร้างภาพยนตร์ที่คู่ควรกับชายผู้อยู่เบื้องหลังความคลาสสิกอย่าง “Deep Red”, “ Suspiria ”” และ “เทเนเบร” ในนั้น ผู้หญิงคนหนึ่งกำลังขับรถไปตามทางจนกระทั่งเธอจอดรถใกล้สวนสาธารณะ และเข้าร่วมกับกลุ่มเล็กๆ ที่รวมตัวกันเพื่อชมสุริยุปราคา ไม่มีอะไรที่น่ากลัวอย่างเปิดเผยเกิดขึ้นระหว่างซีเควนซ์นี้—แน่นอนว่าไม่มีความน่าสยดสยองที่มีสไตล์อย่างประณีตที่มีความหมายเหมือนกันกับชื่ออาร์เจนโต้—แต่เขาสร้างความรู้สึกที่แปลกประหลาดและน่าขนลุกในเวลาเพียงไม่กี่นาทีที่ทำให้คนอยากดูว่าเขากำลังจะไปที่ใด กับมัน

รีวิว Dark Glasses

ปรากฎว่าซีเควนซ์นี้แทบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเล่าเรื่องที่ตามมา ดูหนังออนไลน์ อีกครั้ง ไม่มีอะไรที่จะเกิดขึ้นดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับอะไรมากเช่นกัน “Dark Glasses” พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นอะไรที่มากกว่าการทบทวนเพลงฮิตของ Argento จากยุครุ่งเรืองของเขาที่ร้อยเรียงเข้าด้วยกันด้วยบทภาพยนตร์ (ซึ่งเขียนรายงานเมื่อสองทศวรรษที่แล้ว) ที่ไร้สาระ แม้แต่ตามมาตรฐานในอดีตอันเป็นวงกตที่ยอมรับได้ของเขา แม้ว่าการเปิดตัวเพียงอย่างเดียวจะช่วยยกระดับให้เหนือกว่ารุ่นก่อนๆ ส่วนใหญ่เล็กน้อย แม้แต่แฟนเพลงที่กระตือรือร้นที่สุดของ Argento และฉันก็ถือว่าตัวเองเป็นหนึ่งในนั้น ก็ยังรู้สึกกดดันอย่างหนักที่จะทำอะไรในโครงการนี้โดยเฉพาะ

หลังจากเหตุการณ์สุริยุปราคา เราเดินตามหญิงบริการทางเพศคนหนึ่งขณะที่เธอออกจากโรงแรมแห่งหนึ่งตามที่ได้รับมอบหมาย และถูกคนร้ายสวมหน้ากากดำสวมหน้ากากอย่างน่าสยดสยอง ผลปรากฏว่า เธอเป็นเหยื่อรายล่าสุดในการสังหารผู้ค้าบริการทางเพศ ซึ่งทำให้ตำรวจต้องงุนงง (“คุณสังเกตเห็นอะไรที่จะพิสูจน์การฆาตกรรมที่น่าสยดสยองเช่นนี้หรือไม่” มีคนถามพยานที่มีศักยภาพ) ผู้หญิงจากฉากเปิดคือ Diana ( Ilenia Pastorelli ) ก็เป็นผู้ให้บริการทางเพศเช่นกันและเธอก็ถูกฆาตกรโจมตีเช่นกันหลังจากเสร็จสิ้น งาน. เธอพยายามหนีจากเงื้อมมือของเขา แต่ขณะพยายามหนีเขาในรถของเธอ เธอก็จบลงด้วยอุบัติเหตุอันน่าสยดสยองที่ฆ่าคู่สามีภรรยาในรถคันอื่นและทำให้เธอตาบอด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ด้วยความช่วยเหลือจากที่ปรึกษาที่เป็นมิตร ริต้า ดูหนังออนไลน์ 2022    ( เอเชีย อาร์เจนโต้ ) และสุนัขนำทางที่คอยปกป้องดูแลอย่างดี ไดอาน่าจึงเริ่มกระบวนการปรับตัวให้เข้ากับความเป็นจริงใหม่ของเธอ (อย่างไรก็ตาม หนัง Netflix เธอยังคงทำงานเก่าอยู่ เนื่องจากลูกค้าบางคนมองว่าอาการของเธอเป็นความผิดปกติใหม่ที่น่าสนใจ) เธอยังเอื้อมมือไปหา Chin ( Andrea Zhang ) ลูกชายคนเล็กของคู่สามีภรรยาที่เสียชีวิตในรถเมื่อ มันชนแต่รอดบาดเจ็บ เมื่อเธอรู้ว่ามันถูกทารุณกรรมโดยเด็กคนอื่นๆ ที่บ้านอุปถัมภ์ที่เขาถูกวางไว้ เธอก็ลักพาตัวเขาไปและพาเขาไปอาศัยอยู่กับเธอ ซึ่งเขาทำหน้าที่เป็นเด็กกำพร้าของเธอ ในที่สุด นักฆ่าก็กลับมาที่ภาพอีกครั้ง และไดอาน่ากับชินต้องวิ่งหนีเพื่อหลีกเลี่ยงการพบกับจุดจบที่นองเลือด’

แนะนำหนังใหม่ ที่มีชื่อว่า Dark Glasses

นี่อาจไม่ใช่สถานการณ์ที่งี่เง่าที่สุดที่ Argento หนัง hd (ผู้ร่วมเขียนบทกับFranco Ferrini ) เคยร่วมงานด้วย แต่อาจเป็นเรื่องที่ขี้เกียจที่สุด องค์ประกอบของพล็อต เช่น สุริยุปราคาที่กล่าวถึงข้างต้น ถูกนำมาใช้ในลักษณะที่ชี้ให้เห็นถึงความสำคัญบางอย่างแต่จะไม่ถูกกล่าวถึงอีก ตัวตนของฆาตกรถูกเปิดเผยประมาณครึ่งทาง ซึ่งประมาณครึ่งชั่วโมงหลังจากที่ผู้ชมที่ใส่ใจน้อยที่สุดก็จะเข้าใจ หนังออนไลน์ ฟรี และความซาบซึ้งระหว่างไดอาน่าและชินนั้นแปลกกว่าการสัมผัสและช่วยให้เนื้อหาที่น่าสงสัยอยู่นอกจอเป็นเวลานาน สำหรับข้อสรุปนั้น มันอ่อนแอเป็นพิเศษ แม้กระทั่งจากประวัติผลงานที่ไม่ค่อยแข็งแกร่งของ Argento เมื่อพูดถึงการสรุปผลที่น่าพอใจ

แม้จะเป็นเพียงข้ออ้างที่ยอมให้อาร์เจนโต้ดื่มด่ำกับความหลงใหลตามปกติของเขาในการทำร้ายร่างกายอย่างมีสไตล์และบางครั้ง “Dark Glasses” ก็สั้นลง แม้ว่าการสังหารสองครั้งจะนองเลือดมากพอ หนัง2022 แต่พวกเขาก็ถูกจัดฉากในลักษณะที่ดูไม่เป็นธรรมชาติจนทำให้จิตใจสับสนว่าอาจมาจากชายคนเดียวกันที่อยู่เบื้องหลังการทำร้ายร่างกายอย่าง “Suspiria” และ “Opera” หนัง ใหม่ ที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม (ซีเควนซ์หนึ่งซึ่งมีการแนะนำตัวละครรองสองสามตัวและถูกกระแทกแทบจะในทันที ถูกประหารชีวิตอย่างเชื่องช้าจนเสียงประจบประแจงที่เป็นแรงบันดาลใจนั้นเกิดจากการแสดงละครที่งุ่มง่ามเท่านั้น) สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดกับองค์ประกอบที่วิปริตอย่างแท้จริงในภาพยนตร์คือ การตัดสินใจของ Argento ในการคัดเลือกลูกสาวชาวเอเชียในบทบาทที่พิสูจน์ได้ว่าเป็นบทบาทที่ไร้สีสันและไร้สีสันที่สุดเท่าที่เธอเคยแสดงในภาพยนตร์ของเขาเรื่องใดเรื่องหนึ่ง สำหรับพาสโตเรลลีนั้น ในขณะที่บางคนอาจคัดค้านความคิดของนักแสดงที่มีสายตาที่เล่นเป็นคนตาบอด แต่ฉันสงสัยว่าจะคัดค้านข้อเท็จจริงที่ว่าไดอาน่าเป็นหนึ่งในวีรสตรีที่น่าสนใจน้อยที่สุดในศีล Argento Pastorelli ไม่สามารถทำอะไรเพื่อช่วยให้เธอเป็นคนที่ควรค่าแก่การเอาใจใส่ แม้แต่ในฉากโง่ๆ ที่เธอและชินกำลังวิ่งเข้าไปในป่าและสะดุดเข้ากับรังงู

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ในฐานะแฟนตัวยงของ ihdmovie Argento ฉันชอบที่จะสามารถรายงานว่า “Dark Glasses” เป็นผลงานที่คู่ควรในผลงานการถ่ายทำของเขา แม้ว่าฉันจะต้องยอมลำบากเพื่อทำคดี อย่างไรก็ตาม ไม่มีสาขาใดที่นานพอที่จะยอมให้ทุกคนปกป้องความพยายามนี้ บางทีอาจเป็นวิธีเดียวที่จะสามารถใช้คำว่า “ความพยายาม” ร่วมกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ หากมีด้านสว่างของทั้งหมดนี้ ก็คือ เนื่องจากคนส่วนใหญ่ในอเมริกาจะรับชมผ่านสตรีมมิง จึงสามารถรับชมซีเควนซ์เปิดที่ยอดเยี่ยมได้ง่ายๆ แล้วปิดลง มั่นใจว่าไม่พลาด อย่างอื่น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments