ดูหนังออนไลน์ Rimini ดูหนัง2023

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

Ulrich Seidlผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวออสเตรีย ดูหนังออนไลน์ เป็นหนึ่งในผู้กำกับนักแสดงที่ดีที่สุดในโลก และเขาเข้าใกล้จุดสูงสุดใน “Rimini” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ตลกขบขันและสะเทือนใจบ่อยครั้งเกี่ยวกับผู้คนที่ดิ้นรนเพื่อความสุขแม้จะประสบกับความผิดหวังมาตลอดชีวิต

ตั้งอยู่ในเมืองชายทะเลที่มีชื่อเป็น “เมืองพักร้อน” ที่ทำให้โศกเศร้าในฤดูหนาว โดยเน้นไปที่ริชชี่ บราโว ( ไมเคิล โธมัส ) นักร้องเพลงป็อปชื่อดัง ริชชี่อาศัยอยู่ในริมินีกับพ่อที่เกษียณแล้ว ( ฮันส์-ไมเคิล หนัง Netflix เรห์เบิร์กในการแสดงครั้งสุดท้ายบนจอภาพยนตร์) ชายชราที่สติแตกในสถานดูแลความทรงจำ และโชคไม่ดีที่เป็นผู้เห็นอกเห็นใจของนาซี ริชชี่แสดงในไนต์คลับและบาร์และรับเงินเล็กน้อยด้วยวิธีนั้น และเก็บเงินอีกเล็กน้อยเพื่อกลับบ้านกับผู้หญิงที่อายุเท่าเขาหรือมากกว่า เขาดื่มและสูบบุหรี่ตลอดเวลา และน่าจะแบกน้ำหนักได้มากกว่าที่เขาต้องมีถึง 40 ปอนด์ในช่วงที่ดาราดังสูงสุด เขามีดวงตาที่บวม มีขนแผงคอเรียงซ้อน และมีเครื่องประดับมากกว่าที่ผู้ชายต้องการถึงสองเท่า เสื้อแจ๊กเก็ตที่เขาชอบคือเสื้อโค้ทหนังแมวน้ำที่มีไหล่กว้างอย่างไร้เหตุผล เห็นได้ชัดว่าเขาทำให้ลุคนี้สมบูรณ์แบบมาเกือบทั้งชีวิต และเขาก็ไม่ได้เปลี่ยนมัน เขาพอใจที่จะยุ่งเหยิง

การตายของแม่ของเขาทำให้ Richie Bravo 

จากนั้นมีหญิงสาวคนหนึ่งปรากฏตัวที่งานแสดงของเขาและบอกว่า ดูหนังออนไลน์ เธอเป็นลูกสาวของเขา เทสซ่า ( เทสซ่า เกิทท์ลิเชอร์ ) และเธอต้องการให้เขาจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตรทั้งหมดที่เขาติดค้างแม่ของเธอ ข้อโต้แย้งระหว่างริชชี่กับเทสซ่าเป็นข้อโต้แย้งที่ดีที่สุดระหว่างเด็กที่โตแล้วกับพ่อแม่ที่น่าผิดหวังเท่าที่เคยปรากฏบนจอ Seidl ยกย่องการทำงานเป็นทีมของนักแสดงด้วยการจับภาพระยะกลางและพยายามไม่ตัดต่อจนกว่าจะถ่ายทำเสร็จ พวกเขาซ้อนทับกัน ฉีกหน้ากัน บางครั้งก็ตะโกน และมีบางช่วงที่ดูเหมือนว่านักแสดงคนใดคนหนึ่งอาจเข้าฉากในทิศทางที่คาดไม่ถึง และอีกคนหนึ่งตัดสินใจที่จะร่วมเล่นด้วย—และนี่ก็ให้ความรู้สึกเหมือนจริงเช่นกัน .

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

หนึ่งในหลาย ๆ สิ่งที่ทำให้ริชชี่มีเสน่ห์คือถ้าคุณอธิบายว่าเขาเป็นหนังออนไลน์ ฟรี นักร้องที่แสดงดนตรีด้านข้างแทนที่จะเป็นนักดนตรีที่ทำงาน เขาอาจจะไม่เห็นด้วยกับคุณ Seidl ดูหนังออนไลน์ 2023   และนักเขียนร่วมของเขาVeronika Franzไม่มีภาพลวงตาใดๆ เกี่ยวกับตัวละครของพวกเขา เทสซ่าดูเหมือนจะชอบธรรมน้อยลงและหลอกลวงมากขึ้นเมื่อเรื่องราวดำเนินต่อไป เธอมีแฟนและเขามีผู้ติดตาม ลูกค้าของริชชี่และเพื่อนร่วมปาร์ตี้ต่างมีชีวิต ความวุ่นวายที่แทบควบคุมไม่ได้ของริชชี่คือการหลีกหนีจากความรับผิดชอบชั่วขณะ ไม่มีการอ้อนวอนเป็นพิเศษในนามของใครก็ตามในเรื่องหรือการทำให้โรแมนติกใดๆ (แม้ว่าจะมีบางอย่างเกี่ยวกับโทมัสที่ทำให้คุณชอบริชชี่ไม่ว่าเขาจะทำตัวเสื่อมโทรมแค่ไหนก็ตาม)

ดูหนังฟรี บ้านบุญธรรมในอิตาลีไปยังห้องนอนวัยรุ่นของเขาใน Lower Austria 

อาจมีฉากจำนวนมากเกินไปที่ให้รายละเอียดเกี่ยวกับริชชี่หยอกล้อกับผู้หญิงหลายคน ดูหนังฟรี ปัญหาไม่ได้อยู่ที่การแสดงพฤติกรรมเฉพาะใดๆ แต่เป็นความซ้ำซากที่เกิดขึ้นในปัจจัย “โอเค เราเข้าใจแล้ว” แต่ถึงแม้หนังจะดูหมุนไปบ้าง แต่ก็ยังมีการเปิดเผยที่น่าประหลาดใจที่ทำให้ฉากนี้คุ้มค่าเสมอ เช่น เมื่อริชชี่เมาเกินกว่าจะทำการแสดง หนัง ใหม่และคู่หูของเขาต้องหยุดอยู่เรื่อยๆ เพื่อเข้าไปในห้องที่อยู่ติดกัน และเลี้ยงดูมารดาผู้แก่ชราที่ป่วยหนัก ส่วนที่ดีที่สุดนั้นชวนให้นึกถึงภาพยนตร์ของจอห์น คาสซาเวตส์ ที่คุณแทบไม่อยากเชื่อเลยว่าการแสดงตัวละครออกมาอย่างไม่ประจบสอพลอเพียงใด และนักแสดงเต็มใจที่จะจับภาพความหลงผิดและความทุกข์ยากในระดับนั้นมากน้อยเพียงใด มันเอร็ดอร่อยอย่างน่าสยดสยอง ปลดปล่อยเกือบ

การถ่ายทำภาพยนตร์ของ Wolfgang Thaler และการตัดต่อของ Monika Williหนัง2023 จับภาพความน่ารักของเมืองในช่วงฤดูหนาว โดยเน้นย้ำถึงพื้นที่เชิงลบในเฟรมภาพซึ่งผู้มาพักผ่อนน่าจะอยู่หากอากาศอบอุ่นกว่านี้ เรื่องราวจบลงในที่ที่เหมาะสม โดยริชชี่ได้รับบางอย่างเช่นการกลับมา และอาจเป็นไปได้ว่าเป็นการไถ่บาปในใจของเขาเอง แม้ว่ามันจะง่ายพอๆ กันที่จะจินตนาการถึงเขา หนึ่งหรือสองสัปดาห์หลังจากฉากสุดท้าย จัดกระเป๋าและไป ที่อื่น.

สมมุติว่านี่คือส่วนแรกของภาพยนตร์ชุดที่เข้าคู่กัน ihdmovie อีกเรื่องเกี่ยวข้องกับพี่ชายของริทชี่ ซึ่งได้รับการแนะนำในซีเควนซ์เปิดเรื่องที่ริทชี่แสดงเพื่อรำลึกถึงแม่ของพวกเขาและผู้ร่วมงานสองคนที่กระจัดกระจาย บ้านของครอบครัวและสนามยิงปืนในร่ม ฉันสารภาพว่าฉันตื่นเต้นที่จะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้มากกว่าที่จะได้เห็น Star Wars หรือ Marvel ภาคต่อไปเสียอีก ถ้าคุณเหงาเหมือนฉัน คุณจะเข้าใจ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments