ดูหนังออนไลน์ The Mercy ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“The Mercy” ดูหนังออนไลน์ เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ฉันพบว่าตัวเองมีคำถามมากกว่าคำตอบในตอนท้าย คำถามเหล่านี้ไม่ใช่คำถามเชิงปรัชญา แต่เป็นคำถามเกี่ยวกับ “ทำไมใคร ๆ ถึงรู้สึกว่าเรื่องนี้ควรค่าแก่การเล่าตั้งแต่แรก” และ “ทำไมคนที่มีความสามารถมหาศาลจำนวนมากจึงลงนามในโครงการ blah ขั้นพื้นฐานเช่นนี้” มันไม่ใช่หนังที่แย่พอๆ กับหนังที่ตายไปแล้ว ไม่เคยจัดการคลิกไปในทางที่ทุกคนคาดหวังไว้ได้

รีวิว The Mercy ดูฟรี 

สร้างจากเรื่องจริง “The Mercy” ดูหนังออนไลน์ เล่าเรื่องแปลก ๆ ของโดนัลด์ โครว์เฮิสต์ ( โคลิน เฟิร์ธ ) ผู้ประกอบการและกะลาสีเรือที่แม้จะไม่เคยล่องเรือเลยนอกจากการไปเที่ยวกับภรรยา แคลร์ ( ราเชล ไวซ์ ) และลูก ๆ ของพวกเขา ตัดสินใจเข้าร่วมการแข่งขันลูกโลกทองคำในปี 2511 ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ได้รับการสนับสนุนจากซันเดย์ไทมส์ของลอนดอนเพื่อเป็นคนแรกที่แล่นเรือรอบโลกด้วยเรือเพียงลำเดียวโดยไม่ต้องขึ้นฝั่ง นี่เป็นการเดินทางประเภทที่แม้แต่นักเดินเรือที่มีประสบการณ์มากที่สุดอาจพบว่ามีอันตรายเกินกว่าจะลอง แต่โดนัลด์ที่มองโลกในแง่ดีอย่างบ้าคลั่งไม่เพียง แต่ตัดสินใจที่จะเข้าไปเท่านั้น แต่ยังวางแผนที่จะเดินทางด้วยเรือขนาด 35 ฟุตที่สร้างขึ้นจากการออกแบบของเขาเอง ฟังดูไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่เขาสามารถหาสปอนเซอร์และตัวแทนสื่อมวลชนได้ ( David Thewlis) เพื่อส่งเสริมความพยายามของเขาต่อสาธารณชนและแม้กระทั่งได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวของเขา แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าแคลร์ค่อนข้างไม่แน่ใจ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แม้กระทั่งก่อนที่โดนัลด์จะออกเดินทาง การ์ตูน ดูเหมือนว่าความพยายามของเขาจะล้มเหลว—การสร้างเรือของเขาดำเนินไปอย่างล้นหลามเกินกำหนดเวลาและงบประมาณ และเมื่อวันตายสำหรับการปล่อยเรือของเขามาถึง ผู้สังเกตการณ์บางคนสงสัยว่าเรือลำที่เสร็จไปครึ่งลำจะ กระทั่งออกทะเล เรือไม่พร้อม แต่ข้อตกลงที่ยุ่งยากกับผู้สนับสนุนหลักของเขาหมายความว่าเขาอาจสูญเสียบ้านและธุรกิจของเขาหากเขาไม่จบการแข่งขัน การเดินทางของเขาเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาตระหนักว่าเขากำลังขวางทางเขาอยู่ และในขณะที่เขาพยายามสร้างความเจ็บปวดให้กับภาพอันสดใสระหว่างการติดต่อกับครอบครัวและตัวแทนสื่อ อันเป็นการรวมกันของอันตรายที่เคยมีอยู่รอบๆ ตัวเขา

เรื่องราวอันน่าเหลือเชื่อของนักเดินเรือสมัครเล่น โดนัลด์ โครว์เฮิสต์ 

“The Mercy” หนัง hd เล่าเหตุการณ์เหล่านี้อย่างตรงไปตรงมาพอสมควร ภาพยนตร์ที่ตัดขาดระหว่างความพยายามที่สิ้นหวังของโดนัลด์มากขึ้นเรื่อยๆ ในการนำทางสถานการณ์ที่เขาเผชิญและแคลร์พยายามรวบรวมสิ่งต่างๆ ดูอนิเมะ ไว้หน้าบ้าน ปัญหาคือไม่รู้ว่าอะไรเป็นแรงผลักดันให้โดนัลด์ โครว์เฮิสต์มาทำสิ่งที่เขาทำที่นี่ แน่นอนว่ามันอธิบายถึงความหายนะทางการเงินที่อาจเกิดขึ้นได้หากเขาละทิ้งการเดินทาง แต่ไม่เคยพยายามเจาะลึกเข้าไปในกรอบความคิดของบุคคลที่ดูเหมือนจะมีเหตุผลที่จะเข้าไปพัวพันกับสถานการณ์ที่บ้าคลั่งเช่นนี้ ไม่มีผู้กำกับJames Marshผู้สร้างสารคดียอดเยี่ยมเรื่อง “ Man on Wire ” และ ชีวประวัติ ของ Stephen Hawkingที่ไม่ค่อยดีนัก “ทฤษฎีของทุกสิ่ง ” หรือผู้เขียนบทสก็อตต์ ซี. เบิร์นส์แสดงความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับโดนัลด์ เป็นที่ยอมรับ พัฒนาการบางอย่างในเรื่องทำให้ไม่สามารถเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในใจของโดนัลด์ได้อย่างชัดเจนในช่วงเวลาที่เขาอยู่บนเรือลำนั้น แต่ดูเหมือนว่าทุกคนที่พยายามจะถ่ายทอดเรื่องราวอย่างน้อยควรมีความคิดที่มีพลังในเรื่องนี้ ตัวอย่างเช่น เรื่องน่าทึ่ง “ The Lost City of Z ” เล่าเรื่องคล้าย ๆ กันของความล้มเหลว derring-do ซึ่งไม่มีบทสรุปที่เป็นรูปธรรม แต่แสดงความสนใจในสิ่งที่จะผลักดันให้ผู้คนผลักดันตัวเองไปสู่ความสุดขั้วในลักษณะที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ ความอัปยศ.

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

การขาดความลึกและความแตกต่างในสคริปต์ทำให้ทุกอย่างน่าประหลาดใจมากขึ้นที่ หนังการ์ตูน มันสามารถหลอกล่อนักแสดงที่มีพลังสูงได้ อย่างที่โดนัลด์ เฟิร์ธดูเหมือนจะเป็นนักแสดงในอุดมคติ—อนิเมะญี่ปุ่น เหมือนกับผู้ชายที่เขาเล่น เขาดูเหมือนคนสุดท้ายที่ควรอยู่กลางมหาสมุทรในการเดินทางที่อาจถึงตาย—แต่เนื่องจากสคริปต์ไม่ได้จัดเตรียมไว้ให้เขา ความคิดใด ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้โดนัลด์ติ๊กเขาจบลงด้วยการผ่านการเคลื่อนไหว ในทางกลับกัน เดวิด ธิวลิส แสดงบทบาทตัวแทนสื่อที่คลั่งไคล้อย่างดุเดือดมากจนรู้สึกเหมือนว่าเขากำลังให้คะแนนกับใครสักคนแทนที่จะแสดง อย่างไรก็ตาม ความผิดหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็คือการกลับมาของ Weisz ตอนนี้ฉันเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ว่าไม่มีภาพยนตร์ใดที่ไม่สามารถปรับปรุงได้โดยการใส่ Weisz เข้าไป อย่างไรก็ตาม ที่นี่

เรื่องราวแปลกประหลาดของ Crowhurst การ์ตูนHD มีส่วนผสมที่น่าสนใจมากมายจนสามารถตีความการตีความที่น่าสนใจจากผู้สร้างภาพยนตร์ด้วยแนวคิดที่แน่วแน่และโดดเด่นเกี่ยวกับวิธีการจัดการกับมัน ข้อบกพร่องร้ายแรงของ “The Mercy” คือมีส่วนผสมทั้งหมด แต่ไม่มีความคิดเฉพาะเจาะจงว่าจะตีความอย่างไรในลักษณะที่น่าสนใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นด้วยความจริงใจและไม่ใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย แต่ไม่รู้ว่าต้องการจะพูดอะไร

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments