ดูหนังออนไลน์ Unseen ดูหนัง2023

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ใน“Unseen” ของโยโกะ โอคุมุระดูหนังออนไลน์ ในโรงภาพยนตร์วันนี้ก่อน MGM+ เข้าฉายในเดือนพฤษภาคม เอมิลี ( มิโดริ ฟ รานซิส ) ถูกลักพาตัว และชายแปลกหน้าชื่อแซม ( โจลีน เพอร์ดี ) ช่วยเอมิลี่หลบหนีจากการถูกลักพาตัวผ่านวิดีโอคอลผ่านมือถือ ฟรานซิสและเพอร์ดี้แสดงอย่างมุ่งมั่น แม้ว่าตัวละครสมทบอย่างแครอล ( มิสซี ไพล์ ) และชาร์ลี ( ไมเคิล แพทริค เลน ) จะดูขัดแย้งกันอย่างเห็นได้ชัดตลอดทั้งเรื่อง โดยพื้นฐานแล้ว ตัวละครชาวอเมริกันเชื้อสายญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จและตัวละครชาวอเมริกันเชื้อสายญี่ปุ่นที่น่าสงสารและหดหู่ต้องเผชิญหน้ากับพวกสะกดรอยตามชาวอเมริกันผิวขาว ซึ่งตัวตนทั้งหมดมุ่งไปที่สิทธิและความปรารถนาที่จะฆ่าพวกเขา

Blumhouse Productions เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์ระทึกขวัญ/สยองขวัญ เช่น ดูหนังออนไลน์ 2023   ” Get Out ,” ” Paranormal Activity ” และเรื่องล่าสุด ” M3GAN ” รายการงบประมาณต่ำล่าสุดนี้สามารถจัดหมวดหมู่ภายใต้ประเภทย่อยในบางครั้งของ “ความสยองขวัญของความขาว” หรือ “ความสยองขวัญของชาวกะเหรี่ยงและคอนเนอร์”หนัง Netflix แม้จะมีความสุขที่ได้เห็นตัวละครที่อดกลั้นได้รับชัยชนะในที่สุด แต่ความไร้เหตุผลของมันทั้งหมดทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เจ็บปวดเมื่อรับชม ขณะที่เอมิลี่ที่ถูกใส่กุญแจมือถูกชาร์ลี แฟนเก่าของเธอสำลักและถูกตีสอน ซึ่งกำลังตะโกนว่า “ร้องเพลงให้ฉันฟังหน่อย” ฉันสงสัยว่านี่เป็นการ “ต้อนรับอย่างอบอุ่น” ในเดือนแห่งประวัติศาสตร์สตรีที่ฉันตามหาหรือเปล่า

แซมได้รับโทรศัพท์จากเอมิลี่ ดูหนังออนไลน์

แง่มุมแห่งอนาคตของแฮงเอาท์วิดีโอ ดูหนังออนไลน์ ที่บันทึกตัวละครทั้งสองคือท่อนฮุกและข้อมูลเชิงลึกของภาพยนตร์ แต่มันอำพรางโครงเรื่องที่ค่อนข้างทั่วไปและไม่สอดคล้องกันด้วยปัญหาปุ่มลัด scattershot ที่ใช้แทนตัวละคร หนังระทึกขวัญเอาชีวิตรอดที่ซ้ำซากและซ้ำซ้อนนี้เต็มไปด้วยเรื่องอเมริกันที่น่ากลัว เช่น “คนใจแคบ” และเครื่องทำสเลอปี้ที่ทำงานผิดปกติ แต่ไม่มีอะไรที่สร้างความตื่นเต้น ความเข้าใจ หรือแม้กระทั่งเสียงหัวเราะ “กินชีสวิลเลียมส์โซโนมาทั้งหมดที่คุณต้องการ” คือการกลับมาของแซมในตอนหนึ่ง จากนั้นก็เล่นเพลง “หนังออนไลน์ ฟรี Burn It to the Ground” ของ Nickelback และฉันไม่เคยหวังผลที่เป็นไปได้มากกว่านี้ ตัวละคร ชุด และหลักฐานควรจะเผาไหม้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

ท้ายที่สุดแล้ว ผู้ชมได้เห็นถึงความไม่น่าเชื่อหนัง2023ถือของตำรวจอเมริกันในการช่วยชีวิตพลเมืองที่ไม่ใช่คนผิวขาว และความน่าเชื่อถือของตำรวจอเมริกันในการจับกุมคุณในนามของการช่วยเหลือชาวกะเหรี่ยง ความรับผิดชอบของหลักศีลธรรมพื้นฐานถูกวางหนัง ใหม่ไว้ที่ชุมชนชาวเอเชีย และในทางกลับกัน ทำให้ความห่างเหินของชาวอเมริกันผิวขาวเป็นอีกประเด็นหนึ่งในหลายๆ ประเด็นที่ยังไม่ได้สำรวจของภาพยนตร์เรื่องนี้

 หญิงตาบอดใกล้จะวิ่งหนีจากอดีตฆาตกรของเธอในป่า 

การสั่นคลอนระหว่างศีลธรรมของมนุษย์และการรักษาความ ดูหนังฟรี ขาวที่โกรธจัดไม่ใช่ความแตกต่างเล็กน้อยหรือความเป็นคู่ที่ผู้ชมต้องการเผชิญ ไม่ใช่เรื่องจริงที่จะล้อเลียนหรือโปรโมต แต่ Blumhouse ชอบที่จะเล่นกับแนวคิดนี้แม้ว่ามันจะไม่ได้เสริมอะไรเลยก็ตามihdmovie ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าในฐานะคนอเมริกันที่ไม่ใช่คนผิวขาว ไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นแพทย์ที่ประสบความสำเร็จหรือเป็นพนักงานปั๊มน้ำมันที่ยากจน ความขาวครอบงำและไม่หยุดยั้งเว้นแต่คุณจะมีโทรศัพท์เพื่อโทรวิดีโอหาคนที่สุ่มคล้ายกับคุณ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments