ดูหนังออนไลน์ The Dead Don’t Die หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

สไตล์ของ จิม จาร์มัสช์ ดูหนังออนไลน์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากจนถ้าคุณตกหลุมรักมัน เหมือนที่พวกเราบางคนทำเมื่อ 30 ปีที่แล้วกับเพลง “Stranger than Paradise” คุณจะเชื่อว่าไม่มีภาพแย่ๆ ของจาร์มุชหรอก เพราะคุณเป็นคนตัดสิน ภาพยนตร์ใหม่แต่ละเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่ดีที่สุดของ Jarmusch ไม่ใช่สิ่งที่คนอื่นอาจทำในทางทฤษฎีด้วยเนื้อหาเดียวกัน “The Dead Don’t Die” อยู่ไกลจากสิ่งที่ดีที่สุดของ Jarmusch แต่มีบางอย่างที่ต้องพูดสำหรับการยอมรับการสูญพันธุ์ของ zonked-out

คุณรู้จักการเจาะลึกจากภาพยนตร์ซอมบี้เรื่องอื่นๆ ทั้งหมดที่ออกฉายในช่วงครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “Dawn of the Dead” ของจอร์จ โรเมโรเรื่อง “Dawn of the Dead” ในปี 1978 ซึ่งเป็นการเสียดสีเกี่ยวกับการบริโภคโดยทั่วไป โดยเฉพาะลัทธิวัตถุนิยมแบบอเมริกัน ซอมบี้ยึดครองเมืองเล็กๆ ของเซ็นเตอร์วิลล์ (สถานที่ที่ไม่มีชื่อ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกยิงที่ตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ค) และเริ่มท่องไปในดินแดนที่พวกเขารู้จัก ทำซ้ำการกระทำที่เคยกำหนดไว้ เช่น การเหวี่ยงไม้เทนนิส หรือการลากกีตาร์หรือเครื่องตัดหญ้าไปรอบๆ . เด็กซอมบี้เร่ร่อนในร้านขายขนมที่พังยับเยิน พูดพึมพำชื่อแบรนด์อย่างคาถา (“Skittles…”) ซอมบี้หนึ่งตัว ( Larry Fessenden ทหารผ่านศึกหนังสยองขวัญ) ขนมบนแขนราวกับเป็นขาไก่งวง “คลีฟแลนด์” เขาพึมพำ ถลาออกไป เมื่อถูกยิงหรือเฉือน คนตายจะไม่ตกเลือด แต่จะปล่อยเขม่าออกมาแทน เถ้าแก่ขี้เถ้า ฝุ่นสู่ฝุ่น ฯลฯ

รีวิว The Dead Don’t Die: ซอมบี้ อินดี้ บริโภคนิยมแอกติวิตี้

ตำรวจในพื้นที่เป็นแนวทางของเราในการโจมตีด้วยพลังงานต่ำนี้ ดูหนังออนไลน์ หัวหน้าคลิฟ โรเบิร์ตสัน (บิลล์ เมอร์เรย์) หวังว่าโรคระบาดจากซอมบี้จะคลี่คลายหรือหายไปเอง รองผู้บัญชาการของเขา รอนนี่ ปีเตอร์เซ่น ( อดัม ไดรเวอร์ ) เชื่อมั่นว่าสิ่งต่างๆ จะต้องจบลงอย่างเลวร้ายอย่างแน่นอน เรารู้เรื่องนี้เพราะเขาพูดไม่ต่ำกว่าสี่ครั้งจนวลีนี้ทำให้คลิฟเต็มไปด้วยความรำคาญและหวาดหวั่น เพื่อนร่วมงานของพวกเขา เจ้าหน้าที่ Minerva “Mindy” Morrison ( Chloe Sevigny ) เป็นซากเรืออับปาง เหมือนกับVeronica Cartwright ที่กำลังจม อยู่ใน ” Alien ” ภาคแรก

ตำรวจคุ้นเคยกับกิจวัตรมากจนในฉากเปิดฉาก เมื่อฤาษีท้องถิ่นชื่อบ๊อบ ( ทอม เวทส์ ) ตอบคำถามของพวกเขาเกี่ยวกับไก่ที่ถูกขโมยไปของเกษตรกรโดยการยิงใส่พวกเขา พวกเขาก็กลับขึ้นรถและขับรถออกไป พวกเขาจะทำอย่างไรเมื่อสิ่งต่าง ๆ พังทลาย? ข่าวบอกว่าโลกได้หมุนออกจากแกนของมันแล้ว อย่างแท้จริง. วันเวลายาวนานกว่าที่เคยเป็น กลางคืนมาถึงทันที คุณไม่สามารถรับสัญญาณโทรศัพท์มือถือ วิทยุเชิงพาณิชย์เข้าและออก ยกเว้นเมื่อสถานีเปิดเพลง “The Dead Don’t Die” ของสเตอร์กิลล์ ซิมป์สัน ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่คุณกำลังดูอยู่ ตามที่รอนนี่ช่วยเหลือเราอย่างเป็นประโยชน์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ชาวเมืองคนอื่นๆ ตอบสนองด้วยระดับความตื่นตระหนกและความเฉลียวฉลาดที่แตกต่างกันไป แฟรงค์ มิลเลอร์ ( รับบทโดย สตีฟ บุสเชมี) ชาวนาคนดังกล่าวซึ่งกล่าวหาว่าฤๅษีบ็อบขโมยไก่ ขังตัวเองไว้ในบ้านไร่ของเขา Hank Thompson ( Danny Glover ) ขังตัวเองอยู่ในร้านฮาร์ดแวร์ของเขากับเพื่อนนักธุรกิจท้องถิ่น Bobby Wiggins (Caleb Landry Jones) ซึ่งขายของที่ระลึกเกี่ยวกับวัฒนธรรมป๊อปที่ปั๊มน้ำมันของเขา รวมถึงโปสเตอร์สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญที่ Jarmush อาจเห็นห้าครั้งในโรงภาพยนตร์ ตัวละครที่เก่งที่สุดคือสัปเหร่อคนใหม่ของ Ever After Funeral Home เซลด้า วินสตัน ( ทิลดา สวินตัน ) เธอไม่ถูกกวนใจจากฝูงกูล เดินเล่นท่ามกลางพวกมันและฟันพวกมันด้วยคาตานะของเธอ (เธอและตัวละครชื่อเรื่อง “Ghost Dog: วิถีแห่งซามูไร ” คงจะฟินไปตามๆ กัน)

แต่ละบทบาทได้รับการคัดเลือกโดยนักแสดงที่คุณคาดหวังว่าจะได้เห็นในส่วนนั้นอย่างแม่นยำ: คนขับเป็นคนเนิร์ดฮัลค์ที่พูดจานุ่มนวลและสวมแว่นตาซึ่งกระตือรือร้นเกินกว่าที่จะตัดศีรษะอดีตเพื่อนบ้าน (หัวหน้าถามเขาว่า เคยเล่นเบสบอลลีกย่อย); สวินตันเป็นเอลฟินตัวยาวผมยาว ตาแข็ง และดูเหมือนจะอยู่เหนือแนวคิดเรื่องสัญชาติหรือเพศ Buscemi เล่นเป็นคนเหยียดเชื้อชาติอย่างสุภาพในหมวกสีแดงซึ่งความตายที่ใกล้จะเกิดขึ้นไม่มีใครคร่ำครวญ Carol Kaneเป็นซอมบี้ที่เมาแล้วกลับกลายเป็นผีดิบที่มีบรรทัดเดียวคือ “chardonnay” ลักษณะของ Jarmusch (และช่างภาพประจำของเขาFrederick Elmesซึ่งเป็นผู้คร่ำหวอดในหนังของเดวิด ลินช์ด้วย) ฉากที่อาจเคยเล่นเป็นการตรวจสอบประเภทกลายเป็นภาพที่สวยงามอย่างประหลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตัวละครขับรถช้าๆ ผ่านถนนที่อยู่อาศัยที่มีผีปอบหนาแน่นในตอนกลางคืน บังคับทิศทางรอบๆ เพื่อนบ้านเก่า หรือเมื่อเปิดกล้องค้างไว้ ภาพที่น่ารักพอๆ กับที่ไม่สงบ เช่นฉากของใบหน้าอันเดดบดกับกระจกหน้าร้าน

ณ เซ็นเตอร์วิลล์ เมืองเล็ก ๆ ที่เงียบสงบ มีบางอย่างไม่ปกติเกิดขึ้น 

หลักการของ “คนตายอย่าตาย” นั้นเรียบง่ายพอๆ หนัง hd ฉันคิดว่าการดูมันเหมือนกับการดูเชฟฝีมือดีทำแซนวิชชีสย่าง อาหารจานเฉพาะนี้ทำได้หลายอย่างเท่านั้น แต่ก็ยังสนุกที่ได้ดูมาสเตอร์หั่นชีสและมะเขือเทศสีแดงเลือดนก แต่ละท่าเคลื่อนไหวอย่างสง่างามเหมือนของเซลด้า Jarmusch ดูเหมือนจะขบขันไม่เพียงแค่บทภาพยนตร์ของเขาถามเขาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงข้อจำกัด (อาจจะรุนแรงโดยไม่จำเป็น) ที่เขาวางไว้กับตัวเองด้วย เขาโน้มตัวอย่างหนักเป็นพิเศษในการตระหนักรู้ในตนเอง หนัง Netflix ผลลัพธ์ที่ได้ทำให้นึกถึงกางเกงขาสั้น Looney Tunes ตัวเก่า โดยที่ Bugs และ Daffy ตระหนักว่าพวกเขาอยู่ในการ์ตูน เมื่อตัวละครได้รับอำนาจในการพากย์เสียงและเริ่มสรุปสาระสำคัญของบทที่การแสดงและการกำกับแสดงไว้อย่างชัดเจนแล้ว (เช่น แนวคิดที่ว่าในทางหนึ่งตายแล้วอืม มม ) ขณะที่ Jarmusch กำลังกระทุ้งกระดูกซี่โครงของแนวเพลงที่เขารัก (การเสียดสีของ Romero ก็ไม่ละเอียดอ่อนเช่นกัน) ในขณะที่ทำให้แน่ใจว่าเราได้ยินสิ่งที่เขาพูด

และ เขา กำลังพูดอะไร?

กังวล.

เตรียมตัว.

เรื่องนี้จะจบลงอย่างเลวร้าย

ความกลัวอยู่ในอากาศ ดูหนังออนไลน์ 2022    สัตว์เลี้ยงและปศุสัตว์ซ่อนตัวจากมนุษย์ที่เคยเรียกตัวเองว่าผู้ดูแล พวกเขารู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น

ในบางครั้ง มุมมองของ Jarmusch ดูเหมือนจะสอดคล้องกับ หนังออนไลน์ ฟรี Ronnie’s ผู้ซึ่งรู้ว่าเราทุกคนต้องเผชิญชะตากรรมและกำลังให้ความสนใจทางวิทยาศาสตร์ในการก้าวไปสู่เส้นชัย บางครั้งเขาก็รู้สึกสมเพชกับเซลด้าซึ่งจิตใจของเขาลอยอยู่เหนือความโกลาหล บางครั้งเขาก็เป็นเหมือนคลิฟ เสียใจกับความหวังที่ลดลง ในตอนท้าย เขาอาจจะเป็นฤาษีบ๊อบ ซ่อนตัวอยู่ในป่า เฝ้าดูการจบเกมผ่านใบไม้ (ไม่ถึงสัปดาห์ที่ฉันไม่คิดถึงแนวโรแมนติกของแวมไพร์ของ Jarmusch ” Only Lovers Left Alive ” ที่นักดูดเลือดเปิดเผยว่าเขาซื้ออสังหาริมทรัพย์ในดีทรอยต์เพราะชายฝั่งจะต้องจมน้ำตายอย่างแน่นอน)

ตามธรรมเนียมของโรเมโรที่ดีที่สุด หนัง ใหม่ คำอธิบายตลกๆ เกี่ยวกับสิ่งที่กระตุ้นให้เกิดการเปิดเผยนั้นเป็นคำอุปมาแบบปลายเปิดสำหรับความกลัวที่แท้จริง ทั้งแบบอเมริกันและแบบสากล โลกถูกกระแทกจากแกนของมันด้วยสิ่งที่เรียกว่า “polar fracking” ซึ่งดูเหมือนเป็นสลัดคำ จนกว่าคุณจะได้ยินตัวแทนของอุตสาหกรรม polar fracking ในข่าว โดยปฏิเสธว่ากระบวนการนี้ไม่ดีต่อธรรมชาติ Centerville เมืองที่สงบในอเมริกาซึ่งดูเหมือนจะตายทั้งด้านวัฒนธรรมและเศรษฐกิจเมื่อเรื่องราวเริ่มต้นขึ้น ถูกเขย่าจากการสั่นสะท้านจากการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของแผ่นดินไหวที่ทำให้ประชากรส่วนหนึ่งต้องการฆ่าอีกฝ่ายหนึ่ง คนส่วนใหญ่ในตอนแรกปฏิเสธที่จะยอมรับว่าพวกเขากำลังเผชิญกับภัยคุกคามระดับการสูญพันธุ์ เมื่อพวกเขาคิดออกในที่สุด มันก็สายเกินไปแล้ว พวกมันมีมากเกินไป

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ความหวาดระแวงไม่ได้ทั้งหมดไหลไปในทิศทางเดียว หนัง2022 ในฉากแรกที่ร้านอาหารท้องถิ่นซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของทางแยกในอุดมคติของอเมริกา MAGA Frank ดูถูกแฮงค์ชายผิวดำโดยไม่คิด (“Keep America White Again” หมวกสีแดงของแฟรงค์อ่าน) และแม้ว่าแฮงค์จะยักไหล่ การแสดงออกที่เหนื่อยล้าของเขายืนยัน ว่าเรื่องแบบนี้เคยเกิดขึ้นมาก่อน ซอมบี้ตัวแรกที่เคาะประตูบ้านแฟรงก์ มองที่จะกินใบหน้าของเขา บังเอิญเป็นแบล็ก

เช่นเดียวกับในตอน “ihdmovie Twilight Zone” หรือภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิก ภาพยนตร์ Godzilla ที่เน้นเรื่องสิ่งแวดล้อมล่าสุด หรือโรคระบาดใน Thebes ที่ก่อกวน Oedipus การคุกคามการสูญพันธุ์มาจากภายใน เป็นคำตอบที่ไม่ได้พูดออกมาสำหรับความโอหัง บาปของเรา และการไม่สามารถรับรู้ได้ว่าเวลาของเราหมดลงแล้ว และเราเป็นคนเร่งตารางเวลาด้วยการเพิกเฉย ละโมบ และไร้เหตุผล “หิวมาก” เซลด้าพูด เฝ้าดูพวกอันเดดและสาปแช่งสิ่งมีชีวิตด้วย “แต่เลยวันหมดอายุไปแล้ว”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments