ดูหนังออนไลน์ Wildcat หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

Tellurideได้เปิดตัวสารคดีสัตว์ป่า ดูหนังออนไลน์ เรื่องใหม่ชื่อWildcat รอบปฐมทัศน์ของโลก ซึ่งดึงดูดใจคนรักสัตว์และผู้ที่ชื่นชอบเรื่องราวชีวิตจริงอันน่าทึ่งได้อย่างไม่มีที่ติ Amazon จะฉายภาพยนตร์ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ แมวป่าอเมริกาใต้ที่เป็นศูนย์กลางของเรื่องราวการช่วยเหลือสัตว์และการปลดปล่อยนี้จะดึงดูดผู้ชม แต่ตัวละครมนุษย์ในเทพนิยายนี้มีเสน่ห์มากพอๆ กัน

หลังกลับจากสงครามในอัฟกานิสถาน ทหารหนุ่มชาวอังกฤษที่ต่อสู้กับโรคซึมเศร้าและโรค PTSD

Harry Turner สมัครเป็นทหารในกองทัพอังกฤษใน ดูหนังออนไลน์ อัฟกานิสถานเมื่ออายุเพียง 18 ปี และความน่าสะพรึงกลัวที่เขาพบเห็นที่นั่นทำให้เขาบอบช้ำและนำไปสู่พฤติกรรมฆ่าตัวตาย เมื่อเขาเดินทางไปยังป่าแอมะซอนของเปรู เขาพบเป้าหมายใหม่ ขณะที่เขาอยู่ที่นั่น เขาได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อซาแมนธา ซวิคเกอร์ ซึ่งมีส่วนร่วมในโครงการช่วยเหลือสัตว์ป่าที่ถูกคุกคามโดยนักล่า ในที่สุดพวกเขาทั้งสองก็สร้างความสัมพันธ์ส่วนตัวและความสัมพันธ์ทางอาชีพโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ลูกแมวป่าอายุน้อยที่อาจจะไม่รอดชีวิตหากไม่ได้รับความช่วยเหลือจากพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

พวกเขาเริ่มถ่ายทำการเผชิญหน้ากับแมวป่า และในที่สุดพวกเขาก็ร่วมมือกับผู้สร้างภาพยนตร์มืออาชีพ Melissa Lesh และ Trevor Beck Frost เพื่อบันทึกขั้นตอนที่ยากลำบากในการเลี้ยงแมวป่าและฝึกแมวให้กลับสู่ป่าและเอาชีวิตรอดด้วยตัวเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างสมดุลที่น่าพอใจระหว่างการถ่ายภาพสัตว์ป่ากับเรื่องราวที่ใกล้ชิดมากขึ้น ซึ่งมักจะรบกวนจิตใจมนุษย์

เมื่อเขาได้พบกับนักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกัน และพวกเขาช่วยกันเลี้ยงดูลูกแมวกำพร้ากำพร้า

ทีมผู้สร้างได้ใกล้ชิดกับสัตว์ต่างๆ อย่างน่าทึ่งดูหนัง ไม่ใช่แค่กับแมวป่าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงนกและสัตว์เลื้อยคลานด้วย ซึ่งเจ้าแมวน้อยต้องเรียนรู้ที่จะดักจับเพื่อใช้ชีวิตในป่า การเผชิญหน้ากับ caiman ที่อันตราย (ลูกพี่ลูกน้องของจระเข้ในอเมริกาใต้) ที่อาศัยอยู่ในอเมซอนเป็นหนึ่งในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดที่น่าตกใจที่สุดเท่าที่เคยมีมาในกล้อง

แต่อันตรายที่ตัวละครทั้งสองต้องเผชิญนั้นมีมากกว่าภัยธรรมชาติ หนัง Netflix บาดแผลของแฮรี่ลึกและทน เขาตัดขาดจากอดีต และช่วงเวลาแห่งความหดหู่ทำให้เขามีพฤติกรรมฆ่าตัวตายที่อันตรายยิ่งกว่า ความสัมพันธ์กับซาแมนธากำลังได้รับการเยียวยาบางส่วน แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะตอบโต้บาดแผลลึกที่เกิดจากประสบการณ์ช่วงสงครามอันเลวร้ายของเขา

เราค่อยๆ ได้เรียนรู้ว่าซาแมนธามีประวัติส่วนตัวที่เจ็บปวดดูหนังออนไลน์ 2022    โดยเฉพาะความสัมพันธ์กับพ่อที่ชอบใช้ความรุนแรงของเธอ ประวัติครอบครัวของ Harry มีปัญหาน้อยลง เมื่อเราเรียนรู้ระหว่างฉากที่สะเทือนใจเป็นพิเศษเมื่อพ่อแม่และน้องชายไปเยี่ยมเขาที่เปรูและแสดงความรักและการสนับสนุน ความบอบช้ำของเขาเติบโตขึ้นอย่างแน่นอนจากช่วงที่เขาอยู่ในกองทัพ และโดยไม่เน้นย้ำถึงประเด็นนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำถึงอันตรายของการทำให้เยาวชนเหล่านี้ตกอยู่ในอันตราย

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของแฮร์รี่และซาแมนธาได้รับการปฏิบัติอย่างคร่าวๆ หนัง ใหม่ เกินกว่าจะสร้างความพึงพอใจได้อย่างสมบูรณ์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้สร้างภาพยนตร์ไม่ต้องการถูกกล่าวหาว่าบุกรุกความเป็นส่วนตัวของพวกเขา แต่เราเหลือคำถามที่ไม่ได้รับคำตอบสองสามข้อเกี่ยวกับความผูกพันของพวกเขา ซึ่งคาบเกี่ยวระหว่างเรื่องส่วนตัวกับเรื่องอาชีพ ในที่สุดทั้งคู่ก็ย้ายไปมีความสัมพันธ์อื่น

แต่ไม่มีการโต้เถียงกับฟุตเทจสัตว์หนัง2022 ที่น่าทึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้และอารมณ์ที่ทรงพลังที่มาพร้อมกับช่วงเวลาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อพวกเขาต้องแยกจากสัตว์ที่พวกเขาเลี้ยง ผู้ชมภาพยนตร์ที่มีความทรงจำอันยาวนานจะได้เห็นความเกี่ยวโยงกับภาพยนตร์ยอดนิยมจากทศวรรษ 1960 เรื่องBorn Freeซึ่งเน้นไปที่คู่สามีภรรยาที่เลี้ยงดูลูกสิงโตและในที่สุดก็ตระหนักว่าชัยชนะหนังออนไลน์ ฟรี เพียงอย่างเดียวของพวกเขาคือการแยกจากสัตว์และส่งมันกลับสู่ถิ่นที่อยู่ตามธรรมชาติของมัน . แน่นอนว่านั่นเป็นการผลิตในฮอลลีวูดล้วนๆ แต่ไม่มีใครที่มองว่ามันยังเป็นเด็กที่จะลืมผลกระทบของมัน Wildcatเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการฆ่าเชื้อน้อยกว่าและรุนแรงกว่า แต่มันสร้างพลังทางอารมณ์บางอย่างเหมือนกัน

ในการถามตอบหลังจากการฉายภาพยนตร์เรื่อง ihdmovie Telluride ครั้งหนึ่ง Zwicker และ Turner รายงานว่าพวกเขาได้เห็น Ocelot (ซึ่งพวกเขาตั้งชื่อว่า Keanu) ท่องไปอย่างอิสระในป่า บางทีสิ่งที่สำคัญกว่านั้น Turner แสดงให้เห็นถึงความสงบและความเป็นผู้ใหญ่ที่เพิ่งค้นพบในความคิดเห็นที่ไตร่ตรองของเขา นั่นเป็นเพียงการแสดงให้เห็นว่าการรักษาอาจจะ (เกือบ) สมบูรณ์สำหรับทั้งคนและสัตว์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments