YOU WERE NEVER REALLY HERE

0 Comments

YOU WERE NEVER REALLY HERE

‘คุณไม่เคยมาที่นี่จริงๆ’: รีวิวภาพยนตร์ | เมืองคานส์ 2017

Lynne Ramsay ผู้กำกับ ‘Ratcatcher’ และ ‘We Need to Talk About Kevin’ ร่วมทีมกับ Joaquin Phoenix สำหรับเรื่องราวลึกลับเกี่ยวกับนักฆ่าที่พยายามช่วยโสเภณีวัยรุ่นมีช่องว่างเก้าปีระหว่างการปรากฏตัวของคุณลักษณะที่สองของ Lynne Ramsay, Morvern Callar (2002) และที่สามของเธอWe Need to Talk About Kevin (2011) แฟน ๆ ของเนื้อหาที่ผู้อำนวยการการใช้ชีวิตที่โดดเด่นที่สุดของสกอตแลนด์มีเพียงมีที่จะรอเพียงหกปีของเธอล่าสุดคุณมาอยู่ที่นี่ไม่เคยจริงๆ

แน่นอนว่านั่นเป็นสัญญาณแห่งความหวังว่าเธอกำลังเร่งความเร็วขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้รับการเปิดเผยอย่างดีเกี่ยวกับการทิ้งJane Got a Gunของเธอเมื่อสองสามปีก่อนก่อนที่การถ่ายทำจะเริ่มขึ้นเนื่องจากปัญหาด้านงบประมาณ

คุ้มค่ากับการรอคอยที่คุณไม่เคยมาที่นี่จริงหรือ? นั่นไม่ใช่คำถามที่สามารถตอบได้อย่างมีความรับผิดชอบด้วยคำว่าใช่หรือไม่ใช่ง่ายๆ บทกวีโทนสีเลือดเกี่ยวกับนักฆ่า (Joaquin Phoenix) ที่ได้รับการว่าจ้างให้ช่วยเด็กหญิงอายุ 14 ปี ( Ekaterina Samsonov ) จากการค้าประเวณีเด็กผลงานที่มีสไตล์ที่ทำให้มึนเมานี้มีอยู่ทั่วทุกที่ ความน่าสยดสยองส่งผลให้ตัวสั่นลงไปที่นิ้วเท้า น่าเสียดายที่บางครั้งก็เป็นเพียงแค่ความไร้สาระและไร้สาระเนื่องจากการตัดรอบปฐมทัศน์ที่เมืองคานส์ไม่มีเครดิตตอนจบหวังว่าจะมีที่ว่างสำหรับการปรับแต่งเพิ่มเติมก่อนที่จะเผยแพร่ในที่สุดแม้ว่าจะเป็นที่น่าสงสัยว่าการrejiggingจำนวนเท่าใดก็ตามอาจทำให้สิ่งนี้กลายเป็นสิ่งที่จะมีบทบาทเหนือกว่าวงจรพิเศษ ในทางกลับกันYWNRHอาจเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้นที่ปรับปรุงด้วยการรับชมครั้งที่สองและบริบทของภาพยนตร์ที่เหมาะสม Amazon Studios ได้ซื้อกิจการดังกล่าวในสหรัฐอเมริกาดังนั้นเมื่อถึงเวลาสำหรับการเผยแพร่ทางออนไลน์มนุษย์ที่อยู่เบื้องหลังอัลกอริทึมอาจพิจารณาผลักดันลูกค้าไปที่โปรแกรมที่บ้านซึ่งอยู่ถัดจากงานเสริมเช่น Martin Scorsese’s Taxi Driverซึ่งเห็นได้ชัดในYWNRH ‘s กระจกมองหลังตั้งแต่ฉากขับรถและธีมการทุจริตทางการเมืองไปจนถึงการแสดงความเคารพที่ฝังอยู่ในลำดับการช่วยเหลือซ่องที่เต็มไปด้วยเลือด ดูหนัง

คู่หูที่ดียิ่งขึ้นสำหรับตั๋วเงินสองชั้นในห้องนั่งเล่นอาจเป็นInherent Viceของ Paul Thomas Anderson และไม่ใช่แค่เพราะทั้งเรื่องหลังและภาพยนตร์เรื่องนี้ Joaquin Phoenix ในรูปแบบดอกไม้ ภาพยนตร์ทั้งสองโซนวงแหวนฝันอยู่ใกล้กับภัยพิบัติที่เจ้าชู้กรุยกรายอนุสัญญาประเภท – นิยายนักสืบสำหรับแฝงรอง , นักฆ่า-แลกผ่านการฆ่าsubgenreสำหรับYWNRH แต่ท้ายที่สุดทั้งคู่มีความสนใจในการไขปริศนาหลักของพวกเขามากพอ ๆ กับSolarisในการสำรวจอวกาศกล่าวว่าหากเราจะให้เครดิต  YWNRH และผู้สร้างภาพยนตร์ด้วยความไม่สนใจอย่างมากต่อความเป็นธรรมชาติกลศาสตร์พล็อตเรื่องและการให้ผู้ชมแนวจิตวิทยาป๊อปคาดหวังว่าจะช่วยให้พวกเขาเชื่อมโยงจุดต่างๆด้วยแรงจูงใจทำไมภาพยนตร์เรื่องนี้จึงต้องใส่หลาย ๆ เรื่องเข้าด้วยกัน – เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับจมูก? ในช่วงสองสามนาทีแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งได้เห็นนักฆ่าโจ (ฟีนิกซ์) ที่ถูกจ้างมาทำความสะอาดหลังจากการตีครั้งล่าสุดของเขาในห้องเช่าหมัดแทรกอย่างรวดเร็วในภาพของเด็กชายตัวเล็กที่บอบช้ำ (ซึ่งจะกลายเป็นโจตอนเด็ก) และเท้ากระตุกของหญิงสาวที่กำลังจะตาย (สิ่งที่เขาเห็นในขณะที่รับใช้ในกองกำลังที่ร้อนอบอ้าวเต็มไปด้วยฝุ่นและโหดร้าย)ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลับไปที่ช็อตเหล่านี้และอื่น ๆ อีกครั้งแล้วครั้งเล่าโดยทิ้งคำแนะนำและคำแนะนำที่ช่วยเติมเต็มช่องว่างอาจจะมากไปหน่อยว่าโจคือใครกันแน่ ในปัจจุบันเขาเป็นนักฆ่าที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดและเงียบขรึมและมีเครื่องรางสำหรับการขาดอากาศหายใจ โจอาศัยอยู่กับแม่ที่บอบบาง แต่น่ายินดีของเขา (จูดิ ธ โรเบิร์ตมหัศจรรย์) ในเขตเมืองรอบนอกแห่งหนึ่งของนิวยอร์กและรับค่าคอมมิชชั่นของเขาผ่านคนกลางจอห์นแมคเคอรีย์ (จอห์นโดแมน). ในอดีตดูเหมือนว่าเขาจะเป็นเด็กตัวเล็ก ๆ ที่ถูกทำร้ายร่างกายเช่นเดียวกับแม่ของเขาโดยพ่อที่รุนแรง เขาเติบโตมาเพื่อเข้าร่วมกองทัพและต่อสู้ในต่างประเทศ (อาจจะเป็นอิรักหรืออัฟกานิสถาน) จากนั้นก็ทำงานให้กับเอฟบีไอซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ทำให้เขารู้สึกกระวนกระวายใจเป็นพิเศษหลังจากที่เขาทำงานในคดีค้ามนุษย์ที่จบลงด้วยรถบรรทุกที่เต็มไปด้วยชาวเอเชียบางครั้งคันเหยียบก็กดลงบนอวัยวะและผลที่ได้คือรางวัลเช่นในลำดับที่โจกลับมาที่บ้านของตัวเองเพื่อพบว่ามีคนเลวอยู่ตรงหน้าเขาและเรื่องราวย้อนหลังไปถึงความรุนแรงของพ่อของเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ที่ผ่านมามีความหมายที่สมบูรณ์แบบ แต่จะมีเทคนิคภาพเช่นช็อตเกอร์ในช่วงห้านาทีที่ผ่านมาซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนเป็นกลไกหรือที่แย่กว่านั้นคือเป็นเรื่องตลกที่ไม่น่าสนใจ อันที่จริงน้ำเสียงนั้นไม่ง่ายเลยที่จะวัดได้ตลอดแม้ว่าจะไม่มีอะไรแน่นอนนอกจากเสียงหัวเราะที่คาดหวังได้เมื่อโจจับมือกับคนที่เขาเพิ่งยิงขณะที่ชายคนนั้นตายและพวกเขาพึมพำร้องเพลงคลาสสิกที่ฟังง่ายของชาร์ลีนร่วมกันเพื่อการสำนึกในตนเอง “ ฉันไม่เคยไปหาฉันเลย” ดูหนังไทย

ความไม่แน่นอนของวรรณยุกต์นั้นเป็นปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงโครงเรื่องหลักที่เกี่ยวข้องกับความพยายามของโจในการช่วยเหลือนีน่า ( Ekaterina Samsonovนักแสดงเด็กที่สะดุดตาซึ่งเพิ่งเห็นในรายการWonderstruckคู่แข่งในเมือง Cannes เช่นกัน) จากซ่องแมนฮัตตัน ในขั้นต้น Joe ได้รับการว่าจ้างจากพ่อของ Nina (Alex Manette) วุฒิสมาชิกของรัฐไม่น้อยที่เข้าใจได้ว่าโจขอให้ทำลายสัตว์ประหลาดที่ถูกกักขังและข่มขืนลูกคนเดียวของเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ต่อมามีข้อสงสัยเกี่ยวกับแรงจูงใจของเขาหรือแม้แต่ความสัมพันธ์ของเขากับหญิงสาว บทภาพยนตร์ให้เครดิตกับ Ramsay ซึ่งสร้างจากนวนิยายขนาดสั้นของโจนาธานเอมส์พยายามใช้โทเค็นเพื่ออธิบายว่าเกิดอะไรขึ้นในช่วงปิดท้าย 20 นาทีและไม่มีใครช่วยสงสัยว่าชิ้นส่วนใหญ่ ๆ ถูกขยะในชุดแก้ไข อย่างน้อยนั่นก็สามารถอธิบายได้ว่าทำไมตัวละครของ Alessandro Nivola จึงแทบไม่มีบทพูดเลยคุณสมบัติเปิดตัวของ Ramsay Ratcatcherยังวนเวียนอยู่กับเด็ก ๆ ที่มีดวงตาที่ฟกช้ำมีผีสิงและแทบจะไม่ได้อธิบายความชอกช้ำที่ทำให้พวกเขารุนแรงและโหดร้ายต่อกัน แต่ก็ไม่เคยมีอะไรที่ง่ายหรือกะล่อนเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ น่าเสียดายที่เราไม่สามารถอ้างสิทธิ์แบบเดียวกันกับYou Were Never Really Hereแม้ว่ามันจะมีช่วงเวลาแห่งเวทมนตร์ที่สะท้อนกลับมาอย่างไม่อาจปฏิเสธได้หลังจากเสร็จสิ้นก็ตามรวมถึงฉากใต้น้ำที่ใช้เพลาของแสงและฟองอากาศในทางศาสนาที่แทบจะลืมตัว เดิมทีเป็นช่างภาพภาพนิ่ง Ramsay มีความสนใจในการจัดองค์ประกอบภาพและสิ่งที่เป็นนามธรรมที่เชื่อมโยงเธอกับบุคคลสำคัญในโลกศิลปะเช่น Bill Viola และ Gerhard Richter มากกว่าภาพยนตร์ในอังกฤษของเธอ หวังว่าภาพยนตร์เรื่องต่อไปจะคู่ควรกับของขวัญนั้นและเราไม่ต้องรออีกหลายปีกว่าจะได้ดู หนังhd

Related Post

อนาคตของสตรีนิยมอนาคตของสตรีนิยม

movie-online

การศึกษาเรียนรู้ที่สมดุลนี้ตรวจสอบสตรีนิยม หนัง hd อย่างเชี่ยวชาญตั้งแต่การแบ่งกรุ๊ปกับการรวมตัวของกลุ่มนักขยับเขยื้อนฝั่งซ้ายในสมัย 60 ไปจนกระทั่งการทิ้งลัทธิหัวรุนแรงรวมทั้งการแบ่งแยกดินแดนข้างในทศวรรษที่ 70 Echols สร้างสิ่งแวดล้อมที่แตกกันตลอดระยะเวลาอย่างชำนาญอีกที คุณกำลังขี่รถมอเตอร์ไซค์ในป่ากับเด็กชายที่คุณรู้สึกว่าเป็นแฟนของคุณ เขาแย่มาก แต่ว่าเขายังมีเสน่ห์แล้วก็ชักชวน; ฉันอันที่จริงแล้วขย่มเท้าแล้วก็นั่งบนขอบที่นั่ง นี่เป็นเด็กชายที่คุณจำเป็นต้องทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อร่างกายเนื่องจากว่าคุณอยากให้เขารักคุณ เด็กชายจำพวกนี้ที่คุณไม่สมควรปั่นจักรยานในป่ามันแจ่มแจ้ง AGRIMA จากเมตริกใดที่คุณมั่นใจว่าสตรีเป็น “อารมณ์ร้ายแรง” บางบุคคลเป็นทหารที่กล้าแล้วก็กล้าในกองรักษาการณ์ฉันเคยได้เห็นชายหญิงพ่ายสำหรับเพื่อการต่อสู้ แม้กระนั้นฉันจะเชื่อถือในชีวิตของฉันด้วยการผสานแขนต่อสู้ของเพศหญิงเพื่อคุ้มครองปกป้องข้างหลังของฉันหรือรักษาพื้นที่ของพวกเขาเพื่อมีเขตพื้นที่ที่อยู่ในความรับผิดชอบที่มีคุณภาพแล้วก็เชื่อมต่อกันซึ่งมีความจำเป็นต่อการบรรลุเป้าหมายของการจู่โจมรวมทั้งการคุ้มครองป้องกันกลุ่ม สมมุติว่าในการศึกที่ดั้งเดิมกว่านั้นไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับทหารที่ทิ้งส่วนของเขาไว้เพื่อตายและก็รีบร้อนโดยการผลิตช่องว่างในกำแพงกลุ่มดับไฟซึ่งพวกเขาชอบเสียชีวิตจากการต่อสู้โดยมีภาพถ่ายหลายรูป ที่ต่อสู้กับความมากมายหลายที่มีอยู่สำหรับในการขยับเขยื้อนของเพศหญิงในระหว่างที่รักษาจุดยืนที่สำคัญตลอดมา Daring to Be Bad เสนอชนิดของการพินิจพิเคราะห์ที่สำคัญที่สตรีนิยมร่วมยุคยังขาดอยู่ เพราะฉะนั้นในอีกแนวทางหนึ่งเพศชายที่แพร่หลายส่งผลอย่างยิ่งสำหรับการทำให้หญิงได้รับการโหวตบางบุคคลอาจพูดได้ว่าเป็นต้นเหตุเดียวที่เพศหญิงได้รับการโหวต ใช่เพศหญิงทำให้เกิดผลกระทบอะไรบางอย่างสำหรับในการเปลี่ยน แม้กระนั้นสิ่งที่คงจะโต้วาทีมากยิ่งกว่าเป็นเพศชายผัวรวมทั้งบิดาที่ให้แต้มหญิง

ดูหนังออนไลน์

รีวิวเรื่อง Persepolisรีวิวเรื่อง Persepolis

รีวิวเรื่อง Persepolis

เทศกาลภาพยนตร์เตหะรานในปี 2515 และได้รับเชิญให้ไปที่บ้านของไกด์และนักแปลเพื่อพบพ่อแม่และครอบครัวของเธอ พวกเขาอธิบายอย่างภาคภูมิใจว่าอิหร่านเป็นประเทศที่ “ทันสมัย” พวกเขานับถือศาสนาอิสลาม แต่ไม่ยอมรับความคลั่งไคล้ของชาติอิสลามอื่น ๆ เมื่อใดก็ตามที่ฉันอ่านเรื่องราวอื่นเกี่ยวกับกฎระเบียบที่ยึดครองอิหร่านในขณะนี้ฉันนึกถึงคนเหล่านั้นและชาวอิหร่านอีกหลายล้านคนที่ชอบพวกเขาซึ่งไม่เห็นด้วยกับข้อ จำกัด ที่เข้มงวดที่พวกเขาอาศัยอยู่โดยเฉพาะผู้หญิง ชาวอิหร่านไม่ได้เป็นเสาหินมากไปกว่าเราเป็นความจริงที่ผู้นำที่กระตือรือร้นของเราไม่เข้าใจ โปรดจำไว้ว่าในวันที่ 9/11 มีการเฝ้าดูแสงเทียนครั้งใหญ่ในกรุงเตหะรานด้วยความเห็นอกเห็นใจพวกเรา นั่นคืออิหร่านที่Marjane Satrapiเกิดในปี 1969 และเป็นอิหร่านที่สิ้นสุดในช่วงปลายทศวรรษ 1970 ด้วยการล่มสลายและการเนรเทศของชาห์ ใช่การปกครองของเขาเป็นเผด็จการ ใช่ตำรวจลับของเขาอยู่ทุกที่และฝ่ายตรงข้ามต้องถูกทรมาน แต่นั่นเป็นบรรทัดฐานในตะวันออกกลางและในแนวโค้งที่ทอดยาวไปถึงสหภาพโซเวียต อย่างน้อยที่สุดชาวอิหร่านก็มีอิสระไม่มากก็น้อยที่จะนำชีวิตที่พวกเขาเลือก แดกดันพวกเขาหลายคนเชื่อว่าการล่มสลายของชาห์จะนำมาซึ่งประชาธิปไตยมากขึ้นไม่น้อย ดูการ์ตูน Satrapi จำช่วงเก้าหรือ 10 ปีแรกในชีวิตของเธอว่าเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม รายล้อมไปด้วยครอบครัวที่รักอิสระและมีใจรักอิสระอาศัยอยู่ในช่วงเวลาที่สะดวกสบายเธอดูเหมือนวัยรุ่นทุกหนทุกแห่งด้วยความรักในดนตรีป๊อปความสนใจในแฟชั่น Nikes จากนั้นทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เธอกับแม่และยายขี้แกล้งต้องปิดบังใบหน้าของพวกเขาจากมุมมองของผู้ชาย การแต่งหน้าและรูปแบบอื่น ๆ ของความเสื่อมโทรมของตะวันตกเป็นสิ่งต้องห้าม ตอนอายุเธอไม่ดื่มหรือสูบบุหรี่ แต่พระเจ้าช่วยผู้หญิงทุกคนที่ทำเช่นนั้น Satrapi ตอนนี้อาศัยอยู่ในปารีสเล่าเรื่องราวชีวิตของเธอในนิยายภาพสองเรื่องซึ่งกลายเป็นหนังสือขายดีและตอนนี้ได้ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดมหัศจรรย์เรื่องนี้ แอนิเมชั่นส่วนใหญ่เป็นสีดำทรายขาวโดยมีเฉดสีเทาที่ไม่มีที่สิ้นสุดและมีแขกรับเชิญไม่กี่คนที่นี่และที่นั่นตามสี สไตล์เป็นสองมิติโดยเจตนาหลีกเลี่ยงภาพลวงตาของความลึกในแอนิเมชั่นปัจจุบัน วิธีนี้อาจฟังดูเป็นสปาร์ตัน แต่เกี่ยวข้องอย่างน่าประหลาดใจโดยห่อหุ้มเราไว้ในอัตชีวประวัตินี้ซึ่งกลั่นช่วงเวลาในชีวิตของหญิงสาว ไม่น่าแปลกใจที่หนังสือเล่มนี้ได้รับการยอมรับจากเด็กสาววัยรุ่นที่ฉลาดทั่วโลกซึ่งพบว่าพวกเขาระบุตัวตนได้มาก วัยรุ่นได้รับแรงกระตุ้นจากความปรารถนาและอารมณ์ที่เป็นสากลโดยมีส่วนเกี่ยวข้องเพียงเล็กน้อยกับคำสั่งของรัฐบาล  Marjane

ดูหนังออนไลน์

Spotted Shopping Barbie FashionSpotted Shopping Barbie Fashion

movie-online

เสื้อนอกที่มีกระเป๋าใส่ของขนาดยักษ์ 4 ช่อง ดูหนังออนไลน์ กระเป๋าสำหรับสะพายแบบครึ่งหลบซ่อน, การเสริมศอกแบบไม่สมมาตรแล้วก็ชายเสื้อแบบมีเชือกผูก พวกเราเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบผ้าให้ล้ำยุคด้วย Stotz EtaProof ripstop สิ่งนี้เพิ่มคงทนถาวรต่อลักษณะอากาศมากยิ่งกว่าที่เจอในเสื้อแฟชั่นทหาร กระตุ้นความรู้สึกของคุณด้วยสไตล์ที่ชาญชัยแล้วก็ภาพพิมพ์ฐานราก Amy เคยแสดงตัวใน FOX, CBS, ABC, NBC, CW, CNN, Bravo และก็ The Hallmark Channel และก็ชอบเป็นผู้แทน บริษัท ที่น่าไว้ใจที่สุดของอเมริกาในรายการทีวีทั่วราชอาณาจักรรวมทั้งในประเทศ ร้านในพื้นที่ของพวกเราปรารถนาความช่วยเหลือเกื้อกูลจากคุณมากเพิ่มขึ้นกว่าที่เคยในปีนี้แล้วก็ในจังหวะที่พวกเขามีผลิตภัณฑ์ล้นหลามที่จะเข้ากันได้ด้วยงบประมาณที่พอดี ที่

ดูหนังออนไลน์